Tình nhân của gia đình
Tình nhân của gia đình

Con trai yêu của ba! Thiên thần bé nhỏ của ba. Sự ra đi của con khiến ba nhận ra rằng: Ba yêu mẹ đến nhường nào. Ba mẹ chỉ là bốc đồng với nhau, ừ cái gọi là...ham muốn thể xác. Nên đã đổi chác với tình nhân. Tình nhân của gia đình, hóa ra lại là một phân cảnh không có hậu con ạ! Con yêu, ba phải làm gì để gia đình mình lại là tổ ấm như trước kia.

Sự ràng buộc ngọt ngào.
Sự ràng buộc ngọt ngào.

Dợm giật mình, Quang Đang nhìn xuống bàn tay mình rồi hướng mắt nhìn cô. Trong thứ ánh sáng ưng ửng hồng hắt lên đôi mắt đen lóng lánh, thêm những lọn tóc xõa bay nhè nhẹ, anh nhận ra cô gái đứng dối diện đẹp thanh khiết đến nhường nào. Vẻ giật mình nhanh chóng được thay thế bằng sự thỏa mãn, anh siết chặt tay cô. Tay trong tay, họ tản bộ xuôi xuống một trong những con đường, xen giữa 2 người là sự bình yên đến kỳ lạ.

Ngã vào lòng anh
Ngã vào lòng anh

"Tình của chúng ta, rốt cuộc là ai đúng ai sai?..." Câu hỏi bị bỏ lửng vì chẳng có câu trả lời nào là hợp lý. Ai cũng tình nguyện làm phần thừa của tình yêu. Người đàn bà nào cũng hy sinh như thế. Đốt cháy đam mê trên thân thể đàn ông để rồi tự làm bỏng trái tim của chính mình.

Bí kíp
Bí kíp "cầm cưa" một cô nàng tomboy

nếu cá tính là nét quyến rũ của một nàng tomboy thì cũng chính vì lý do này khiến các nàng giống như một cô ngựa bất kham mà các chàng phải hụt hơi tìm cách điều khiển. Để làm được đó, chính bản thân các anh cũng phải là một anh chàng thực sự cá tính.

Chữ
Chữ "Hiếu" đi xa

Người về xúng xính toàn đồ hiệu Tay xách nách mang nặng đồ biếu Chữ "Hiếu" về trễ người đã mất Cất tiếng chào hỏi còn ai nghe?

Học cách giúp đỡ trong cuộc sống
Học cách giúp đỡ trong cuộc sống

Đừng bao giờ cảm thấy khó chịu khi nhờ vả người khác giúp mình, bởi không ai trong chúng ta là thiên tài và ai cũng cần được giúp đỡ khi gặp chuyện không may. Hãy dẹp bỏ tâm lý mặc cảm sang một bên để đề nghị người khác giúp đỡ cho bạn khi bạn thật sự cần đến sự giúp đỡ của họ. Không ai từ chối bạn nếu yêu cầu thật sự khẩn thiết và bạn không có dấu hiệu của sự lạm dụng lòng tốt.

Nỗi sợ và sự đấu tranh
Nỗi sợ và sự đấu tranh

sợ không xấu, nhưng luôn sống trong sợ hãi mà không thoát ra được là xấu. Nỗi sợ nào cũng có nguyên nhân và đều có thể giải quyết chỉ cần bạn thực sự quyết tâm

Tản văn: Tình như Gió
Tản văn: Tình như Gió

Có bắt đầu mới có kết thúc. Có kết thúc mới hồi sinh trở lại bắt đầu. Đó là mãi mãi - một vòng tròn của tình yêu thuần túy

Môn đăng hộ đối
Môn đăng hộ đối

Cuộc sống này không phải là một câu chuyện cổ tích. Bạn không phải Lọ Lem và cũng chẳng có chiếc giày nào bị đánh rơi cả. Vậy nên đừng mơ mộng về chàng hoàng tử nếu như bạn không phải là một nàng công chúa.

Đã Ngủ với người Tình, thì đừng Yêu em nữa!
Đã Ngủ với người Tình, thì đừng Yêu em nữa!

Đừng dùng bàn tay đã vuốt ve người khác rồi về ôm em, bẩn lắm! Đừng dùng đôi môi đã hôn người khác rồi áp lên má em, thối lắm! Đã ngủ với người Tình, thì đừng Yêu em nữa!

Hãy trả thù cho đúng!
Hãy trả thù cho đúng!

có rất nhiều sự trả thù mang mục đích tốt đẹp. Nó vạch trần những tội ác xấu xa, ngăn ngừa nhiều nạn nhân rơi vào bẫy.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư