Khi thế giới ngủ...là lúc tôi thức !
Khi thế giới ngủ...là lúc tôi thức !

Tôi thích viết , những bài viết thường mang âm điệu buồn . Khiến những người đang vui có thể sẽ lướt qua . Tôi không phải là một blogger càng không dám thừa nhận là người chuyên viết văn . Những bài tôi viết ra đều xuất phát từ cảm nhận của bản thân , những điều thật sự xảy ra xung quanh tôi . Hay là tiếng nói trong con người tôi . Không phải lời hay ý đẹp mượt mà như bao blogger khác , chỉ đơn giản là những dòng chữ mộc mạc ,thô sơ , thường xuất hiện về đêm , bất chợt muốn viết ra những điều mình nghĩ .Trong khi cả thế giới ngủ thì tôi lại thức . Cái tĩnh lặng của màn đêm thật sự khiến con người ta không thôi suy nghĩ về mọi thứ xung quanh , về bản thân . Rồi không kiềm lòng bật máy tính lên đánh vài dòng chữ mang tâm trạng .

Thời gian ơi ! Xin hãy chậm lại ...
Thời gian ơi ! Xin hãy chậm lại ...

Tuổi hai mươi cứ nghĩ còn trẻ Chơi thoả thích chẳng lo nghĩ gì Chập ba mươi bắt đầu nhìn lại Bỏ nửa cuộc đời có uổng không..?

Sài Gòn to lắm mà cô đơn lắm..
Sài Gòn to lắm mà cô đơn lắm..

Đời dạy ta cách sống ,cớ sao mãi không vừa lòng ai . Khi áp lực quá nhiều , con người ta nên đi đâu đó để tìm một chút lặng im . Vòng vòng Sài Gòn trong đêm , tìm kiếm một nơi để đi , hoá ra lại vô lối ...

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư