LỜI XIN LỖI SAU CÙNG TỚ DÀNH CHO CẬU!

  • 8018
  • 1
  • 2

 
 
Tớ xin lỗi cậu, lời xin lỗi mà đã biết bao lần tớ nói sẽ không để mình phải thốt ra nữa, nhưng chẳng biết vì sao cứ đi một quảng đường tớ lại buông ra hai từ này, điều mà cả cậu và tớ đều không thích, không muốn đối diện. Tớ biết mỗi người chúng ta nên hạn chế đi hai từ xin lỗi vì khi thốt ra hai từ này dù ít, dù nhiều ta đã làm người khác phải muộn phiền, buồn lòng, vậy mà hình như tớ đã nói đến không biết bao lần xin lỗi cậu, người mà tớ bảo rằng yêu, rằng thương.
 
Tớ biết, cậu và tớ mãi mãi chỉ có thể là hai người bạn, cậu có thể cho tớ yêu thương nhiều hơn bao người, nhưng yêu thương đó chỉ đơn thuần là yêu thương của tình bạn, mà cậu luôn phải nhắc tớ điều này vì sợ tớ lại mơ hoang như đã từng.
 
Tớ biết, cậu rất quí, rất tin tưởng tớ để có thể sẻ chia hầu như tất cả mọi điều của mình, cậu từng bảo, tớ như thể tay, chân của chính mình, mà một vết cắt nơi tớ cũng làm cậu đau. Yêu thương tớ và cậu có, có thể hơn bao người nhưng giới hạn của nó vẫn được cậu đặt ra rõ ràng, cậu sợ tớ hi vọng, sợ tớ quá cảm tính mà đánh mất tình bạn rất đổi quí giá mà cậu luôn nâng niu.
 
Tớ biết, trái tim cậu không bao giờ rung động trước những người như tớ, vì cậu không thuộc về thế giới của tớ dù thân, dù thương, dù chưa bao giờ xem tớ là kẻ lạ xa. Cậu có thể khóc, có thể cảm động, hay thậm chí có thể ôm siết chặt tớ nhưng đó không thể là cảm xúc của tình yêu, mà đó chỉ đơn thuần là sự ngọt ngào của tình bạn mà tớ và cậu đã khéo vun vén.
 
 
 
Tớ biết, đã có những lúc tớ làm cậu phát cáu vì tự cho mình cái quyền yêu thương, quan tâm, lo lắng cho cậu quá nhiều, dù cậu đã luôn nhắc nhớ rằng “mình chỉ là bạn thân!”. Cậu ghét sự quản thúc, cậu thích được làm những điều mình muốn, cậu muốn được yêu, được cưng chìu như bao người con gái khác, nhưng cậu không muốn tớ là người mang đến những điều đó bởi như thế sẽ làm cậu ngột ngạt, khó thở.
 
Tớ biết, trái tim cậu rất đổi đa tình, nhưng với tớ thì không bao giờ, vì với cậu, tớ mãi là người bạn thân, bạn tốt nhất của cậu mà thôi. Vì ở tớ và cậu chỉ có thể là tình bạn nên những trách cứ, hờn giận nơi tớ đã không ít lần làm cậu mệt mỏi, thậm chí sợ phải đối diện tớ, để rồi bỗng dưng tạo ra một khoảng cách vô hình.
 
Tớ biết, cậu đủ biết, đủ hiểu tớ là người nhạy cảm thế nào, và cái tôi dễ đánh đố ra sao, nên cậu mới thẳng thừng nói ngay, làm ngay những điều đôi khi rất buồn lòng để tớ nhận ra tớ lại đi quá giới hạn một người bạn nếu cậu cho phép tớ gần gũi bên mình.
 
Tớ biết, nếu tớ lại yêu thương, chăm chút cậu từng li, từng tí như để chứng minh không ai yêu, không ai hiểu cậu bằng tớ thì chính tớ sẽ làm tình bạn của chúng ta đi lại lối mòn, gượng gạo và rất khó sẻ chia.
 
Cậu và tớ, tình bạn của chúng ta đã biết bao người ngưỡng mộ, kể cả phát ganh tị thì hà cớ chi tớ cứ thả mồi bắt bóng, huyễn hoặc lòng thứ gọi là tình yêu đơn phương gì đó để làm cho cả hai phải dùng dằng, khó xử?! Xin lỗi cậu, lời xin lỗi sau cùng tớ dành cho cậu đấy, vì tớ không muốn mình lại thốt lên hai từ này thêm một lần nữa.
 
Cậu, mãi là người tớ thương yêu, nhưng sẽ chỉ là cô bạn thân thôi nhé! Tớ hứa đấy!

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư