XA XÔI MỘT TÌNH YÊU...
XA XÔI MỘT TÌNH YÊU...

Đã đôi lần hắn muốn bảo rằng thôi dừng lại, bởi con tim hắn đang héo hắt và hao mòn, yêu thương trong hắn đang ngày một trở nên vô cảm, lời nhớ, tiếng mong mỗi ngày thêm một xa xỉ và như một tính từ nào đó xa lạ trong từ điển tiếng Việt của riêng hắn.

QUA RỒI MỘT THUỞ MƠ HOANG
QUA RỒI MỘT THUỞ MƠ HOANG

Cảm ơn tất cả, cảm ơn những gì đã qua để hắn nhận ra rằng hắn đang ở đâu trên cõi đời này sau bao tháng ngày sống, cho đi và nhận lại. Một thời mơ hoang, một thời ngộ nhận, một thời sống bằng lí tưởng ảo để biết rằng mình đã sai.

HÃY NÓI YÊU ANH KHI EM CÓ THỂ
HÃY NÓI YÊU ANH KHI EM CÓ THỂ

Chúng ta đang bắt đầu lại sau chia tay, anh không hi vọng rằng em sẽ yêu anh thiết tha như phim, như truyện, mà chỉ mong rằng sau một lần dang dở, anh và em sẽ biết trân trọng hơn những gì mình đang có.

TÌNH NỬA VỜI
TÌNH NỬA VỜI

Em đến vội vã, anh đến cuồng nhiệt, một cuộc tình làm bao người mắt tròn, mắt dẹt, rồi chúng ta sẽ về đâu khi kẻ say mê, người nửa vời?!

EM À, TÔI NHỚ...
EM À, TÔI NHỚ...

Kí ức ức cũ, nỗi nhớ xưa bây giờ bỗng dưng đầy quá em à...

Đôi Khi...
Đôi Khi...

Có những lúc cuộc đời là dấu lặng!

LỜI XIN LỖI SAU CÙNG TỚ DÀNH CHO CẬU!
LỜI XIN LỖI SAU CÙNG TỚ DÀNH CHO CẬU!

Tớ biết, trái tim cậu không bao giờ rung động trước những người như tớ, vì cậu không thuộc về thế giới của tớ dù thân, dù thương, dù chưa bao giờ xem tớ là kẻ lạ xa. Cậu có thể khóc, có thể cảm động, hay thậm chí có thể ôm siết chặt tớ nhưng đó không thể là cảm xúc của tình yêu, mà đó chỉ đơn thuần là sự ngọt ngào của tình bạn mà tớ và cậu đã khéo vun vén.

DỪNG LẠI THÔI EM NHỈ...
DỪNG LẠI THÔI EM NHỈ...

Nhưng, có lẽ em không phải dành cho ta, hay nói đúng hơn, em mãi mãi không thuộc về thế giới của ta, nên yêu thương dành cho ta sẽ thật xa xỉ và mộng tưởng. Yêu thương không thể gượng ép, hạnh phúc không thể cưỡng cầu khi con tim chẳng thể rung động và cảm xúc chẳng thể vỡ oà thì làm sao có thể đòi hỏi ở em nhiều hơn nữa ngoài một tình bạn đơn thuần....

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư