Nếu thành công ẩn nấp sau tấm màn
Nếu thành công ẩn nấp sau tấm màn

Có ai đó nói rằng “Thành công tuyệt vời nhất là thành công với nhiều khó khăn và nhiều thất bại nhất”.

Mận và bà cụ bán hàng ven đường
Mận và bà cụ bán hàng ven đường

Cái người mà mình nghĩ là trẻ ấy là một bà cụ, mặt đầy nếp nhăn, thấp thoáng đâu cái sự khắc khổ của tuổi già và đâu đó có chút chua xót. Tự dưng lòng chùng lại.

Trong cuộc đời, liệu có được bao người yêu mình thật lòng?
Trong cuộc đời, liệu có được bao người yêu mình thật lòng?

Trong cuộc đời một cô gái sẽ gặp được bốn chàng trai, thay vì ba. Người đàn ông đầu tiên là người cô yêu nhất, nhưng anh ta lại không yêu cô. Kết cục 2 người chẳng đến được với nhau. Người đàn ông thứ hai là người yêu cô nhất, tréo nghoe thay, cô lại chẳng có cảm tình với chàng trai này. Kết cục 2 người cũng chẳng đến được với nhau. Người đàn ông thứ ba là người đem lại cảm giác yêu đương cho cô và cũng yêu cô nhiều như vậy. Chỉ có điều, 2 người đến vào thời điểm không thích hợp. Kết cục cũng như trên. Người đàn ông thứ tư có thể là người cô yêu nhiều hơn hoặc ngược lại. Tình cảm 2 người dành cho nhau không mãnh liệt như tình đầu, không hồi hộp, day dứt như tình đơn phương nhưng đó lại là thứ tình cảm theo cô suốt cuộc đời.

Chuyện chẳng có gì, sao người ta nhắc mãi
Chuyện chẳng có gì, sao người ta nhắc mãi

Bạn chẳng thể cười mãi vì một câu truyện cười. Vậy cớ sao cứ buồn mãi vì những chuyện đã qua?

Những giấc mơ dang dở
Những giấc mơ dang dở

Cô gái quay trở về chỗ ngồi một cách vội vã, mặt cúi gằm và ánh mắt lảng tránh như sợ ai đó xuyên thấu được lòng cô. Cô vừa có một cuộc họp với sếp về công việc trong tương lai. Và kết thúc cuộc họp cô muốn ở một mình. Không phải cô bị sa thải, cô đã làm rất tốt, chỉ có điều lời đề nghị của cô đã không được sếp chấp nhận.

Búp bê size S trong chiếc áo choàng XL
Búp bê size S trong chiếc áo choàng XL

Cô thấy mình bé nhỏ, đơn độc, giống như búp bê cao 1,55, nặng 44kg mà chui vào chiếc áo khoác size XL của bố. Nó rộng thùng thình, nặng trịch. Đã bao giờ bạn có cảm giác bạn đang đeo một thứ gì đó quá sức chịu đựng của mình lên người chưa? Nếu rồi thì đó chính xác là cảm giác của búp bê size S vùng vẫy trong chiếc áo choàng size XL đấy.

Tầm Tay - công cộng mà riêng tư
Tầm Tay - công cộng mà riêng tư

Tầm Tay công cộng mà riêng tư, trong riêng tư có công cộng, trong công cộng ẩn chứa sự riêng tư. Không có nơi nào là không gian tuyệt đối cho chính bạn, trừ khi bạn tự nhốt mình vào đó, tách biệt hẳn ra khỏi mọi người. Chẳng hạn như việc bạn viết entry chia sẻ cảm xúc, sau đó thì để chế độ một mình bạn thấy.

Cây nến cong - Ngọn lửa thẳng
Cây nến cong - Ngọn lửa thẳng

Bạn thấy điều gì đặc biệt nhất khi nghĩ về/ nhìn thấy ngọn nến khi nó đang cháy. Hãy dành ít nhất 10s để suy nghĩ về điều này và ghi nhớ trước khi đọc những dòng tiếp theo nhé.

Không gục ngã!
Không gục ngã!

Khi gặp khó khăn, mình chỉ cần biết là "Đừng gục ngã" vì đứng dậy sau vấp ngã là bản năng của con người (theo nghĩa đen). Không có khó khăn nào dễ đánh gục con người hơn tinh thần nhưng tinh thần rồi cũng chỉ như một khó khăn mà con người cần phải vượt qua.

Người lạ 10 phút
Người lạ 10 phút

Đường không đi đường đầy cỏ dại. Người không qua lại, người thành người dưng.

Sơ mi hồng trong ngày có nắng
Sơ mi hồng trong ngày có nắng

Đặc điểm nhận dạng: Cao 1m5x. Mặc áo sơ mi hồng, quần bò xanh đen, giày búp bê đen. Tóc dài ngang vai, thẳng, màu nâu vàng. Mắt đeo kính, tay, chân không vòng vèo, nhẫn, lắc

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư