HÃY NÓI YÊU ANH KHI EM CÓ THỂ

  • 2466
  • 0
  • 0
Mọi người bảo em chẳng yêu anh, em cũng từng thú nhận điều này khi hai đứa chia tay, lí do em đến với anh chỉ vì anh quá tốt, quá ân cần để em cảm mến, chỉ thế thôi để em cho anh bao mật ngọt làm anh phải ngỡ ngàng nghĩ rằng mình đã chinh phục được trái tim em, hóa ra không phải thế.

Có lẽ không yêu nên nỗi nhớ dường như không tồn tại trong em, việc có gặp hay không cũng bình thường như bao người, việc anh nỉ non nhớ thương chỉ như gió thoảng qua, và những điều anh làm đôi lúc lại hóa phiền hà.

Có lẽ không yêu nên những buổi gặp gỡ của chúng mình cứ nhạt nhẽo và dài ngoằn trong em bởi ai yêu nhau bên nhau cũng thấy không bao giờ là đủ. Một cuộc tình chỉ được vun đắp từ một phía, một tình yêu chỉ một hướng yêu thương thì làm sao có thể bền, có thể chặt được phải không em?

Anh sợ lắm nhạt nhòa mà cứ cố gắng để đượm nồng, sợ lắm sự dửng dưng khi bên nhau, sẽ vô vị lắm em à nên cứ cố mà vun vén, cố mà tin rằng cứ yêu thương chân thành sẽ làm tan chảy con tim em, nhưng càng cố gắng mọi thứ như càng xa dần, anh muốn buông xuôi, cứ để mọi thứ trôi đi, đi đâu về đâu thì cứ mặc đi vậy. Trong tận sâu đáy lòng em, tình yêu dành cho anh có lẽ vẫn là xa xỉ, mà sự cảm động thôi vẫn không đủ để gọi là yêu, tất cả chỉ là thương, tình thương của một người được vỗ về, nâng niu từng chút đã giữ anh lại bên em, chỉ là thế thôi...
Ai cũng có thể cảm nhận được yêu thương người khác dành cho mình, dù cho có gỗ đá, hay lạnh lùng thế nào, nhưng bên em, anh vẫn chưa bao giờ có được cảm giác yêu, đó là sự thật, dẫu anh đã luôn yêu em thật nhiều, bên anh, em vẫn gắng gượng thì phải. Anh biết mình cố chấp khi cứ tin rằng thời gian cùng tình yêu chân thành mình cho đi sẽ làm trái tim em lỗi nhịp như em đã từng, nhưng anh quên mất rất, có những người dành cả một đời để yêu một người, nhưng cả một đời người đó chẳng thể yêu họ mà tất cả chỉ có thể là cảm thương, chứ không thể nào đươm kết thành một tình yêu thật sự.

Chúng ta đang bắt đầu lại sau chia tay, anh không hi vọng rằng em sẽ yêu anh thiết tha như phim, như truyện, mà chỉ mong rằng sau một lần dang dở, anh và em sẽ biết trân trọng hơn những gì mình đang có. Ừ thì em cứ cảm động, cứ thấy thương anh đi, anh thì vẫn thế, vẫn yêu em, yêu cuồng, yêu say, như lần đầu yêu, chuyện tình của chúng ta có bền, có đi cùng năm tháng hay không có lẽ chỉ ở hai ta mà thôi em à. Nhưng dù thế nào, ra sao, mình hãy sống thật với cảm xúc em nhé, đừng gượng gạo hay bắt bản thân phải hòa vào điều gì đó khi lòng không thể, anh yêu em, và anh đợi chờ một ngày nào đó em cũng bảo rằng, em yêu anh...

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư