Cảm nghĩ hoa hồng!!

  • 34798
  • 0
  • 3

Nếu đại dương dâng trào nhưng đợt sóng thần gầm gừ ợ hãi.Thì bên cạnh đó vẩn có những cách hải âu đem lại những giây phút đẹp đẽ yên bình. Nếu nghĩa địa luôn xông lên những hơi lạnh lẽo rợn người. Thì bên cạnh nó lại xuất hiện những bông hoa muôn sắc huy hoàng tươi nở

Cuộc đời là thế... bên cạnh những giọit nước mắt long lanh lại là những hạt kim cương lấp lánh

Hoa là hiện thân of niếm vui, là hiện thân of sự an ũi cõi lòng. Hoa là nàng tiên diễm lệ. Hoa là những cô gái dịu dàng tha thiết. Hoa là biểu tượng of hòa bình. Hoa là đặc trưng of tình cảm. Hoa là sự giao cảm ban đầu of tình yêu đôi lứa.

Hoa mẫu đơn đại diện cho tình yêu quý phái nhẹ nhàng. Hoa thủy tiên thay lời cho tình yêu chung thủy. Hoa trinh nữ lànhững cảm xúc ban đầu of mối tình e thẹn. Và Hoa Hồng : là giá trị ngàn đời chết liệm tình yêu.....Nói đến hoa hồng là nói đến trái tim. Trong thời kỳ hé nở...hoa hồng là sự ngập ngùng of nhịp đập con tim khi chớm nở tình yêu. Hoa hồng nào lại chẳng có gai ; Trái tim nào cũng có mũi tên xuyên qua ngay điễm giữa. Người khách lạ yêu hoa hồng thì fải chấp nhập gai hồng là hoen máu; Người dám đón nhận tình yêu thì cũng fãi dám để mũi tên xuyên qua lồng ngực.
Hoa hồng khi còn búp thường dấu kín những cánh hoa tươi sắc; Người mới vào yêu thương hay dấu kín tâm tư vào trái tim thổn thức. Khi hoa nở mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng. Người đã "được yêu" và "yêu được", hương tình yêu luôn luôn quyện chặt vào lòng, theo gió trên đường về và hương tình ấy luôn bao trùm trong giấc ngũ.
Hoa hồng có nhiều lốp cánh bao phủ bên ngoài và sâu trong tận cùng là nhụy hoa ngọt ngào hương vị. Người muốn đạt đến tình yêu, muốn nếm được hương vị ngọt ngào of nó fải trải qua nhiều lớp thời gian kiên trì và sự tôn trọng.
Kẻ biết yêu hoa là kẻ phải biết trân trọng hoa, vuốt nhẹ... vuốt nhẹ lên từng cánh hoa, hôn thật khẻ để gữ gìn cho hoa, đừng xúc động, hảy âu yếm và giữ gìn, đừng thô bạo mà dày dò lên từng xác thẳm. Vì hoa là nhân cách of tình yêu Và hoa hồng lại là "Nữ Hoàng" of nhân cách.
Vậy!!! Hỡi "Hoàng Đế" of tình yêu, xin hãy thận trọng vì hoa hồng là Nữ Hoàng of nhân cách trong tình yêu.
Hoa hồng là sức sống of tình yêu là bình minh of hạnh phúc.
 
nakajeanne vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư