GỌI TÊN CÔ ĐƠN

  • 12029
  • 4
  • 5

Hạnh phúc trên con đường dài là có ng’ sanh bước cùng , và rồi bỗng chốc bên trái, bên phải chẳng có ai,chợt nhận ra chỉ còn mỗi mik nó lạc bước trên con đường dài phía trước,. Chỉ còn lại 1 mik  trên lối đi này…Thương nhớ hoài kỷ niệm xưa chung bước dưới mưa bay.…..Sau những chuyện đã xảy ra liệu rằng có chắc nó sẽ lại có thể iu thương thêm 1 ai đó thật lòng đây, nhưng thật ra thỳ trái tim này thật sự chưa bao giờ được ngủ yên, nhưng ko pik từ lúc nào mà nó đã thật sự e ngại trước thứ tình cảm mà người khác dành cho nó…Nó chọn cho mik phong cách cô đơn 1 mik để tự bảo vệ bản thân nó, nhưng rồi đến 1 ngày nó chợt nhận ra, bản thân nó cũng cần đc ai đó quan tâm, cũng cần lắm cảm giác có thể che chở cho ai đó, nó cũng cần iu thương, vì nó chợt nhận ra cuộc đời này mà vắng bóng sự iu thương thỳ thật sự nhàm chán… Như một cách để nương tựa, như là khi nó  buồn, nó thường dễ dàng ngỏ lòng với người mới gặp vu vơ. Như là khi nó vui, nó luôn im lặng mỉm cười bên bạn bè. Và mỗi khi quay về ngôi nhà nhỏ, đêm mở cửa nằm ngóng những ngôi sao xa tít trong đêm thâu, lòng trống trải mà đầy ắp những ước mơ về hạnh phúc..Cô đơn quá lâu sẽ khiến con ng’ ta nảy sinh ra ảo giác, cứ ng’ ta đối tốt với mik thân thiết với mik thỳ lại nghĩ là ng’ ta thích mình, nhưng thật ra ng’ ta chỉ tội nghiêp cho 1 kẻ cứ suốt này loay hoay với công cuộc đy tìm tình iu đích thực của đời mik…Nó loay hoay giữ ngỗn ngang cuộc đời, sự lộn xộn trong tâm trí khi ng’ tình cũ của nó bỏ nó ra đy, để rồi khi e đến, e cho nó biết bao nhiêu là cảm xúc mới lạ, bên e nó không còn cảm thấy buồn chán nữa, trong đầu nó luôn là những câu hỏi, vì sao e lại ở đây, vào thời điểm này??? Vì sao e  lại chọn bên cạnh nó, 1 con ng’ đánh mất đy cảm giác iu thương từ lâu và giờ chỉ là 1 ng’ nhạt nhẽo chỉ biết cười trừ trước cuộc đời chưa biết sẽ còn những chông gai nào phía trước…”E! Có iu tôi không???”, E có thích tôi không, có tình cảm với tôi không, em xem tôi là tri kỷ, là bạn bè, bạn xã giao hay chỉ là 1 con ng’ yếu đuối trẻ con để e thương hại???” hàng loạt câu hỏi trong đầu được nó đặt ra mỗi khi cách đối xử của e với nó ngày 1 khác, lúc gần gũi, lúc lại cảm thấy xa lạ, liệu có phải nó đang ảo tưởng tình cảm e dành cho nó,,??? Có lẽ nó đã thật sự ảo tưởng về tình yêu đã đến với nó, cảm giác đó ngày một lớn khi e ngày 1 xa cách, e ngại khi sánh bước cùng nó, có lẽ e đã nhận ra tình cảm nó dành cho e…tình cảm là 1 thứ khó che giấu nhất của ng’ con trai, nên khi thích ai nó rất dễ lộ ra cho mọi ng’ biết, và đối với 1 ng’ tinh tế và già đời như e thỳ thật khó để mà phủ định điều đó.

Con ng’ ta có lẽ giỏi nhất chính là ảo tưởng vị trí của họ trong lòng ng’ khác, ảo tình cảm, ảo cả cảm xúc, mà ko hề biết rằng trong thâm tâm ng’ kia chỗ dành cho bạn chỉ là 1 góc nào đó nhỏ xíu và sâu thẳm và khó mà nhìn thấy dưới kính hiển vi, để rồi đến 1 ngày, đỉnh điểm của sự ảo tưởng đó bạn nhận ra, ồ hóa ra bạn cũng chỉ là 1 ng’ “đặc biệt”, ng’ “đặc biệt” trong vô số những ng’ “đăc biệt”…thật ra thỳ đối với ai ng’ ta cũng đối xử tốt như thế chứ ko phải bạn đặc biệt như bạn nghĩ đâu nên đừng vội ảo tưởng quá nhìu về bản thân của mik bạn nhé !!!
----------------Rồi 1 ngày  nó chợt nhận ra, ảo tưởng về tình yêu đột nhiên chỉ còn nghiêng về 1 phía trở thành tình cảm đơn phương của riêng nó và chỉ còn mik nó ôm ấp hy vọng bước tíếp trên con đường …tình đơn phương có lẽ là 1 tình cảm rất đẹp , vì luôn dành cho đối phương sự quan tâm chân thành, trân trọng, luôn luôn là đặc biệt nhất trong tâm trí, nhưng càng tiến lại càng xa , càng lại gần thỳ càng xa cách đến lúc nào đó chịu ko nổi, nó đành chọn cách rời xa mà thôi vì nó hỉu, nếu cứ tiếp tục tiến tới thỳ hậu quả là sẽ mất thêm 1 ng’ bạn luôn quan trọng nhất trong lòng nó…sợ nhất có lẽ là đứng giữa muôn vạn ng’, xung quanh có biết bao nhiêu là bè bạn, vài ba tri kỷ để nó có thể sẽ chia nhưng thật sự đâu đó sâu thẳm trong thâm tâm vẫn là sự trống trãi cô đơn luôn hiện diện, cô đơn lạc lõng quá đăm ra iu đại 1 ng’ hay vì có tình cảm với 1 ng’ ko thích mik khiến con ng’ ta cảm thấy cô đơn??? 


Iu thương 1 ai đó sao mà khó quá, đến cả tình cảm 1 phía, chỉ 1 phía thôi họ cũng ko thèm đón nhận nữa là đòi hỏi gì cao sang hơn được ư???iu đã khó iu thế nào cho đúng cách đây??? Làm thế nào để cả 2 chẳng phải khó xử, làm thế nào để cả 2 phải nhẹ lòng đây??? Hay kết quả tốt nhất là phải có 1 ng’ nhận lấy đau thương???? Ai cùng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mik sự cứng rắn. Để rồi theo năm tháng mà ko nhìn ra bản thân mik…đừng để vì sự cứng rắn giả tạo đó mà đánh mất đy bản thân mik…Thở dài là cách để kìm nén cảm xúc..Để ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi ..Để thoát khỏi những suy nghĩ vu vơ và trở về thực tại… Có lẽ đêm là khoảng thời gian ng’ ta sống thật nhất Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu…Sống để thấy mình khờ dại…. Tồn tại để nhìn đời đổi thay ....Không có thằng con trai nào vô tâm cả chỉ có ng’ con trai chưa thật tâm iu 1 người con gái mà thôi, nhưng khi sự quan tâm đó ko đc đáp lại thỳ người con trai có thể vô tâm và yên lặng  đến mức đáng sợ…nhưng im lặng cũng đâu có nghĩa là ngừng iu thương..chẳng qua là nhận thấy rằng quá khứ đã qua hiện tại thỳ quá phũ phàng nếu cứ tiếp tục đy con đường đó mà chẳng hề nghĩ cho tương lai thỳ sẽ lại tiếp tục làm tổn thương chính bản thân mik mà thôi…

______________

Có ng’ nói: ''Cuộc sống''..... Có nhiều thứ nên nghĩ..Nhưng. .đừng nghĩ quá nhiều...Sẽ làm bạn mệt mỏi !!!....Cứ coi đó là 1 phần của cuộc sống mà mik phải trải qua... Cái gì bỏ qua được thì bỏ qua...tha thứ được nên tha thứ ..Sống vậy cho nhẹ lòng” : ) trong chuyện tình cảm cũng vậy nếu càng nghĩ nhiều thỳ càng khiến bản thân mik mệt mỏi mà thôi, hãy cứ để mọi thứ trôi theo tự nhiên, cái gì của mik rồi sẽ là của mik ko phải rồi sẽ tự biến mất hãy cứ coi nhau là 1 mảnh ký ức đẹp mà trong cuộc đời bắt buộc phải trãi qua đy.

 

Nếu tôi ko chủ động quan tâm bạn trước thỳ có bao giờ bạn nghĩ đến tôi??? Trống trãi lạc lõng…. là khi bạn ….vô hình trong tim ai đó….

-N.A.T.L.E-

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư