Nhưng. Thế giới của cậu thật rộng ..!
Nhưng. Thế giới của cậu thật rộng ..!

"Có lẽ ở quá khứ tôi đã lướt qua cậu ấy rất nhiều lần, để hiện tại mỗi khi cậu ấy bước qua tôi, tôi lại chẳng có cách nào ngăn mình đừng ngoái nhìn" Tôi ...tự nhiên say nắng cậu ấy.

Chẳng ai là của riêng ai
Chẳng ai là của riêng ai

Tôi nghĩ sự trở về của mình đã làm rắc rối mọi chuyện ... Cô ấy nghĩ sự tồn tại của mình đã làm rắc rối mọi chuyện ... Hai cô gái. Tôi tới trước. Chị tới sau. Tôi đẩy cậu ấy đi. Chị giữ cậu ấy lại. Cậu ấy ...đã không còn thích tôi nữa rồi. Cậu ấy...đã thực lòng thích chị rồi. Tại sao chị không thể để cho tôi cảm thấy yên lòng một chút? Dù cho tôi có đau lòng xin cũng vờ như chưa thấy không được sao?

Anh đã yêu em như thế
Anh đã yêu em như thế

Em sẽ yêu anh nhé! Dù anh chỉ là một thằng con trai 3 mét bẻ đôi, bờ vai cũng chẳng đủ rộng như những thằng khác nhưng yêu em sẽ không thua bất cứ ai, chỉ cần yêu em và muốn bảo vệ em thôi là quá đủ.

Tạm biệt nhé! Để mai ta gặp lại.
Tạm biệt nhé! Để mai ta gặp lại.

Gửi những người bạn của tôi, những người đã luôn có một vị trí nào đó trong trái tim bé nhỏ của tôi này. Dù chúng ta đã có những lúc giận hờn, có những lúc xích míc và làm tổn thương nhau, nhưng tôi sẽ nhớ các bạn nhiều lắm đấy, tôi sẽ giữ tất cả ở chỗ này, sâu trong lồng ngực trái nên hãy yên tâm nhé! Chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi và khi đó tôi muốn được thấy các bạn cười, đừng là nước mắt, được không? :)

Dao cạo râu
Dao cạo râu

Tay bố tôi không đẹp, nó to, thô và đầy những vết thương của công việc nhưng đối với tôi mà nói, tất cả những điều ấy lại là minh chứng rõ ràng nhất của tình thương. Cuộc đời làm lụng vất vả vì điều gì? Chẳng phải vì lo cho chúng tôi cuộc sống đầy đủ và ăn học đó ư? Vậy mà tôi vẫn chưa làm được điều gì cả, chưa làm được gì để họ tự hào, chưa mua được cho mẹ 1 cái áo, chưa mua được cho bố 1 cái cạo râu.

Tôi từng thích anh - chàng trai online
Tôi từng thích anh - chàng trai online

"Tình ảo …. 1 chuyện tình trong tưởng tượng Sẽ không có đối với người bình thường nhưng đối với em nó là thật. Bao xúc cảm còn chồng chất. Bao mong đợi còn chưa mất. Bao tiếc thương chôn giấu thật sâu để nơi cuối trời là vô cực." -

Lấy chồng ư ? Tại sao không ?
Lấy chồng ư ? Tại sao không ?

- Không muốn lấy chồng ha ? - Thích làm Single mom ha ? - Giải thích đi, HA !

Ngày 27 tháng 11 năm 2013
Ngày 27 tháng 11 năm 2013

Dễ khóc vì những thứ không đâu, yếu đuối thế này thì biết sống làm sao ? : )

Trở về đi..., em !
Trở về đi..., em !

Buổi sáng hôm ấy có gió đông Tê cóng bàn tay, cóng cả lòng Song song khung cửa cánh chim nhạn Vạt đất xa xa, cải đã ngồng… “ M à, hôm nay là ngày cưới của K đấy …”

ẢO YÊU THƯƠNG
ẢO YÊU THƯƠNG

" Em kể đời nghe chuyện Nắng Mây Hai con người ảo số không đầy Mây đuổi Nắng chạy rồi quay ngược Mãi mãi trong đời chẳng nắm tay ..."

Một thoáng suy nghĩ về sống nhanh
Một thoáng suy nghĩ về sống nhanh

Thời đại của chúng tôi hay những người lớn hơn tôi của nhiều năm về trước, tuy so vật chất và điều kiện không được đầy đủ như các em bây giờ, nhưng đổi lại về mặt giá trị tinh thần mà chúng tôi có được lại phong phú hơn các em rất nhiều. Tôi không trách, và cũng không có quyền trách ai , tôi chỉ cảm thấy buồn, vậy thôi!

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư