Gói ghém sầu bi
Gói ghém sầu bi

Mỗi người, đều sẽ có vài lần trải qua mưa gió bể dâu. Tang thương không viết lên mặt thì cũng hằn trong tim. Bởi con người ta biết cách gói ghém sầu bi. Bởi không phải ai cũng thích phơi bày bản thân trước xã hội.

Mong ước ký
Mong ước ký

Muốn thế, muốn dừng lại đi. À thôi, đi tiếp đi, đi đến khi tôi đi làm rồi nhé, kiếm được tiền rồi nhé, thì dừng lại. Tôi xuống trạm ấy, tôi muốn nuôi được bố mẹ. Nhưng mọi người ơi, đừng già nữa nhé. Cứ thế thôi, cho tôi ích kỉ đôi lần.

Những tháng ba ngang qua đời
Những tháng ba ngang qua đời

Tôi nhớ tháng ba xưa da diết. Muốn siết chặt vòng tay ôm trọn những nụ cười xưa ấy như báu vật trong đời. Bởi biết tìm đâu nụ cười hồn nhiên ấy?

Tết có vui không?
Tết có vui không?

 Tết sau thôi, hẳn tôi sẽ nhớ tết này lắm. Vì tôi cũng đi làm, cũng sẽ phải ăn những cái tết vội vã, mệt mỏi.  Dù tôi có trông mong thế nào, tết vẫn cứ qua, như việc tôi vẫn phải lớn, vẫn phải trở lại nghĩ về tương lai, dù rằng “Ai mà biết được chứ?”.

Yêu đương trong sáng
Yêu đương trong sáng

Tôi thì tôi chỉ thích cái gì vui vẻ, thoải mái thôi, thiếu chất xám cũng được. Thế nên yêu cũng vậy. Tôi chẳng cần tình yêu thăng trầm chết đi sống lại, chẳng cần thử thách nhau.

Dựa dẫm
Dựa dẫm

Nhiều người có thói quen dựa dẫm người khác, nhưng chính bản thân lại không nhận ra.

Thời gian
Thời gian

“Chúng ta không được phép thay đổi tương lai, chúng ta chỉ làm việc hết sức để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng hướng mà nó phải xảy ra. Dù Thiện hay Ác thắng thì đấy cũng là tương lai của thế giới.”

Ném tuổi 21 qua cửa sổ
Ném tuổi 21 qua cửa sổ

Nhưng rồi tôi vẫn thay đổi, bởi thế giới này chẳng tốt đẹp đến mức một đứa mộng mơ cứ mãi sống trong vỏ ốc không ra ngoài. Con người ta, bằng một cách nào đó sẽ lớn lên, trưởng thành, cứng cáp hơn. Tôi không cho rằng thế giới thay đổi tôi, chỉ là tôi thay đổi để hợp với thế giới hơn.

Đàn ông cần phải có tiền
Đàn ông cần phải có tiền

Đàn ông có tiền giống như đàn bà có nhan sắc vậy. Các anh bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các nàng, thì các nàng cũng bị cuốn hút bởi tác phong lịch lãm, thành đạt của các anh thế thôi.

Tại sao con gái phải lo giữ chồng?
Tại sao con gái phải lo giữ chồng?

Dạo này nghe chuyện ngoại tình nhiều, đâm ra bị hoang mang style kiểu khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân. Còn hậu hôn nhân thế nào phải đợi lừa được thằng nào ký vào giấy đăng ký kết hôn rồi mới biết.

Khôn ngoan
Khôn ngoan

Trước kia có người nói với tôi rằng, con gái ngây thơ hồn nhiên vẫn là tốt hơn. Tôi thấy con gái khôn ngoan mới là tốt.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư