Cô đơn trong một cuộc tình…

  • 21005
  • 3
  • 2

Cô đơn trong một cuộc tình…

Một lúc nào đó, bạn bỗng dưng cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Không còn những nồng nàn, say đắm, không còn những trò chơi riêng của hai người, khôn còn những trận cười đến chảy nước mắt… Chỉ còn một sự cô đơn đến đau lòng.

Một lúc nào đó anh ấy bận rôn với cuộc sống của mình mà vô tình bỏ quên bạn, có lẽ với anh ấy việc có bạn ở bên cạnh đã là điều hiển nhiên nên anh ấy không còn quá quạn trọng nữa. Một lúc nào đó khi ở bên bạn anh ấy chỉ kê đầu lên đùi bạn và ngủ say, hoặc chỉ chăm chăm vào chiếc Smartphone, có lẽ anh ấy nghĩ bạn chỉ cần có anh ấy ở bên cạnh là đủ rồi, những cuộc trò chuyện từ bao giờ đã trở nên dư thừa. Một lúc nào đó anh ấy không còn hứng thú với những câu chuyện bạn kể nữa, dù bạn có kể về cuộc sống của bạn đáp lại chỉ là vẻ hờ hững buốt lòng, có lẽ với anh ấy cuộc sống của anh ấy đã quá đủ rồi, những câu chuyện về cuộc sống của bạn chẳng là gì cả. Một lúc nào đó  anh ấy trở nên dễ cáu gắt với bạn, chỉ với một câu nói bình thường cũng khiến anh ấy cau mày buông lời bực dọc, có lẽ anh ấy cảm thấy phiền khi bạn cứ lải nhải bên tai hay đưa ra những ý tưởng điên rồ mà trước đây anh ấy thường hùa theo bạn.

Một lúc nào đó bạn chợt nhận ra bạn và anh ấy từ lúc nào đã trở nên lạ lẫm. Và bạn nhận ra bạn đã trở nên lạnh lùng, thờ ơ với mọi thứ. Bạn không còn quan tâm nhiều đến những việc xung quanh nữa, cuộc sống cứ trôi qua còn bạn và anh ấy cứ mập mờ, rồi một lúc nào đó sẽ không còn gì nữa. Bạn tự hỏi đến lúc đó anh ấy có nhận ra bạn không còn bên cạnh nữa không.

Một lúc nào đó bạn phải hiểu ra rằng không gì là mãi mãi, không chàng trai nào luôn quan tâm đến bạn, không cuộc tình nào là không kết thúc.

Một lúc nào đó bạn nhận ra chỉ còn mình bạn trong cuộc sống.

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư