Anh ta, Cô ấy, Em và Anh

  • 2299
  • 0
  • 0

Anh và em, chúng ta từng yêu nhau say đắm, từng vui vẻ bên nhau quên hết tất cả, từng chia sẻ biết bao chuyện vui buồn, từng cùng nhau trải qua những ngày tháng đẹp nhất của thời học sinh, từng cùng nhau làm những chuyện điên rồ. Thế nhưng giờ đây, chúng ta chẳng khác nào là hai người lạ vô tình lướt qua đời nhau.

Khi yêu người ta có thể là tất cả cho nhau, anh cũng thế. Nhưng anh lại không thể chiến thắng chính bản thân mình. Anh không đủ can đảm để bảo vệ tình yêu của chúng ta. Anh đã hèn nhát chạy trốn khi đối mặt với thử thách. Và anh mất em, như điều tất nhiên anh phải trả giá cho sự nhu nhược của bản thân.

Tình yêu anh vẫn còn đó, anh vẫn luôn dõi theo em, âm thầm quan tâm em, lặng lẽ bảo vệ em. Anh bết em đau nhiêu lắm, anh cũng thế, mất em là một sự trừng phạt lớn nhất dành cho anh. Nhìn em đau đớn trong nước mắt anh muốn chạy đến ôm em vào lòng, bất chấp mọi người nói gì đi nữa. Nhưng người đang ôm em kia lại không phải anh. Anh cố kìm nén nỗi đau đang chực bùng nổ, mỉm cười nhìn anh ta, anh biết rõ anh ta là người sẽ xoa dịu nỗi đau trong em, sẽ xoá hình bóng anh trong em, sẽ đem đến hạnh phúc cho em, điều mà anh không bao giờ có thể.

Cuộc sống của chúng ta liên quan đến qua nhiều người. Anh ta đột ngột xuất hiện trong mối quan hệ của chúng ta, và rồi giờ đây người đi cùng em là anh ta, người luôn dõi theo em từ xa là anh. Cô ấy là bạn cũ của anh, từ đầu anh và cô ấy chỉ là bạn bình thường tình cờ quen biết nhau trong một cuộc thi nhỏ. Bốn người chúng ta vô tình vướng vào một vòng xoáy không lối thoát. Cuộc sống thật biết cách sắp đặt. Ép buộc chúng ta gặp nhau rồi không thể thoát khỏi nhau.

Em biết anh yêu em rất nhiều, em biết anh đang đau khổ khi mất em, em biết anh đã thay đổi, trở thành một kẻ lạnh lùng, dùng vẻ mặt bất cần, vô cảm để che giấu nỗi đau đang gậm nhấm từ bên trong. Em biết tất cả, thế vì sao em lại bảo anh giả vờ yêu cô ấy? Em có biết điều đó làm anh sốc thế nào không?

Anh biết em muốn anh quên em đi, cho mình cơ hội khác, để người khác xoa dịu trái tim anh. Nhưng em ơi, không phải bây giờ, không phải là cô ấy. ? Sẽ thế nào nếu cô ấy biết tất cả chỉ là giả dối? Em có nghĩ đến sẽ thế nào nếu cô ấy hiểu lầm và yêu anh? Thế nhưng anh lại đồng ý chỉ vì không muốn em vì ai mà lo lắng quá nhiều.

Những buổi hẹn, những lúc đi cùng nhau, tất cả khiến anh vô cùng khổ sở, anh phải tự ép mình nghĩ cô ấy là em mới có thể tiếp tục. Ánh mắt cô ấy nhìn anh không long lanh như em, nụ cười của cô ấy không tin nghịch như em, tay cô ấy không ấm áp mềm mại như em. Bao lần anh tự đánh vào mặt mình để không làm gì khiến cô ấy nghi ngờ. Nhưng việc này không công bằng. Cho cô ấy và cho cả anh.

Cuối cùng, sự thật vẫn là sự thật. Anh không thể yêu cô ấy như anh từng yêu em, và cô ấy bắt đầu có tình cảm với anh. Anh phải kết thúc tất cả. Anh ta, cô ấy, em và anh, tất cả chúng ta phải kết thúc. Anh sẽ là người ra đi, ra khỏi cuộc đời em, ra khỏi vòng xoáy giày vò chúng ta bao lâu nay. Cô ấy hận anh, anh biết, anh đã nhận tất cả vào mình để em có thể yên tâm an ủi cô ấy, nhưng thà anh nói ra để không kéo dài thêm nữa, không làm một cô gái khác đau khổ vì anh. Em không muốn anh đi, nhưng nếu anh ở lại chỉ có nỗi đau mà thôi, em không thể trọn vẹn bên anh ta và anh cũng không thể kiềm chế bản thân được nữa.

Anh xin lỗi em, vì đã làm em tổn thương, vì đã hèn nhát chạy trốn, vì đã rời xa em, và vì đã yêu em. Tạm biệt em, người con gái anh yêu.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư