Tôi cần lãng mạn.
Tôi cần lãng mạn.

Cuộc sống này chỉ có một lần, nên tôi muốn tin rằng những điều lãng mạn không chỉ có trong phim, mà xuất phát từ tấm lòng chân thành người đàn ông yêu mình muốn thế.

Em thà làm
Em thà làm "con trâu" !

Chúng ta chấp nhận tình yêu mà ta nghĩ rằng ta xứng đáng có nó, dù là cái cọc hay con trâu, thì rút cục chẳng phải kết cục hai người ở bên nhau hạnh phúc vẫn hơn nhiều so với nỗi cô đơn sao?

Thời buổi bây giờ, nổi tiếng dễ lắm ?
Thời buổi bây giờ, nổi tiếng dễ lắm ?

Và cũng chưa bao giờ, tôi thấy con người chúng ta chịu chấp nhận hưởng ứng với cái sự-nổi-tiếng-theo-nhiều-cách vô nghĩa, thậm chí là thảm họa như bây giờ.

Đừng bỏ mặc bản thân. Khi còn trẻ.
Đừng bỏ mặc bản thân. Khi còn trẻ.

Khi còn trẻ, đừng tặc lưỡi bỏ mặc bản thân vì sự lười biếng. Cũng đừng tự biến mình thành một thứ bản sao lòe loẹt, mang vẻ đẹp lung linh nhưng lại là thứ vay mượn nhan nhản khắp nơi. Hãy tạo cho mình một "mùi hương" riêng, tìm kiếm con đường mà bản thân muốn theo đuổi.

Những lần buông tay nhau, trên đường.
Những lần buông tay nhau, trên đường.

Vì rõ ràng, phải có những lần buông, mới có thềm rất nhiều lần nắm giữ. Phải tự do một mình, mới trân trọng hơn những khi trọn vẹn bên nhau.

Chán ngán phim cho teen Việt (hay Nỗi lòng kẻ mê phim).
Chán ngán phim cho teen Việt (hay Nỗi lòng kẻ mê phim).

Chỉ nhìn qua tên nhân vật được đặt nick-name theo mô-tip: "X công chúa", "Y lãng tử"... - những cái biệt danh giờ mà nói ra chắc lũ trẻ con tiểu học nó cười ngặt nghẽo cho cả ngày, chứ đừng nói là học sinh trung học. Thôi thì đành tiếp tục thở dài ngao ngán về một tương lai phim teen Việt rồi bao giờ sẽ nở hoa.

Cái giá của sự trưởng thành.
Cái giá của sự trưởng thành.

Trưởng thành - mường tượng như cơn gió đông lạnh giá, một ngày không hẹn trước tràn vào cuộc sống của mỗi người. Rồi mỗi ngày qua đi, cơn gió ấy càng mạnh mẽ hơn, len lỏi qua từng lớp áo khoác "bảo hộ yêu thương" mà những năm về trước ta được gia đình người thân vì che chở mà khoác lên, vì bảo vệ mà nhọc công kết tạo.

Đàn ông ấu trĩ !
Đàn ông ấu trĩ !

Nhớ những ngày cách đây 3 năm khi tôi nghe theo mọi người bàn tán mà xem "You're the apple of my eyes", có cảnh phim chàng trai Kha Cảnh Đằng điên cuồng chạy đi giữa trời mưa bão, nước mắt uất nghẹn, lòng tự trọng bị tổn thương sâu sắc, vì 3 tiếng phũ phàng mà Thẩm Giai Di thốt lên: "Đồ ấu trĩ!".

Tại sao chúng tôi thích
Tại sao chúng tôi thích "đàn ông 6 múi"?

Ừ thì đúng thật, thực tế dù ngoài miệng chê bai thế nào thì vẫn có đến cả trăm lý do để con gái chúng tôi tim đập rộn ràng khi gặp một anh chàng 6 múi manly kiểu như David Beckham ở trên đường, và rõ ràng thật thú vị khi yêu một anh chàng như thế.

Vài dòng sau buổi giao lưu ký tặng sách của Nắng
Vài dòng sau buổi giao lưu ký tặng sách của Nắng

15h chiều ngày 18/5/2013. Một buổi chiều nắng hè gay gắt, nhưng buổi giao lưu ký tặng vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ ấm cúng, với sự tham gia của nhiều bạn trẻ hâm mộ tác giả Nắng nói riêng và 2 vị khách mời

Gái lười - tự tay giết chết tương lai như thế nào?
Gái lười - tự tay giết chết tương lai như thế nào?

Lười có nhiều thể loại, nên gái cũng có tương tự thế mức độ lười. Thỉnh thoảng lười chút kiểu bát đũa ăn xong buổi trưa ngủ đã đến chiều rửa, hay cuối tuần bỗng dưng lười đi chơi nên nằm ườn trên giường ngủ cả ngày, lười một buổi nấu cơm, lười một hôm quét nhà... bla bla... ai cũng từng, chẳng chết ai, bản thân gái cũng thoải mái không mắc mớ ảnh hưởng gì tiêu cực.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư