Những siêu xe kinh điển mọi thời đại

  • 284848
  • 0
  • 0

Làng nghệ thuật giải trí không chỉ đưa tên tuổi của những nghệ sĩ hàng đầu lên những nấc thang mới mà còn đóng một vai trò rất lớn trong việc mang tên tuổi của những hãng xe đi cùng thế giới trở thành kinh điển và là biểu tượng độc đáo gắn liền với nội dung, biến tấu thành nhân vật xuất chúng trong phim, những mẫu xe thành danh nhờ giới nghệ thuật thường là đối tượng mà các đại gia hướng đến khi có nhu cầu thuê xe đà nẵng

Với cái giá cho thuê xe đà nẵng và sử dụng xe cho một bộ phim như thế này cũng lên đến những con số khổng  lồ và khôn tưởng đối với các nhà làm phim thời bấy giờ.

Lincoln Continental Mark III sắm vai một tên sát nhân trong bộ phim truyền hình nổi tiếng mang tên “The car” bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về một chiếc xe sedan không người lái đã giết chết vô số người vô tội, mặc dù không để lại quá nhiều ấn tượng và đạt được thành công như ý muốn. Tuy nhiên, chiếc xe kinh điển này đã trở thành một phép thử mới cho làn  giải trí nghệ thuật và mang tên tuổi của chiếc xe đến với công chúng một cách đầy ấn tượng và ngoại mục.

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Lincoln Continental Mark III

Ba chàng kị sỹ bóng tối, sự xuất hiện của những cái tên lớn như KITT là một trong những thành công không chỉ trên phương diện nghệ thuật mà đây còn được xem là một trong những kiệt tác mới đối với dòng xe này trong những năm 1960-1982.

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Lincoln Continental Mark III

Theo như những tin tức được cung cấp thì dòng xe này được thiết kế như một mẫu xe tự lái có thể tăng tốc trong những tình huống khó khăn, nhảy vượt chướng ngại vật và có thể đối thoại  với chủ nhân. KITT được trang bị động cơ V8 5 lít.

Peterbilt 281 dòng xe xuất hiện trong bộ phim “Duel” bộ phim đầu tay của đạo diễn Steven Spielberg, bộ phim được công chiếu trong các rạp và xoay quanh câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu thử thách của một nhân vật chở dầu cùng với chiếc Peterbilt 281.

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Peterbilt 281

Tiếp sau đó là sự xuất hiện của những cái tên vô cùng lạ khi kết hợp độc đáo các lối kiến trúc, kĩ thuật từ nhiều dòng xe với nhau mang lại cảm giác đầy thú vị cho người xem. Kinh điển nhất cho sự pha trộn ấy phải nhắc đến là Munster Koach chiếc xe được thiết kế dựa trên sự pha trộn giữa Frankenstein và dòng Ford Model T liên tiếp xuất hiện trên 2 phần của bộ phim “The Munster”.

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Munster Koach

Tên tuổi của những chiếc xe gắn liền với sự phát triển của những bộ phim không chỉ trong thị trường phim độc đáo và mới lạ mà còn mang đến cho người xem những câu chuyện đầy tính hấp dẫn. Câu chuyện về chiếc xe khát máu được nhiều người nhận xét khi nhắc đến Plymouth Fury trong bộ phim “Chirstine”. Thực ra lại đang kể về câu chuyện tuyệt vời về tình yêu của một cậu bé với chiếc xe của mình.

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Plymouth Fury

Bên cạnh đó, nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác cũng đã mang thương hiệu các dòng xe mới lạ đến với người xem bằng những con mắt cực kì tin tường như: Dodge M4S Turbo trong bộ phim “Wraith”, Chevrolet Cabover Truck trong “Jeepers Creepers”,…

Những mẫu xe kinh điển của thế giới trong làn nghệ thuật

Những dòng xe kinh điển ở làn nghệ thuật

Với những thành công vang dội đó, nhiều dòng xe khác nhau đã nhanh chóng khẳng định được sự độc đáo và mới lạ của mình, tạo ra một kênh truyền thông mới đem lại sự hợp tác thuận lợi cho các bên.

Hiện nay, các dòng xe cũng được sử dụng như một phương tiện truyền tải khá lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên, với những bộ phim dài tập và kinh điển trong lịch sử về những phương tiện di chuyển bậc nhất thì không thể nào sánh được.

Nguồn: thuexedathanh

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư