Hồi ức Ngày của mẹ

  • 45605
  • 21
  • 0

Mẹ - Hôm nay 20/10 _ Con chúc mẹ yêu luôn luôn vui vẻ, mảnh khỏe tâm hồn để lúc nào cũng được bồng bềnh cùng mây gió. Con yêu và nhớ mẹ nhiều mẹ yêu ạ!
Vậy là cũng đã gần 4 năm rồi mẹ nhỉ  - Ngày ấy, ngày đen tối nhất của cuộc đời con Ngày mẹ rời xa con không bao giờ trở lại. Con đã khóc, khóc nhiều lắm mẹ yêu ah!Cái cảm giác từ giờ không được thấy mẹ nữa làm lòng con thắt lại, con muôn tỏ ra mình là người đàn ông mạnh mẽ như mẹ hằng mong nhưng lúc ấy thì con không thể mẹ ah.

--- MẸ ĐI RỒI! đi xa thật rồi..xa...rồi..!


Đến ngày hôm nay, 20/10 ngày của những người mẹ- những người phụ nữ Việt Nam con lại ngậm ngùi nhớ me.

21 năm mẹ nuôi con - Con chưa 1 lần cầm 1 bó hoa hay chăng chỉ là 1 bông hoa nhỏ mang giành tặng mẹ.

21 năm mẹ nuôi con cũng chưa 1 lần con chúc mẹ trong những ngày như thế này. 

   Con hư ! ah không con là người con quá vô tâm thì đúng hơn mẹ nhỉ. Con biết lúc ấy mẹ cũng buồn lắm  vì cả 2 bố con chỉ biết lao đầu vào công việc chẳng hề bận tâm tới chuyện gia đình.  Nhưng con biết mẹ không hề trách móc hay giận hơn vì mẹ là Mẹ- người hiểu được tất cả những lý do đang xảy ra.   

Năm con 22 tuôi, ngày 8/3 trôi qua- cũng không quà, không hoa, không lời chúc. Con vẫn trẻ con quá mẹ ơi!    

 Ngày 20/10/2011- :Con tặng mẹ - chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn luôn vui vẻ để mãi là hậu phương vững chắc cho bố và con!-  

Mẹ đã khóc - khóc 1 cách nhẹ nhàng, hàng mi mẹ rưng rưng cầm bó hoa nhưng cái con nhận được lại không giống như con nghĩ: 

-  xư bố anh- tiền đâu mà mua hoa tặng mẹ, phải biết tiết kiệm chứ! mới làm ra tiền phải biết giành dụm còn lấy vợ nữa chứ. 

Tôi đã khóc- đã bật khóc như một đứa trẻ ôm lấy mẹ, lâu lắm rồi không được dựa vào bờ vai mẹ mà khóc, mà thút thít. Những lúc ấy tôi mới thấu hiểu được cái điều mà đáng lẽ mình phải làm từ rất lâu rồi.

Cũng xin gửi đến tất cả những ai còn Có Mẹ hãy biết quan tâm, hãy biết thương yêu lấy Mẹ , Vì đơn giản MẸ là MẸ chỉ vậy thôi, sẽ chẳng có người mẹ thứ 2 sinh ra ta trên đời.Đừng để như mình phải hối hận về những điều đã qua.

Chúc mẹ -  cùng tất cả các mẹ, các chị, các em có một ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương! và mãi là hậu phương vững chắc cho gia đình bé nhỏ của mình!

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư