Mẫu Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Quyến Rũ Nhất

  • 21496
  • 0
  • 0

6 Mẫu Hoa Sinh Nhật Quyến Rũ Nhất

Dịch vụ hoa tươi Hà Nội xin trân trọng giới thiệu 6 mẫu hoa sinh nhật quyến rũ nhất,đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, bạn bè, sếp,đối tác. Với những mẫu hoa sinh nhật đa dạng, màu sắc bát mắt, thợ cắm hoa chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn là hoa tươi cao cấp,giá thành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa tại Hoa tươi Hà Nội.

Hoa hồng là loài hoa được tin dùng, tặng nhiều nhất vào dịp sinh nhật, một hình ảnh của sự lãng mạng nhưng mỗi loài hoa hồng lại thể hiện một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một số mẫu hoa hồng chúc mừng sinh nhật đẹp nhất.

+ Hoa hồng đỏ( Red Rose)

-Tượng trơng cho tình yêu lãng mạng, nồng nàn, say đắm. Nó trở thành biểu tượng cho sự chung thủy một lòng và là một lựa chọn không thể thiếu trong tình yêu, được gửi tặng như một thông điệp chân thành gửi tới người mình yêu thương.

Hình ảnh 99 Bông Hoa Hồng Đỏ

+ Hoa hồng trắng( White Rose)

-Tượng trưng cho tình yêu thanh cao, trong sáng xuất phát từ trái tim. Hoa hồng trắng cũng thể hiện một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian, sự gắn bó của hai tâm hồn, hai trái tim đồng điệu.

Hình ảnh Bó Hoa Hồng Trắng

+ Hoa hồng tím( Levender Rose)

-Tượng trưng cho sự say mê, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu tím của hoa hồng lại tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó sâu sắc và thân thiết. Chúng cũng là biểu tượng cho sự sang trọng quý phái, tráng lệ.

Hình ảnh 99 Bông Hoa Hồng Tím

+ Hoa hồng cam

-Tượng trưng cho tình yêu, tình bạn thầm kín. Hoa hồng cam còn thể hiện một sự quyến rũ, sự lãng mạng cuốn hút.

Hình ảnh Bó Hoa Hồng Cam

+ Hoa hồng phấn

-Tượng trưng cho tình yêu êm dịu, nhẹ nhàng, trang nhã và thanh khiết.

Hình ảnh Bó hoa 99 Bông  Hoa Hồng Phấn

+ Hoa Hồng vàng

-Ý nghĩa quan trọng của hoa hồng vàng đó chính là tình bạn, nhưng màu vàng cũng thể hiện sự hờn dỗi, ghen tuông, sự không chung thủy hay tình yêu đã chết. Hoa hồng vàng cũng bắt đầu cho một sự khởi đầu mới, được gửi tặng để gửi đi thông điệp chung vui, niềm tự hào với người được nhận.

Hình ảnh Bó Hoa Hồng Vàng

 

Mỗi loài hoa hồng lại mang những ý nghĩa, cảm xúc riêng. Điện hoa Hà Nội hy vọng bạn chọn đúng loại hoa hồng làm một món quà sinh nhật để chuyển tải đúng ý nghĩa mà mình mong muốn.

 

Công ty TNHH Hoa tươi và Dịch vụ Điện hoa Hà Nội

Địa chỉ : Trụ sở, Shop 01: 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 39765559 * 4 39765560 - Hotline: (+84) 97 35 35 559

Fax: (+84) 4 39765561

Email: sales@hoatuoihanoi.vn

Website: http://hoatuoihanoi.vn

 

Xem thêm:

 Điện hoa chúc mừng - Gửi điện hoa tại Hà Nội

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư