Ha ha ha

Niềm vui trong tầm tay

mytime

mytime

Danh hiệu Blogger

Bài viết 37

Được dõi theo 13

Con tim em luôn mong nhớ anh vô bờ...Anh hỡi, về đi anh.....

28/09/2008 | Sưu tầm

 

Anh đi........

Bàn tay em thèm khát  bờ ngực anh

Những ngón tay mang lửa đang nguội lạnh 

Đôi môi nồng, khô cháy suốt đêm thâu

Đôi mắt em nhớ một  thân hình, 

Một  cử chỉ, giọng nói ấm êm

Cơ thể em cuồng dại trước cơn mơ

Một cơn mơ trong tâm hồn điên dại

Về một miền ký ức xa xăm 

Vẫn như thế......

Anh nhẹ nhàng đến bên

Vòng tay anh siết chặt trái tim em

Cơ thể anh tràn đến em sức sống

Làm bừng tỉnh mọi khao khát trong em 

Rồi bất chợt... môi lại trong môi

Đôi bàn tay nhẹ nhàng tìm đến 

Và cứ thế, quấn quýt lấy nhau

Hai cơ thể trao nhau hơi ấm

Cơn say tình phủ kín không gian

Bỗng giật mình....

Em chợt tỉnh cơn mơ

Vẫn vấn vương bóng hình anh đâu đó

Mỏi mắt tìm trong không gian u tối

Lệ rơi nhoà ướt đẫm hai hàng mi 

Em đưa mình trở về với thực tại

Chỉ mình em và bóng tôi vây quanh

Đến khi nào em mới thôi khao khát

Chỉ khi nào trái tim chết thôi anh !!!

... Xem tiếp

Tâm sự của kẻ đi chơi Trung thu............. tại gia.............:((

13/09/2008 | Sưu tầm

Hôm nay.........Không khí Trung thu đã tràn ngập ngõ xóm, đường làng........Nét vui hiện rạng ngời trên khuôn mặt thơ ngây của các bé thiếu nhi:):)

Vậy mà có 1 bé thiếu nhi đã hơi già( It's me), gương mặt hiện lên nét u sầu, ẩn chứa sự đau đớn trong tâm hồn.......... Tất cả chỉ vì bé khg thể đi Trung thu vì những lý do vớ vẩn.

 Ôi!! Đau đớn thay!!....!!@_@ ...................BUỒN_ CHÁN_ ĐAU_ SẦU

Hic...Ngồi nhà mà tưởng nhớ đến Trung thu!! Bây giờ bọn trẻ con sướng thật. Bao nhiêu đồ chơi hay. Nào là đèn ông sao, ông sư...đủ các màu sắc, kích thước. Rồi là các loại mặt nạ: quỷ, thuỷ thủ,công chúa ( Hàm Hương, cách cách.....>"<), các loại tóc giả đủ thể loại màu mè, uốn cong, xoăn oằn cà là vằn, đến thẳng tưng, chả thiểu thứ gì.......Rồi đến các loại đội đầu: vương miện công chúa, sừng quỷ, tai thỏ, tai thiển thần, cánh thiên thần. Rồi là các loại đèn lồng điện, ấn 1 một fát, nó sáng liên tòi tọi  đủ các lại màu.........THÔI THÌ ĐỦ CÁC THỂ LOẠI...........Nhìn lác luôn!

Nhớ đển tuổi thơ ngày xưa, Trung thu chỉ là những đồ chơi hết sức bình dị. Là chiếc đèn làm bằng hộp xà phòng giặt, bên trg đặt 1 cây nến, là những chiếc đèn ông sao chỉ có 1 màu, phải chú ý lắm nếu k muốn bị rách...Nhưng vẫn thấy vui và hạnh phúc khi đc ngồi ngắm trăng .....

Hic....Nghĩ mà ghen tỵ với bọn nhóc,  Sao mà mình lại lớn nhanh đến thế?? Ngoảnh đi ngoảnh lại đã già quá rồiChán vãi lệ ạh....

 Trung thu là Tết thiếu nhi

Cớ sao người lớn lại đi la cà

Trẻ con thì phải ở nhà

Người lớn thì lại hì hà bên nhau

 

Hic.....Bác nào đi chơi, có gì hay về kể em nghe mới 

 

... Xem tiếp

Cốm ơi......

09/09/2008 | Sưu tầm

Thu về rồi, mà sao chả hay biết.......Trưa nay, bỗng nghe tiếng rao của cô bán cốm " Ai cốm nào". Giật mình...Thu đã về!!!!


Thu về, mang theo biết bao đổi thay cho thành phố nhỏ xinh. Đường Nguyễn Du lại ngập tràn màu trắng tinh khôi, nồng đượm hương hoa sữa.Bông hoa chỉ li ti, nhưng sao mang một sức quyến rũ lạ kỳ. Cô nhóc nào tung tăng chân sáo, tóc vấn vương hương sữa dịu dàng. Những con phố cổ lại thấp thoáng bóng những bà, những cô quang gánh thong dong cất tiếng rao " Cốm đi...Cốm nào" Yêu sao màu xanh non của cốm, cái màu xanh như hứng hết sự tươi mới của đất trời vào trong nó. Không nồng nàn, thắm đượm, cũng chẳng tàn phai, nhạt nhoà...Cái màu kết tinh của thiên nhiên....Còn hương cốm thì sao......Dịu dàng và nhẹ nhàng: hương cốm sữa đầu thu.....

Cảm giác như hương cốm và hương hoa sữa cứ hoà quyện vào nhau, quấn quít ôm trọn vào lòng đất trời Hà Nội. Mọi con đường vương vẫn mùi hương, trải trên tấm thảm đc dệt bằng lá rụng của mùa thu, không gian xao xác lá bay.

Những con đường.... Những con phố...Những nét duyện thầm của Hà Nội cổ kính.........

Yêu sao mùa thu đang về....Thu Hà Nội....Hà Nôị mùa thu tràn nỗi nhớ ..........

 

 

... Xem tiếp

Thanh niên bây giờ nhiều thằng mất dạy thật.........

09/09/2008 | Sưu tầm

Ôi dồi.....Tức lòi fa ra.....Đc 1 hôm đi chơi fố với mama thì gặp ngay mấy thằng vô giáo dục..

Người ta  đi đúng luật giao thông. Đèn đỏ mama nhà mình dừng đúng chỗ. Thế mà mấy thằng mất dạy đằng sau nó muốn vượt,nó kêu:" Đi đi cô gì ơi" Giọng đâỳ chất mất dạy. Mama nhà mình kiên quyêt khg trái luật. Thế là mấy thg ôn cố nhích lên, huých 1 fát. Xe nghiêng,thiếu chút nữa là ôm đất. Đã thế xong nó còn kêu" thế là rảnh đng, đi đc oài". May mà mình chống chân kịp hộ mama>"< Mấy bác đi đường còn kêu" Mấy thằng mất dạy..."

Trông 2 thằng ăn mặc tử tế, mặt mũi sáng sủa như thế mà vô học  ngồi trên con Future Neo sáng loáng, trông có vẻ lắm, nhưng ai ngờ đầu nhiểu óc nhưng thiếu chất xám( toàn bã)_ Đáng thương
Quả đấy mà đi 1 mình thì thế nào cũng chửi nhau với mấy thg mất dạy đó rồi....

Đêm nay thế nào 2 thg cũng va fải cột điện mà chết....Chấn thương sọ não( K đội mũ bảo hiểm mà)  Khg thì ít nhất cũng bị mấy con cún vàng tợp cho mấy lít..

 Ôi trời....Kôôns khổ cho mấy thg thiểu năng

... Xem tiếp

back to top