Cảm ơn mẹ đã mang con đến cuộc đời này!

  • 1950
  • 0
  • 0

=== Mẹ! Mẹ có lạnh không? ===

Ở 1 miền quê hẻo lánh, nơi đó có ng phụ nữ sống 1 mình dù bụng mang dạ chữa.
Vào 1 đêm giông bão chị ta đau bụng dữ dội và hỉu mình sắp sanh. Cô ta quyết định đi xuống thành phố ở khá xa. Để đến thành phố cô ta phải đi wa 1 chiếc cầu nhỏ. Khi đi tới giữa câu cô ấy đau đến mức ko thể đi nữa. Và cô ấy quyết định luồn xuống gầm cầu và cô ta hạ sinh con mình ở đó. Sáng hôm sau 1 ng phu nữ khác đang chạy xe qua cầu thì xe bỗng dưng chết máy, khi xuống xe kiểm tra thì cô nghe tiếng khóc nhỏ vang lên đâu đó. Cô ta xuống dưới chân cầu và phát hiện 1 đứa bé được quấn trong những lớp quần áo dày của ng mẹ đã chết vì lạnh và ko có 1 mảnh áo che thân.
Ng phu nữ tốt bụng ấy đem đứa bé về nuôi. Sao nay vào sinh nhật lần thứ 10 của nó cô đã kể cho đứa bé câu chuyện đó. Những tưởng đứa bé sẽ khóc sướt mướt nhưng ko, đứa bé chi yêu cầu cô dẫn nó tới mộ ng mẹ quá cố. Dù trời đang vào mua đông lạnh giá cô vẫn chở đứa bé đi.
Đến nơi đứa bé bảo cô để đứa bé được ờ bên mộ mẹ nó 1 mình. Cô liền đi ra xa nhưng cô vẫn để mắt tới đứa bé. Đứa bé đứng trước mộ mẹ nó, lần lượt cởi từng lớp áo khoác của mình ra. Cô nghĩ : "Chắc nó ko cởi hết đâu trời đang lạnh thế nay mà". Thế nhưng cậu bé cởi hết quần áo trên ng ra đến khi ko còn mặc gì nữa. Cô hốt hoảng chay đến ôm nó, thi đứa bé vùng ra bật khóc nức nở và ôm mộ mẹ nó mà hỏi: "Mẹ ơi! bây giờ con có lạnh như mẹ lúc đó chưa

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư