"Thương"...

  • 3514
  • 3
  • 4

  Em đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm em dành cho anh. Và sau chừng ấy năm trôi qua, em quyết định unf và block anh vĩnh viễn. Em làm vậy không phải vì ghét anh, vì hận anh bởi những lỗi lầm ngày ấy. Tất cả là bởi một chữ "thương" ko sao dứt bỏ được.


  Em thương anh, thương đến dại khờ, lúc nào cũng nghĩ cho anh, cũng lo cho anh, rằng bây giờ anh đã ổn chưa? Người mới có làm tổn thương anh không? Bên cạnh người ta anh có hạnh phúc không?... mà chẳng một lần hờn ghen, oán trách, cũng chẳng tự xem lại xem bản thân mình sống có tốt, có vui vẻ không. Em cứ tự nguyện làm những điều đó mà chưa lần nào tự hỏi tại sao và ngày ấy cũng chưa thể hiểu được vì lí do nào mà em có thể đem hết chân tình của mình, bất chấp mọi thương tổn mà mong bù đắp được cho những vết thương quá lớn trong lòng anh. Mà thật sự chẳng riêng gì ngày ấy, giờ em vẫn vậy, nếu cho em cơ hội em vẫn sẽ không thay đổi.
Nhưng tiếc là chúng ta vì quá nhiều chuyện đã xảy ra mà bắt buộc phải thay đổi mình, kể cả tình cảm, dẫu cho với em, nó vẫn vẹn nguyên như ngày đầu tiên quen anh và mình xa nhau. Em chấp nhận và không níu kéo, cũng là vì thâm tâm em biết anh cần thời gian và...cũng là cần một người khác có thể làm được nhiều điều cho anh, một người con gái không phải chịu nhiều tổn thương, mất mát như em, một người con gái sôi nổi và vui vẻ,... mới có thể bù đắp được.


  Em luôn nghĩ vậy, luôn tin như vậy nên giờ mọi thứ ổn thật rồi ^^. Hiện tại anh đã có công việc ổn định, người yêu mới của anh rất tốt, rất yêu anh và khiến anh hạnh phúc, bản thân anh cũng tự hào vì đã tìm được "hậu phương vững chắc" của riêng mình. Mọi chuyện đã tốt như vậy thì em chẳng có lí do để lo lắng, quan tâm anh nữa cả. Em thương anh, muốn mang những điều tốt nhất đến cho anh nên em quyết định biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của anh. Em cho rằng như vậy là tốt, anh từ giờ có thể yên tâm ổn định cuộc sống riêng, người yêu mới của anh cũng sẽ ko vì điều gì mà biết đến sự tồn tại và quan tâm của em nữa.

Cảm ơn vì những ngày tháng hạnh phúc anh dành cho em ngày ấy và tam biệt anh, mong rằng chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa :)


Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư