Mắt bão
Mắt bão

Anime nhón chân hôn lên trán tôi. Một nụ hôn khó quên. Rồi Anime thì thầm bên tai tôi “ Cố lên. Cậu hãy dũng cảm lên, như bé bão Yong vậy, những chặn đường phía trước sẽ không có gì đáng ngại nữa. Cố lên..”. Tôi gật đầu cười, tự nhủ, rồi mình sẽ dần thay đổi, vì những cơn bão bấy lâu nay trong lòng tôi cũng đã tan từ bao giờ rồi, chỉ còn lại khoảng trời trong veo, ấm áp như ngày hôm nay. Ngày đẹp trời nhiều nắng. ..

BAY VÚT hay NGÔI NHÀ PHÙ THỦY
BAY VÚT hay NGÔI NHÀ PHÙ THỦY

Thế là chúng tôi len lén trèo qua cổng nhà mụ phù thủy. Mụ đang ở ngoài thềm, ngồi bẻ răng rắc mấy cành cây trong vườn. Nhìn chúng tôi, nhe hàm răng đen sì cười “ ..bây đấy hả….bây đến thăm má đấy hả..”. Tôi trố mắt, Vân đẩy đầu tôi cùng gật nhẹ, thì thào “…Dạ..”. “ Để má vô nhà lấy cơm cho con ăn hen…chắc dạo này hai vợ chồng con bận lắm…vô đây ” – Bà kéo tay Vân vô nhà. Ngôi nhà chắc chỉ có mình bà cụ, bụi và mạng nhện giăng chi chit, đất cát thì lem nhem khắp sàn nhà.

☼ Cơn mưa đầu xuân và đêm hoa pháo ☼ ( SBD 02)
☼ Cơn mưa đầu xuân và đêm hoa pháo ☼ ( SBD 02)

Có một chàng thanh niên tựa người vào khung sắt hoen rỉ của chiếc cầu lớn, đưa mắt theo những đám mây lơ đãng.Hoàng hôn sắp rớt xuống mặt sông, cả không gian sẽ nhuốm màu đen huyền ảo.Chàng lao xuống dòng sông lạnh lẽo, những người đi đường xúm lại la hét " có người nhảy cầu "

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư