Em Sẽ Tìm Được Ai Đó Như Anh

  • 7183
  • 5
  • 0

Tháng trước em khóc một trận thật to trên vai bạn anh và thú nhận với anh ấy rằng em khóc vì nhớ anh. Tuần vừa rồi đầu óc em cứ lởn vởn nụ cười của anh dành cho em ngày đó. Có hôm ngủ còn mơ thấy mình được ôm anh từ phía sau, anh lại quay sang nhìn em cười thật hiền. Để rồi hôm sau, nhìn thấy status anh bông đùa cùng cô ấy, em lại thấy tim mình hẫng mất một nhịp. Thật lòng chuyện này em chẳng thể nói cùng ai, em chỉ muốn gào lên cho anh biết rằng “Anh à, em nhớ anh!!!”

Em muốn mình ích kỷ một chút, chạy ào về nhà và ôm lấy anh thật chặt một lần nữa. Dù anh có từ chối em thì em vẫn muốn. Nhưng em biết cái ôm ấy không còn ý nghĩa gì nữa, có chăng nó chỉ làm cho tim em đau đớn hơn. Và liệu rằng, sau cái ôm đó em có chắc là em không muốn ôm anh lần nữa hay không. Em không đủ can đảm để ngừng theo dõi anh trên facebook. Em thực sự không đủ can đảm.

Dù rằng những ký ức của em về anh đã ít rõ ràng hơn, thế nhưng mỗi ngày một ít một ít. Nó chất đầy tâm trí em rồi. Có khoảng thời gian, tâm hồn bình yên đến mức nghĩ là mình sẽ không sao nữa, chắc em cũng đủ bình tĩnh để đối diện với anh. Thế nhưng có những lúc chỉ nghe bài hát nào cũng thấy nhớ đến anh, cũng thấy hình ảnh ngày xưa hiện về.

Anh à, em hiểu rất rõ vị trí hiện tại của em, hiểu rất rõ là cho dù anh có gật đầu thì tình yêu của mình cũng không thể nối lại, hiểu là vì mình xa nhau nên mọi thứ mới trở nên đẹp đẽ trong mắt em. Nước mắt của em chỉ dành cho anh và em trong quá khứ anh nhỉ, và nó chỉ đẹp thời điểm đó mà thôi.

Vì mình là mối tình đầu của nhau, nên anh luôn ngự trị dâu đó trong tim em. Lâu lâu trái tim lai thổn thức thở ra những hơi thở mang đậm mùi quá khứ. Và lúc đó em lại giống như bây giờ, ngồi nhớ anh và viết cho anh một vài dòng nhung nhớ. Có thể cũng có lúc anh giống em, nghe một bản nhạc, đi ngang con đường cũ anh cũng sẽ nhớ một khoảng thời gian thật đẹp của mình. Chỉ khác là, anh cứng rắn và mạnh mẽ hơn em, anh sẽ không để người con gái anh đang yêu phải tổn thương vì quá khứ của anh. Còn em thì không làm khác được. Em chỉ có thể dùng nước mắt để rửa trôi giúp em những cảm xúc này, để em lại tiếp tục những ngày tháng nhẹ nhàng không có anh. Em biết mình cũng làm tổn thương bạn của anh, khi gục khóc trên vai anh ấy, dù người ta có bảo là chưa bao giờ nghĩ sẽ xóa được hình ảnh của anh trong tim em, nên em không cần xin lỗi.

Anh à, dù cảm xúc có lên xuống thế nào, có làm em khó chịu bao nhiêu thì em cũng muốn gìn giữ nó. Em từng khẳng định với anh là em thích cảm xúc này. Đúng vậy, nó cũng có cái thú vị của riêng nó, cũng khiến em hạnh phúc với những gì em từng có với anh. Anh cứ yên tâm nhé, em vẫn tin mình sẽ tìm được một người, có thể cho em những cảm giác anh từng cho em và còn hơn thế nữa. Một người có thể khiến những cảm xúc em dành cho anh nhẹ bớt nồng nàn một chút, có thể khiến em lúc nào cũng nghĩ về người đó mà quên mất anh. Người đó, sẽ thay anh lắng nghe những tâm sự của em (chắc chỉ ngoài những tâm sự về anh), thay anh vỗ về mỗi lần em cần nhõng nhẽo, thay anh nắm lấy tay em và ôm em từ phía sau thật chặt, thay anh mang lại cho em cảm giác bình yên và vững chãi.

Anh à, yên tâm nhé, rồi em cũng sẽ tìm được người giống như anh trước đây yêu thương em vậy!

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư