Cô đơn trong một cuộc tình…
Cô đơn trong một cuộc tình…

Một lúc nào đó, bạn bỗng dưng cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Không còn những nồng nàn, say đắm, không còn những trò chơi riêng của hai người, khôn còn những trận cười đến chảy nước mắt… Chỉ còn một sự cô đơn đến đau lòng.

KHI BẠN LÀ CON MỘT
KHI BẠN LÀ CON MỘT

Khi bạn là con một bạn sẽ được cha mẹ chăm sóc trọn vẹn, bạn sẽ được đảm bảo mọi thứ từ bữa ăn, giấc ngủ, trường học tốt. Mọi thứ luôn hoàn hảo từ khi bạn sinh ra đến lúc trưởng thành, đảm bảo bạn có một cơ thể khỏe mạnh, môi trường giáo dục tốt... ...Khi bạn là con một, cuộc đời bạn không còn là của bạn nữa…

Cúp điện
Cúp điện

Xóm nhỏ cúp điện. Đã khá lâu rồi cả xóm mới cúp điện từ sáng sớm đến chiều tối. Con đường bình thường vắng vẻ hôm nay bỗng dưng đông đúc lạ. Xóm nằm ở bến phà cũ từng một thời nhộn nhịp, từ khi cây cầu bắt qua con sông lớn khánh thành thì thời vàng son cũng qua đi, xóm cũng rơi vào quên lãng. Con người nơi đây từng sống nhờ vào những chuyến phà giờ kéo nhau lên thành phố tìm việc khác, xóm vắng hẳn đi.

Chia tay...
Chia tay...

Em yêu anh, tình yêu không hề thay đổi và em biết anh cũng yếu em như thế. Tình yêu chúng ta dành cho nhau chưa bao giờ thay đổi. Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu mà là vì không thể bên nhau được nữa. Có cuộc chia tay nào đau đớn hơn thế?

Niềm vui và sự bình yên
Niềm vui và sự bình yên

Bên ngoài trời đã thôi mưa, ly café vẫn không vơi đi chút nào. Em khẽ đứng dậy và hướng ra cửa, em đã thấy người đàn ông của đời em, người sẽ nắm tay em, là chỗ dựa cho em trong suốt khoảng thời gian còn lại. Anh ở đó vẫn nhìn chăm chăm vào nơi bàn tay em rời đi, bàn tay với chiếc nhẫn ở ngón áp út

Anh ta, Cô ấy, Em và Anh
Anh ta, Cô ấy, Em và Anh

Em biết anh yêu em rất nhiều, em biết anh đang đau khổ khi mất em, em biết anh đã thay đổi, trở thành một kẻ lạnh lùng, dùng vẻ mặt bất cần, vô cảm để che giấu nỗi đau đang gậm nhấm từ bên trong. Em biết tất cả, thế vì sao em lại bảo anh giả vờ yêu cô ấy?

Gửi em, cô gái với trái tim băng giá
Gửi em, cô gái với trái tim băng giá

Anh xin lỗi em, anh biết mình đã quá vô tâm. Nhưng tất cả dã quá muộn, em đã ra đi, không còn bên anh nữa. Người ta luôn nói có không giữ mất đừng tìm. Anh đã nới lỏng tay để em rời xa mình. Khi em đã đi xa rồi an mới bàng hoàng nhận ra em hơn cả một thói quen, em là tình yêu là trái tim của anh

Anh
Anh

Một thời gian sau chúng tôi cứ như hai người xa lạ tình cờ gặp nhau trên đường trò chuyện cùng nhau rồi trao đổi số diện thoại theo phép lịch sự xã giao rồi sau đó lại trở về cuộc sống riêng, nhanh chóng quên đi cuộc gặp mặt hôm nào. Anh vẫn đi làm, vẫn bận rộn với cuộc sống của mình. Tôi vẫn đi học, sinh hoạt câu lạc bộ. Cả hai như hai đường thẳng vô tình cắt nhau rồi tiếp tục đi về hai hướng khác nhau.

Anh và Em
Anh và Em

Không biết chúng ta quen thật thì thế nào nhỉ?_anh đã đặt ra câu hỏi đó với em, và bây giờ anh vẫn không hối hận vì đã hỏi như thế. - Vậy chúng ta thật nhé_em vô tư trả lời anh như thế khiến anh bật cười. - Ừ thì thật. ****** - Em có thể tự chăm sóc mình, vậy em cần anh để làm gì? - Để thương em_anh hi vọng một câu trả lời khác chư không phải câu này. - Chỉ thương em thôi sao?_anh buồn.

Đêm cuối năm
Đêm cuối năm

Con người thật kì lạ, họ đến rồi đi, họ yêu rồi chia tay, họ vui vẻ cùng nhau rồi lại thành người lạ giữa phố.

BIỂN ĐÊM. TÔI VÀ EM.
BIỂN ĐÊM. TÔI VÀ EM.

Gió biển khẽ vuốt mái tóc em, gió lau giọt nước mắt vừa rơi trên má em. Ánh mắt em nhìn tôi sao lại nhiều yêu thương, sao lại đau đớn như thế. Tôi khẽ mỉm cười, tạm biệt em.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư