Gửi mẹ kính yêu !

  • 2616
  • 1
  • 0

Gửi mẹ kính yêu !
Ngày mai con thi rồi, con biết chỉ có thần may mắn mới giúp con vượt qua kỳ thi này.
Con biết kết quả đó sẽ khiến mẹ buồn, nhưng con mong rằng mẹ hiểu cho con và đừng rơi nước mắt, con sợ điều đó lắm.
Khi bạn bè con tập trung vào nó thì con đã dành thời gian ấy cho việc đi làm thêm, cho những cuốn sách và yêu thương những người bên cạnh con. Con không nuối tiếc gì cho quãng thời gian qua, con tin là mình đã trân trọng và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất dù rằng con đã không thể làm tốt mọi thứ, trong đó có kỳ thi ngày mai, một thủ tục để con sang trang mới trong cuộc đời tràn ngập yêu thương mẹ dành cho con.
Con mong rằng mẹ sẽ hiểu cho con người lý tưởng của con, cũng như lý tưởng của con trai mẹ, mẹ hãy luôn tự hào về con như mẹ đã luôn làm vậy mẹ nhé !
Có những hệ quả tất yếu sẽ diễn ra, con sẽ phải thi lại, có thể con sẽ ra trường muộn hơn những người bạn của mình một chút, mẹ đừng vì điều đó mà thất vọng về con mẹ nhé ! điều đó cũng làm con sợ.
Đây sẽ là bước lùi, một chút thôi ạ, một chút cho một bước tiến lớn của con, một ngày sớm thôi con sẽ ngồi bên mẹ và kể cho mẹ nghe về nó. Nó sẽ làm mẹ rơi những giọt nước mắt, nhưng sẽ là những giọt nước mắt hạnh phúc và con sẽ hòa những giọt nước mắt của con trong phút giây đó.
Mẹ ơi, chàng trai giàu cảm xúc của mẹ đã luôn mạnh mẽ, nhưng khi nghĩ về mẹ con luôn yếu đuối nhất, yếu đuối để được sà vào lòng mẹ, để nhận lấy những cái vuốt ve, những lời âu yếm như ngày nào. Và con sẽ mạnh mẽ, tiếp tục mạnh mẽ đi trên con đường mà con đã chọn cho mình.
Hãy luôn yêu và tự hào về con mẹ nhé !!!

Mẹ ơi, con nhớ mẹ, con muốn về bên mẹ, ngay bây giờ, về với lòng mẹ, về với cao nguyên, về với cơn gió lộng, về với cái hiên nhà nơi mẹ sẽ vuốt ve con như một đứa trẻ ...
Mẹ ơi, con sẽ về, vì lòng con luôn muốn về, về với mẹ yêu của con ...
Mẹ ơi, có lẽ Sài Gòn nóng quá hay sao ý mà mắt con có nước rồi nè, mắt cũng có mồ hôi hả mẹ, ... mẹ ơi, giờ này chắc ở nhà cũng đang nắng lắm, mà lưng gầy của mẹ vẫn đang phơi nắng, con biết con ở đâu, con ở dưới bóng của lưng mẹ, bên cạnh là nắng, nhưng con luôn mát, mẹ ơi, ... vì điều gì vậy mẹ, có phải tạo hóa đã tạo ra những người mẹ như thế, mẹ của con, phải chăng tạo hóa đã ưu ái con, cho con một người mẹ biết yêu thương và hi sinh đến thế ... mẹ ơi, con biết và con sẽ sống thật vui, nếu dòng đời có bắt con buồn thì con vẫn có một lý do để vui đó là con có mẹ, 

http://mp3.zing.vn/bai-h…/Me-Con-Da-Ve-My-Dung/ZWZBFCBI.html

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư