Một ngày đẹp trời
Một ngày đẹp trời

ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, người ta theo đuổi một mục đích khác nhau

Santorini – Thiên đường tình yêu trong thần thoại
Santorini – Thiên đường tình yêu trong thần thoại

Trên thế giới có không ít những điểm đến du lịch với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đến lặng người, nhưng nơi mà tôi có thể chọn để đi cùng một nửa yêu thương chỉ có thể là hòn đảo tình yêu bước ra từ trong thần thoại: Santorini. Santorini là một hòn đảo nằm trên biển Aegean cách 200 km về phía đông nam của Hy Lạp, sở hữu vẻ đẹp tựa như tiên cảnh chốn trần gian. Bất kỳ ai khi biết đến Santoniri đều không khỏi ngây ngất trước sự quyến rũ chết người của nó.

Chuyện đúng sai và thời điểm (kỳ tiếp)
Chuyện đúng sai và thời điểm (kỳ tiếp)

Thời điểm đúng là một điều không thể thiếu trong tình yêu mà ít ai có thể nhận thấy được. Dù sao đi nữa, chuyện gì đã xảy ra tức là nó đúng về mọi mặt, bao gồm cả thời điểm.

Nói với tháng năm
Nói với tháng năm

Mặc dù bạn biết, con người bạn không hề mạnh mẽ, nhưng bạn vẫn luôn thấy mình mạnh mẽ một cách vô thức, chứ bạn không hề cố tỏ ra mạnh mẽ. Cô độc là một người thầy tốt, nó dạy bạn, mài giũa, rèn luyện bạn mạnh mẽ từ trong tiềm thức, bản năng.

Tiền bạc- cái khóa của tự do
Tiền bạc- cái khóa của tự do

Tôi tự thấy mình thật tẻ nhạt, khi tuổi trẻ của người khác đi qua họ có vô và điều để nhớ để lưu tâm, để viết văn kể chuyện. Còn với tôi, tuổi trẻ đi qua, tài sản của tôi chỉ có vỏn vẹn một cuộc tình không ai biết mình tôi hay mà loay hoay mãi vẫn không nhấc trí nhớ khỏi một người, Cùng những năm tháng thiếu thốn mở mắt ra chỉ thấy mình cần tiền hơn điều gì hết.

Chuyện đúng sai và thời điểm
Chuyện đúng sai và thời điểm

mọi chuyện đã xảy ra,tức là nó đã xảy ra theo cách đúng nhất,hợp lý nhất mà nó có thể. Chúng ta có quyền tiếc nuối và nói câu giá như, nhưng thật sự, nếu cho tôi quay trở lại và thay đổi thời gian tôi cũng không biết đối mặt như thế nào,rồi sau một hồi lúng túng,tôi sẽ vẫn giữ nguyên giờ khởi hành mà thôi. Bời cuối cùng, mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Khi một sự việc đã xảy ra tức là nó đúng về mọi mặt, bao gồm cả về thời điểm.

Ngày 31 tháng 12 năm 2013
Ngày 31 tháng 12 năm 2013

Tôi viết những dòng này, về tuổi trẻ của tôi, vào một ngày trời lạnh vừa, bên cạnh là cốc mocha ấm nóng, tôi hạnh phúc vừa đủ, đau lòng cũng ướm vừa với vị trí của nó trong tim tôi. Lâu rồi, tôi không viết, nhưng vì đây là những ngày cuối cùng năm tôi 20 tuổi, tôi muốn viết điều gì đó, để sau này, có thể kể lại với con gái tôi, ngày đó, mẹ đã yêu như thế.

Hệ quy chiếu hạnh phúc của bạn là gì?
Hệ quy chiếu hạnh phúc của bạn là gì?

Khi bạn đang trong vũng bùn,thì bạn phải tự biết cách thoát ra khỏi nó bằng chính sức mình. Thời buổi này mọi thứ đều có thể khắc phục. Bạn không thông minh thì bạn nên chăm chỉ,chưa giỏi thì cần rèn luyện nhiều, kiếm tiền tốt đi rồi tính chuyện :chân không dài thì đi kéo,mũi tẹt thì nâng,mà ngực lép thì bơm.

Khi các nàng đưa trai giàu lên bàn cân
Khi các nàng đưa trai giàu lên bàn cân

:” Không cần cứ yêu người nghèo thì mình có thể cao quý, thanh bạch và cũng chẳng phải là thích kẻ giàu thì ta sẽ biến thành cô gái đào mỏ”

Những cô gái không thừa nhận thời gian
Những cô gái không thừa nhận thời gian

Sau cùng thì thời gian vẫn là siêu nhân,anh hùng chiến thắng tất thảy mọi quái vật,mọi tổn thương cũng vì nó mà tiêu tan. Chỉ còn lại là thênh thang kỷ niệm, tồn tại giữa hai bờ bỏ lại và mang theo.

Cảm ơn Richard Curtis về About time,love,life
Cảm ơn Richard Curtis về About time,love,life

Một bộ phim rom-com với chủ đề tình yêu và cuộc sống. Không lạ lẫm,không bom tấn,không chiêu trò,kịch tính. Tận cùng mọi tiếng cười đều xuất phát chân thành từ cuộc sống,có lẽ vì vậy mà vị ngọt của nó có chiều sâu,có dư vị đọng lại khá lâu trong tâm trí người xem.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư