EM QUÊN ANH RỒI ĐẤY....

  • 2425
  • 0
  • 0

Anh à, có lẽ từ nay, trên những con đường thân quen ấy sẽ không còn in dấu chân em nữa đâu.

Em hứa rồi mà, chẳng bao lâu em sẽ lại quên anh thôi.

Và hôm nay, em tự tin mà nói vậy rằng em quên đi rồi. Tuy chưa thẻ nào mà xóa hết, tuy chưa thể nào mà không đau nhói khi nhắc lại nhưng em vẫn vui, vui vì em không còn dằn vặt bản thân, vui vì không còn dày vò dưới cái bóng của anh,  vui vì mỗi đêm được no giấc mà không phải tỉnh lại giữa trừng rồi khóc to gọi tên anh.

Ngày hôm nay một mình lại lặng lẽ đi đến tất cả những nơi mà 2 năm kể từ ngày cách xa em vẫn hay đến, cái nơi mà 3 năm yêu nhau anh và em vẫn thường lui đến sau những ngày được nghỉ. Anh nhớ bà Sáu không, bà thương anh và em lắm, lúc nào cũng chỉ chờ 2 đứa đến ăn rồi lặng lẽ cười khi nhìn anh gẹo em.

Những món đồ mà anh tặng em sẽ không vứt đi mà sẽ để lại, sẽ cất riêng vào một góc nhỏ, để khi nào nhớ anh em sẽ lại bỏ ra ngắm mà tự hào rằng em đã từng có nguwoif yêu tuyệt vời như thế nào. Anh đến và ra đi trong em nhanh lắm, nhanh đến mức mà em còn chưa chuẩn bị kĩ tinh thần mà nỗi đau đã ập đến rồi. Em đã từng tuyệt vọng em đã từng làm những điều dạo dột nhưng rồi em lại thôi. Em chống chả, em tự mình vượt qua tất cả những nỗi đau đó. 

Sau 2 năm đau khổ ấy, em nhận ra mình nhận được nhiều hơn là mất. Dù rằng vượt qua những nỗi đau lòng ấy khó khăn thật đấy nhưng  sau tất cả em trưởng thành hơn, em mạnh mẽ hơn. Em thay đổi nhiều rồi, từ yếu đuối em trở nên mạnh mẽ, em bản lĩnh hơn.

cảm ơn anh, người con trai đầu tiên làm em rung động, cảm ơn anh vì 3 năm yêu nhau anh đã quan tâm đến em, lo lắng cho em từ những điều nhỏ nhặt nhất, cảm ơn vì những lần em đau ruột thừa anh đã chân trần cõng em từ nhà nên bệnh viện trung ương. Cảm ơn anh những buổi tối anh lái xe hàng trăm cây số chỉ để nhìn em một cái cho đỡ nhớ...........

Khi mà em quên được anh là lúc mà em đã chiến dấu rất nhiều với lí trí, phải chiến đấu rất nhiều với trái tim em. Và em đã phải khó khăn thế nào mới lôi được cái cục nợ ấy ra khỏi em.

Từ nay về sau chúng ra sẽ chẳng còn vương vấn với nhau nữa anh nhé. Em sẽ tiếp tục với con đường mà em đã chọn và em sẽ sống thật tốt, sống tốt để bù đắp cho những ngày tháng đau khổ em sống vì anh. Em ngốc quá anh nhỉ?

Có lẽ rất khó để em bắt đầu một mối tình mới nhưng em tin rồi sẽ đến một ngày em sẽ lại vui đùa và được quan tâm từ một người nào đó không phải anh. 

Dù sao thì anh hãy luôn sống tốt anh nhé, sẽ luôn quan tâm và yêu thương cố ấy nhiều anh nhé. Em tin cô ấy sẽ hạnh phúc nhiều lắm vì bên mình luôn có người đàn ông là hậu phương vững trắc. Nếu có gặp nhau giữa lòng người tấp nập thì mình quay lại nhìn nhau rồi buwosi tiếp anh nhé. 

VĨnh biệt anh, cục shit của em :)

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư