Chia tay...

  • 3117
  • 0
  • 0

Em và anh giờ đây không còn là của nhau nữa. Chúng ta không còn bên cạnh nhau nữa, không còn những buổi đi chơi, không còn những lúc ngồi cạnh nhau tựa như thời gian ngừng lại, không còn những cái ôm ấm áp, những nụ hôn tràn ngập yêu thương.

Em yêu anh, tình yêu không hề thay đổi và em biết anh cũng yếu em như thế. Tình yêu chúng ta dành cho nhau chưa bao giờ thay đổi. Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu mà là vì không thể bên nhau được nữa. Có cuộc chia tay nào đau đớn hơn thế?

Là do em hèn nhát, chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình, là do em nhu nhược không dám đấu tranh cho tình yêu của mình, là do em đã làm khổ anh quá nhiều. Với em già đình là trên hết, em không thể chống lại cả gia đình mình, em không đủ sức càng không đủ can đảm. Nên em đã chọn cho mình cách đau đớn nhất, tổn thương nhau nhất.

Anh ấy xuất hiện giữa lúc em và anh đang yêu nhau say đắm. và rồi sóng gió cũng ập đến, gia đình em chấp nhận anh ấy, từ chối anh. Em choáng váng khi biết chuyện, em không bao giờ nghĩ đến rồi sẽ có ngày chúng ta xa nhau. Nhưng rồi giờ đây em và anh đã không còn như trước nữa.

Em không thể thay đổi được gì, em còn quá trẻ để có thể có tiếng nói trong nhà, em chưa thể tự lập được thì sao có thể thuyết phục được mọi người. Hôm qua em và anh còn bên nhau say đắm, hôm nay em phải tươi cười cùng người con trai khác không phải anh. Em đã phản bội anh rồi đúng không?

Anh à, sau này không còn em suốt ngày nhắc nhở anh ăn uống nghỉ ngơi anh phải tự lo cho mình, phải nhớ giữ sức khỏe nha anh. Anh à, sau này không còn em gọi anh dậy mỗi sang nữa anh phải đặt báo thức kẻo trễ giờ đấy. Anh à, sau này không còn em bên cạnh chọc phá anh nữa anh có thể được bình yên rồi. Anh à, sau này không còn em lo lắng mỗi khi anh về muôn, hay anh bị bệnh nữa anh phải cẩn thận hơn nha anh. Anh à, sau này không còn em…

Anh à, em yêu anh…

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư