Ngã rẽ
Ngã rẽ

Trên dòng đời, bạn đánh rơi nhiều thứ thì giờ là lúc thử thách bản thân , không đòi hỏi sự hoàn hảo nhưng ít nhiều cũng vớt vát được điều gì đó cho bản thân, để về sau , khi ngoảnh đầu nhìn lại sẽ không ai phải hối tiếc vì những gì mình đã bỏ qua. Tương lai dù có xa – Cơ hội vẫn Còn thì tức là thành công vẫn Đợi…Vậy thôi…!

Bởi cuộc sống là phép tính Cộng – Trừ - Nhân – Chia
Bởi cuộc sống là phép tính Cộng – Trừ - Nhân – Chia

CỘNG – TRỪ - NHÂN – CHIA... Những phép tính tựa những cảm xúc cứ luân phiên nhau thay đổi xung quanh bài toán nhỏ là tôi..chậm rãi..theo tôi đến suốt cuộc đời...:)

"Hôn" cuộc sống bằng cách yêu chính mình

Hãy “ uống” cuộc sống như đang uống một ly caffe sữa, việc bạn cho thêm sữa , khuấy đều nó sao cho vừa miệng cũng chẳng khác gì bạn đang hòa lẫn những gia vị cảm xúc, lọc bỏ nỗi buồn, tăng thêm niềm vui. Nên nhớ, vị Đắng sẽ còn quay trở lại bất cứ lúc nào, sẽ chẳng ra sao nếu bạn biết cách học lấy ngọt ngào từ thất bại...:)

Vết xước...
Vết xước...

Thế giới Rộng - Lòng người Chật Quay lưng lại đã chẳng còn thấy bóng nhau

Diệp Lâm Anh – Thu Hiền “ Chân dài nhưng đa tài”
Diệp Lâm Anh – Thu Hiền “ Chân dài nhưng đa tài”

“ Chân dài là những “ bông hồng có gai” đa tài”...

Review Al Fresco’s –  sự lựa chọn hấp dẫn cho cái bụng đói meo...^^
Review Al Fresco’s – sự lựa chọn hấp dẫn cho cái bụng đói meo...^^

Al Fesco’s tụ điểm đắt khách nằm trong lòng Royal city. Hãy thử đặt chân đến đây một lần xem sao, tớ nghĩ các bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng như tớ vậy. Chúc các bạn ngon miệng ^^

Tình cờ ta yêu nhau...
Tình cờ ta yêu nhau...

Cuộc sống..thật lắm Tình cờ…và ngẫu nhiên…Tình cờ lại bất ngờ làm nên một Tình yêu…

Bản Lĩnh của Huyền Chíp – Bản lĩnh của thế hệ trẻ hiện nay.
Bản Lĩnh của Huyền Chíp – Bản lĩnh của thế hệ trẻ hiện nay.

Một cái cây có xanh tươi, đơm hoa kết trái là nhờ vào sự tưới tắm của người trồng. Thế hệ trẻ có vươn lên, có giỏi giang, có làm nên thành công là nhờ vào sự vun trồng của xã hội và hơn hết Việt Nam đừng bao giờ hắt hủi họ mà hãy là CHỖ DỰA khi họ trở vể...

Trung thu nay khác xưa nhiều rồi...
Trung thu nay khác xưa nhiều rồi...

Ở Hà Nội, vào những ngày giáp Trung thu như thế này, dòng người đi đường đông đúc hơn hẳn. Phố xá về đêm nhộn nhịp hẳn lên. Sực nhớ, cũng lâu lắm rồi bản thân đã lãng quên mùi vị Trung Thu, lãng quên sự háo hức, lãng quên cảm giác náo nức mỗi độ Trung Thu về.

Showbiz Việt  - dựa hơi trẻ em là “ rẻ tiền”
Showbiz Việt - dựa hơi trẻ em là “ rẻ tiền”

Tôi cũng hi vọng, những người chỉ biết “ ăn không ngồi rồi” người lớn không ra người lớn, những anh hùng bàn phím, những kẻ múa võ mồm óc ngắn , ngay đến cả một đứa bé cũng chạy đi mà ganh tị với nó thì tốt nhất hãy dành cái lượng thời gian moi móc đó đi làm những chuyện có ích thì tốt hơn !

Ngán ngẩm với những lời “ xin lỗi” trong showbiz
Ngán ngẩm với những lời “ xin lỗi” trong showbiz

Người thông minh là người biết “ phát ngôn đúng lúc và im lặng khi cần thiết”. Hãy biết cách tạo ấn tượng với mọi người thay vì chỉ biết tô đậm bản thân bằng những màu u tốí.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư