Viết cho cô gái kính cận

  • 2489
  • 0
  • 0

Lần đầu tiên tớ gặp cậu là khi tớ bước chân vào giảng đường đại học, giữa chốn thành thị rộng lớn đó tớ tình cờ quen được cậu. Một cô gái với gương mặt bầu bỉnh mang theo đeo kính cận thật đáng yêu. Cậu nhìn tớ và cười, đó cũng là lần đầu tiên tớ ngồi cạnh cậu và cũng như một định mệnh tụi mình đã chơi chung suốt những năm tháng sinh viên.

Cậu biết không? 

Người ta nói rằng "Hửu duyên thiên lí năng tương ngộ

                              Vô duyên đối diện bất tương phùng" 

Tớ nghĩ tụi mình có duyên lắm đó, vì là duyên nên dù những lúc khó khăn hay mệt mỏi tớ đều có cậu bên cạnh, tớ làm nước mắt cậu rơi, tớ làm cậu bật cười khanh khách và cả khi tớ làm cậu thất vọng. Nhưng sâu tận trong thâm tâm tớ, tớ thật sự rất thích cậu đấy!

Những lần ngồi sau xe cậu đèo, tớ thật sự hạnh phúc lắm cơ. Cùng nhau đi siêu thị, cùng ghé bến Ninh Kiều, cùng ăn bánh tráng nướng,... tụi mình đều làm chung cùng nhau cả. Sau này chắc tớ sẽ nhớ nó lắm. Bây giờ ít gặp nhau chính xác hơn là hầu như chả còn dịp gặp lại, ra trường mỗi đứa một nơi. Tớ lại về với quê xứ dừa Bến Tre của tớ, cậu lại về với xứ Cà Mau của cậu. Và tụi mình đã chia tay nhau như vậy đó.

Nhưng với tớ cậu là đứa bạn mà tớ thật sự rất quý, nên dù xa nhau nhưng tớ vẫn thật lòng mong cậu hanh phúc, mai mắn, thành công nhé. Có lẽ sẽ ít có dịp gặp nhau nhưng với tớ cậu là một phần ký ức mà tớ nghĩ tớ sẽ trân trọng nó thật lâu khi tớ còn có thể.

22 tuổi chúng mình hãy cùng sống thật hạnh phúc nha!


Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư