TỰ DO
TỰ DO

Những người sống tự do chính là những người có thể thoải mái cười dưới bầu trời rộng lớn, có thể thoải mái khóc khi thất bại để rồi lại đứng lên ngay được sau khi đã cảm thấy đã đau đủ cho vết thương trong quá khứ.

ĐIỀU GÌ LÀ QUAN TRỌNG
ĐIỀU GÌ LÀ QUAN TRỌNG "TÌNH YÊU - GIÀU SANG - THÀNH CÔNG

Tình yêu, giàu sang và sự thành công

Khoảnh khắc ta cảm thấy cô đơn
Khoảnh khắc ta cảm thấy cô đơn

Hạnh phúc không có nghĩa là không gặp phải khó khăn, mà là có khả năng để đối phó với chúng. Thay vì tiếc nuối những gì bạn đã mất, hãy trân trọng và biết ơn những gì bạn đang có. Mỗi sáng thức dậy hãy cảm ơn cuộc đời vì đã cho bạn thêm một ngày để sống trong khi có biết bao người đang phải chiến đấu từng phút từng giây để được sống như bạn.

Con Ốc Nhỏ
Con Ốc Nhỏ

Chuyện rằng con ốc nhỏ vẫn ngàn năm mang theo linh hồn của biển…", một kết thúc khiến người ta phải suy ngẫm về đức hy sinh, một điều dường như không còn thấy trong xã hội ngày nay...Câu chuyện là một chuỗi những hành động, diễn biến nhân đạo của con ốc nhỏ. Dẫu phải từ bỏ linh hồn của mình để giữ lại tiếng hát cho biển khơi, con ốc kia vẫn không nuối tiếc. Rồi đây, con ốc nhỏ sẽ mang linh hồn của biển, mang theo cả tiếng hát và những nỗi niềm của biển cả. Cao cả thay, hành động của con ốc nhỏ.

ĐIỀU GIẢN DỊ NHẤT
ĐIỀU GIẢN DỊ NHẤT

Em là em, anh là anh, chúng mình đâu cần phải là của nhau, đúng không anh?

BỮA CƠM GIA ĐÌNH
BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Ông cha ta thường nói bữa cơm gia đình đơn sơ, đạm bạc nhưng cơm dẻo canh ngọt, mùa hè có bát canh rau cải ngọt ăn với vài miếng đậu phụ sao mà ngon thế, mùa đông thì cơm nóng canh sốt, tuy chẳng phải cao lương mĩ vị nhưng thật phù hợp với yêu cầu của các thành viên. Vì sao vậy? Bởi vì bữa cơm tuy không có nhiều món ăn cầu kỳ đắt tiền nhưng thường người nấu, trước hết là người vợ, người mẹ luôn quan tâm đến sở thích của chồng con: con nhỏ thích ăn trứng rán, chồng thích ăn thịt ba chỉ luộc với dưa chua, bát canh riêu cá nấu dấm...Mùa hẻ cả nhà thích ăn đậu phụ, rau muống luộc chấm với mắm cáy, một bát nước rau muống vắt chanh, thỉnh thoảng cả nhà có một bữa cải thiện giò chả cho trẻ con hay thịt quay cho người lớn. Như vậy bữa ăn gia đình trước hết là phù hợp với khẩu vị của từng người, từng gia đình, tuy có chiếu cố đến số đông nhưng không quên có thành viên không thích ăn món này, món kia để chú ý cho họ ăn cái gì phù hợp.

MÃI YÊU NHƯ LÚC BAN ĐẦU
MÃI YÊU NHƯ LÚC BAN ĐẦU

Cuộc sống hôn nhân yêu cầu cả 2 người đều phải thấu hiểu, yêu thương lẫn nhau, thậm chí có thể hi sinh vì người kia nhiều hơn.

Con nhớ...
Con nhớ...

Nếu có 1 điều ước tôi chỉ ước tất cả chỉ là một giấc mơ

MONG ANH LUÔN BÊN EM NHƯ NGÀY ĐẦU
MONG ANH LUÔN BÊN EM NHƯ NGÀY ĐẦU

Anh hãy nắm tay mỗi khi em không đứng vững, lau nước mắt mỗi khi em khóc, là bờ vai cho em tựa vào. Em cũng thế, sẽ luôn đứng sau anh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

NHÌN LẠI NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ ĐI QUA...
NHÌN LẠI NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ ĐI QUA...

Tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau. Nhưng tại sao trong biển người ấy lại chỉ có một người có thể làm trái tim ta rung động? Đó chính là tiếng gọi của tình yêu và chỉ có tình yêu lí giải được. Ta chỉ biết rằng mỗi người đều có một nửa đúng nhất dành cho mình, nhưng khi tìm thấy nhau rồi, liệu ta có đủ can đảm để nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại? Bài viết: http://news.zing.vn/Minh-lai-yeu-nhau-them-mot-lan-nua-post353983.html#detail_topview

Đừng bao giờ mệt mỏi khi nói “anh yêu em!”
Đừng bao giờ mệt mỏi khi nói “anh yêu em!”

Dẫu lời nói ấy có quen thuộc đến thế nào đi chăng nữa, ta vẫn cảm nhận được niềm hân hoan vui sướng trào dâng khi được nghe chúng thì thầm bên tai. Vậy cũng đừng mệt mỏi khi thể hiện tình yêu của mình.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư