Cực ngon với mứt cà chua chơi tết
Cực ngon với mứt cà chua chơi tết

Cách làm mứt cà chua bi không phức tạp như các mẹ nghĩ. Mứt cà chua bi có vị chua ngon nhôn nhốt tự nhiên của cà chua, có vị ngọt của đường, ăn dẻo quánh, lại có màu sắc bắt mắt nữa. Cùng cách làm mứt dừa tìm hiểu nhé!

Cực ngon với món xào thập cẩm
Cực ngon với món xào thập cẩm

Bóng xào thập cẩm là 1 trong các đĩa thắp hương quan trọng trong mâm cỗ Tết truyền thống của Hà nội xưa. Các bà, các mẹ vẫn luôn thích những món cổ truyền, chiều ý mẹ, ý bà với món xào rất đặc trưng cho Tết xưa này nhé. Cùng cách làm bánh bông lan tìm hiểu nhé!

Cực ngon với bánh kếp
Cực ngon với bánh kếp

Bánh kếp thơm ngon dễ làm, rất thích hợp để ăn cho bữa sáng, bữa phụ hoặc bữa trà chiều. Cùng cách làm mứt dừa tìm hiểu nhé!

Ngon tuyệt với mứt xoài
Ngon tuyệt với mứt xoài

Mứt xoài cay chua chua ngọt ngọt sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được cho đến khi… chẳng còn miếng nào trên đĩa cho coi! Cùng cách làm mứt dừa tìm hiểu nhé!

Bỏ rơi quá khứ
Bỏ rơi quá khứ

Một quá khứ đau buồn – nhưng một cuộc sống khó khăn và bộn bề ở hiện tại không cho phép ta gục ngã trước quá khứ! Quá khứ – nó chỉ là phía trước của hiện tại… Cùngtam su tham kin đọc nhé!

Ngon tuyệt với cá nướng sốt chanh
Ngon tuyệt với cá nướng sốt chanh

Món cá nướng này ăn cùng cơm nóng sẽ rất đưa cơm. Mà trong tiết trời mùa đông lạnh giá như thế này, thì lại càng phù hợp. Cùng cách làm mứt dừa tìm hiểu nhé!

Ngon tuyệt với bánh brownies chocolate
Ngon tuyệt với bánh brownies chocolate

Những ai là tín đồ của chocolate chắc hẳn sẽ thích mê món bánh brownies tuyệt ngon sau đây. Cùng ăn dặm kiểu nhật tìm hiểu nhé!

Chờ đời một thời cơ
Chờ đời một thời cơ

Hôm nay, cái tiết trời se se lạnh của mùa đông cộng với những giọt mưa bay bay đã làm đủ lạnh một con người giữa trời Hà Nội. Nhưng không chỉ đơn giản là những cái vò tay suýt sa vì lạnh mà còn làm tê liệt cả một trái tim đang yêu, luôn luôn nhớ về em-người con gái anh từng yêu. Cùng tam su tham kin tìm hiểu nhé!

Ngon tuyệt thịt kho củ sen
Ngon tuyệt thịt kho củ sen

Thịt kho mềm, béo ngậy, củ sen giòn sần sật và rất bùi. Cả hai thấm đượm gia vị nên rất đậm đà, ăn cùng cơm trắng sẽ ngon tuyệt. Cùng cách làm mứt dừa tìm hiểu nhé!

Tuyệt vời với chả rươi
Tuyệt vời với chả rươi

Rươi chỉ có trong tiết heo may se lạnh dịp gần cuối năm, mùa rươi lại rất ngắn chỉ vừa thấy các bà, các chị rao “Ai rươi ra mua! ” mà ngoảnh lại đã thấy hết mùa. Tranh thủ còn thấy bán rươi tươi sống, hãy làm món chả rươi ngon tuyệt để cả nhà được thưởng thức món ngon cả năm chỉ có 1 lần thôi nhé. Cùng cách làm bánh bông lan tìm hiểu nhé!

Đơn độc một mình
Đơn độc một mình

Có rất nhiều điều phải đợi đến lúc tạm xa hay mất đi, người ta mới cảm thấy tiếc nhớ. Nên với tôi lúc này, Sài Gòn đâu đơn giản chỉ là một địa danh, những gác trọ đâu chỉ là chỗ người ta có thể để đến rồi để đi… Cùng tam su tham kin đọc nhé!

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư