Chùm ảnh "bốc lửa" & đầy gợi cảmcủa người đàn bà dân tộc... 4 con mang tên: Lò Sao Xa

  • 11588
  • 0
  • 13

Được biết đến với hình ảnh một người mẫu đa-di-năng đồng thời là mẹ của 4 đứa trẻ, có một thời Sao Xa được báo chí nhắc đến như một người đẹp của lòng nhân ái.

Là người dân tộc Thái, Lò Sao Xa rời quê hương Phú Thọ lên Hà Nội học tập và sinh sống từ năm 2000. Sau khi bỏ ngang cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam năm 2001, Sao Xa đã tìm đến khóa học người mẫu ảnh đầu tiên do chị em song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh tổ chức để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Không đạt được những thành công lớn với cương vị là một người mẫu, nhưng Sao Xa lại là một người phụ nữ giàu tình cảm, năng động và là một bà mẹ đảm đang. Hiện Sao Xa đang sống cùng 4 đứa con, trong đó, “cậu út” Gia Huy 4 tuổi là con ruột của cô (cũng là kết quả của cuộc hôn nhân không thành) và 3 cô chị: Thỏ, Ti, Bống sàn sàn cách nhau 2, 3 tháng được mẹ Sao Xa nhận về nuôi từ lúc mới lọt lòng, khi cha mẹ chúng từ chối trách nhiệm.

Hiện đã ở tuổi 26 nhưng người đẹp Sao Xa vẫn đủ sức hút hồn phái mạnh với những đường cong rực lửa và phong cách biểu diễn ấn tượng. Mời bạn ngắm nhìn bộ ảnh Sao Xa chụp cùng các đồng nghiệp nam để cảm nhận những vẻ đẹp đầy gợi cảm và phá cách của cô.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ trực tiếp sáng tạo ý tưởng và bấm máy. Anh là tay máy nổi tiếng với những thước ảnh mang hơi thở của phong cách Phục Hưng.

 

 
 
Nguồn ảnh: Tác giả cung cấp

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư