Mong ước ký
Mong ước ký

Muốn thế, muốn dừng lại đi. À thôi, đi tiếp đi, đi đến khi tôi đi làm rồi nhé, kiếm được tiền rồi nhé, thì dừng lại. Tôi xuống trạm ấy, tôi muốn nuôi được bố mẹ. Nhưng mọi người ơi, đừng già nữa nhé. Cứ thế thôi, cho tôi ích kỉ đôi lần.

Những tháng ba ngang qua đời
Những tháng ba ngang qua đời

Tôi nhớ tháng ba xưa da diết. Muốn siết chặt vòng tay ôm trọn những nụ cười xưa ấy như báu vật trong đời. Bởi biết tìm đâu nụ cười hồn nhiên ấy?

Dựa dẫm
Dựa dẫm

Nhiều người có thói quen dựa dẫm người khác, nhưng chính bản thân lại không nhận ra.

Thời gian
Thời gian

“Chúng ta không được phép thay đổi tương lai, chúng ta chỉ làm việc hết sức để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng hướng mà nó phải xảy ra. Dù Thiện hay Ác thắng thì đấy cũng là tương lai của thế giới.”

Đàn ông cần phải có tiền
Đàn ông cần phải có tiền

Đàn ông có tiền giống như đàn bà có nhan sắc vậy. Các anh bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các nàng, thì các nàng cũng bị cuốn hút bởi tác phong lịch lãm, thành đạt của các anh thế thôi.

Lòng người
Lòng người

Chúng ta yêu một người chân thành, làm hết những gì chúng ta có thể, không phải chỉ để nghĩ rằng “không ai có thể thay thế được ta” mà chỉ đơn giản là, chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

Vẫn nên là yêu đi
Vẫn nên là yêu đi

Và bạn cũng thế thôi, rồi sẽ đến lúc chọn người bạn cần và cảm mến. Khi hết thời tuổi trẻ cuồng nhiệt với yêu đương, bạn cũng cần cái gọi là ổn định, yên bề. Có thể vì bạn, hoặc vì gia đình bạn, hay là trách nhiệm với xã hội, NHƯNG nhất thiết là bạn sẽ lấy vợ, sinh con.

Xoắn quẩy chuyện chân ngắn
Xoắn quẩy chuyện chân ngắn

Nếu được lựa chọn, tôi tình nguyện lựa chọn chân tôi dài, mặt tôi đẹp. Ít ra nó là vốn liếng trên người tôi, tôi ngắm nhiều. Chứ chồng đẹp trai, chân dài ly hôn rồi cũng là của con khác thôi. Không an toàn.

Phải lòng Tamtay, phải lòng Văn học teen
Phải lòng Tamtay, phải lòng Văn học teen

Và người ta, theo cách tự nhiên nhất, sẽ phải lòng những người chạm đến cái rung rinh của cảm xúc. Họ tiếp xúc với tôi qua cảm xúc, rồi gần gũi ngoài đời thường. Và lẽ dĩ nhiên thôi, tôi phải lòng họ, theo cái các tôi phải lòng câu chữ. Văn học teen, tôi yêu văn chương, và rồi yêu những con người nơi ấy như thế đấy.

Chửi bậy
Chửi bậy

Tôi viết entry này nói bậy lòi ra. Nhưng tôi cũng được giáo dục tử tế phết đấy chứ, không phải loại vô văn hóa như một số người không bao giờ nói bậy nhưng lời nói, hành vi lại đầy miệt thị kiểu gợi đòn đâu.

Đàn ông trinh tiết
Đàn ông trinh tiết

Này phụ nữ, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc người yêu, chồng mình còn trinh hay không chưa?

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư