Câu Chuyện 1000 Bước
Câu Chuyện 1000 Bước

CÓ một bí mật này, mình muốn nói cho bạn biết. Nhưng có lẽ nó cũng chẳng phải bí mật gì to tát lắm đâu. Con gái ấy mà, không phải ai cũng đủ xinh, đủ giỏi, đủ cá tính để tự tin rằng sẽ không kì lạ gì nếu mình có một cái đuôi theo đuổi. Dù đôi khi cả trăm cái đuôi cũng như số không chỉ vì không có người đó, thì họ cũng không bao giờ quyến rũ theo cách họ nhìn chính mình. Vì con gái sinh ra để cho mình ngắm, và cũng để con trai ngắm, cho nên, biết đâu đấy, bạn có thể làm cho ai đó bị hẫng một nhịp tim trong một khoảnh khắc không ngờ.

Dòng Cổ Tích Cuối Cùng Từ Người Mang Đến Những Cơn Mưa
Dòng Cổ Tích Cuối Cùng Từ Người Mang Đến Những Cơn Mưa

- Chúng ta.. sẽ không bao giờ quay trở lại như ngày xưa được, đúng không? - Đúng vậy, rất khó, nhưng vẫn còn 1% hi vọng.. - Vì sao thế? - Mưa ngừng rơi lúc này, không có nghĩa là mãi mãi sẽ ngừng rơi. - Xin lỗi, vì đã rời xa cậu.. - Cảm ơn vì đã đến bên tôi!

Tự Sát
Tự Sát

“Em có thể được gọi là thất tình không?” “…” “Rất giận vì người đã kéo dài thời gian của em thêm ba tháng”. “Bài hát đó là Boku no hana” “Em đi đây” “Tạm biệt”.

Yêu Em Ngày Nắng Trong
Yêu Em Ngày Nắng Trong

- Anh!! Mai anh mặc đồ màu gì?

Cầu vồng vương trong chiều nắng
Cầu vồng vương trong chiều nắng

"Nên tôi sẽ trả lời là, tôi thương em, rất thương em.."

Yêu Chỉ Là Yêu
Yêu Chỉ Là Yêu

Đôi khi tình yêu chỉ được nói ra khi người ta đã hoàn toàn dứt bỏ một cách thanh thản mà bước đi..

Hứa
Hứa

Suy cho cùng, trói buộc một cơn gió không phải là ý hay. Suy cho cùng, bắt một đoá bồ công anh bay theo gió là điều tàn nhẫn.

Trái Tim Của Gió
Trái Tim Của Gió

Khoảng trống trong lòng để lâu không lấp đầy thì mỗi ngày trôi qua càng thêm rộng lớn.

Đồng Thoại Buồn
Đồng Thoại Buồn

"Đỏ như máu, sắc như gươm Xuyên vào tim, cướp linh hồn.."

Lặng Yêu
Lặng Yêu

Trong tình yêu, đôi khi không chỉ có một kẻ phải lặng im. Có kẻ lặng im vì không muốn người mình yêu đau khổ. Có kẻ lặng im vì không hề hay biết điều gì. Có kẻ lặng im vì không muốn mất đi tình yêu mình đang có. Cũng có kẻ lặng im, vì để chờ đợi một ai đó sẽ bước đến bên mình.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư