Những cô gái không biết cách yêu thương
Những cô gái không biết cách yêu thương

Nhưng cuối cùng, chàng trai kia lại đi theo một cô gái khác, mà theo lời anh nói là yêu anh nhiều hơn. Cô cho rằng anh đã sai, vì không có một ai trên thế gian yêu anh nhiều hơn cô. Cô gái ấy quên mất rằng cô đã giấu hết những yêu thương kia vào trong lòng. Mà chàng trai kia lại không thể “nghe” được những lời yêu thầm lặng đó

Nếu có kẻ nào cướp bố
Nếu có kẻ nào cướp bố

Nếu bạn không có một ông bố tốt, hãy cố gắng trở thành một ông bố tốt hoặc kiếm một ông bố tốt cho con mình. Trên đời này không có ông bố nào là hoàn hảo cả, chỉ có những ông bố thương con mình nhất trên đời mà thôi.

[Truyện rất ngắn] Như ánh sao đêm
[Truyện rất ngắn] Như ánh sao đêm

Tình yêu, đôi khi rất giống một ánh sao đêm. Đẹp đẽ và xa xôi lắm...

Mèo
Mèo

Tôi đến bệnh viện, một mình. Mèo vẫn ở đó, trong căn phòng ngập mùi thuốc sát trùng trắng đến buốt óc, bên chiếc cửa sổ nhiều nắng, và vẫn mỉm cười khi nhìn thấy tôi. Mọi thứ vẹn nguyên như ngày hôm ấy, chỉ khác một chút là Mèo đã gầy đi nhiều, mái tóc không buộc cao lên mà để xõa, da trắng tới mức có thể nhìn thấy từng mạch máu xanh đỏ.

Anh ấy, tiểu thuyết và...tình yêu
Anh ấy, tiểu thuyết và...tình yêu

Người ta cứ ca ngợi thứ tình yêu bất diệt, khi công chúa và hoàng tử sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng sự thật là hoàng tử rồi sẽ trở thành vua, hoàng hậu thì yểu mệnh, rồi một ngày kia nhà vua sẽ bắt đầu một câu chuyện cổ tích khác, khi cưới cho mình một bà hai, để cô công chúa nhỏ có một mụ dì ghẻ độc ác.

20-10 là ngày của hội F.A à ?
20-10 là ngày của hội F.A à ?

Các bạn chỉ nghĩ tới việc phá đám những cô gái có người yêu trong ngày này, thế còn Người bà, Người mẹ, Người giáo viên hay cô bạn ngồi cùng bàn thân thuộc, bạn đã bao giờ nghĩ đến họ chưa. Không lẽ bạn muốn họ phải đi làm, đi học trong hoàn cảnh mưa xối xả và tắc đường vào một cái ngày mà lẽ ra họ phải nhận được những lời chúc thành kính và thiêng liêng nhất ?

Vì em là con gái
Vì em là con gái

Vì em là con gái, nên em có quyền được lựa chọn con đường em đi: là hạnh phúc với tình yêu chân thật, hay giả tạo với những toan tính dối lừa

[Truyện ngắn hay] Chọn cách quên
[Truyện ngắn hay] Chọn cách quên

Kỉ niệm thì vẫn mãi là kỉ niệm. Quá khứ thì chẳng cách nào chỉ nói quên mà rũ bỏ được tất thảy. Chi bằng cứ giữ lại chúng như khi người ta giữ lại những niềm vui và nỗi buồn, phần để an ủi bản thân khi mềm yếu, phần để tự tin cho con tim một cơ hội khác để yêu thương.

“Nhà giàu” trong clip nhạc Việt
“Nhà giàu” trong clip nhạc Việt

Có lẽ, chưa bao giờ, người ta lại lo ngại về sự xuất hiện của một thế hệ chỉ chăm chăm chạy theo đồng tiền và đánh giá con người theo những giá trị phù phiếm bên ngoài nhiều đến như vậy!

YÊU AI ĐÓ TỪ PHÍA SAU
YÊU AI ĐÓ TỪ PHÍA SAU

Không phải chỉ những người yêu đơn phương mới hiểu được cảm giác yêu một ai đó từ phía sau.

Xin em, thương lấy áo dài
Xin em, thương lấy áo dài

Khi ra nước ngoài, người ta không gọi tên bạn nữa, mà gọi bạn là cô gái Việt Nam. Vì thế, làm ơn cẩn trọng với hành động của mình. Xin em thương lấy áo dài

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư