Lời xin lỗi muộn màng gửi tới em.....

  • 17484
  • 0
  • 2

-Đã có những lúc đi bên em nhưng anh không thể cảm nhận được niềm hạnh phúc mà mình đang có.

-Đã có những lúc anh buồn không phải do học hành,không phải do gia đình,và càng không phải do cuộc sống ....mà chỉ đơn giản vì....anh nhớ em....


-Đã có những khi anh giận em chỉ vì sự phiền toái li ti khi em trót làm sai việc gì đó, mặc dù việc đó anh thừa hiểu là do sự quan tâm ngây ngô của em dành cho anh.


-Đã có những lúc anh quát mắng em chỉ vì lúc đó anh đang bùn đang tức giận, lúc đó thực sự anh muốn chạy đến tâm sự cùng em, muốn ôm em và kể lể nỗi buồn chôn sâu trong tim mình,nhưng tính tự ái của ạnh đã không cho phép anh làm điều đó khi anh gặp được em.


-Đã có những lúc anh thấy thiệt vui và người anh nhớ đến đầu tiên vẫn là em, em có biết lúc đó anh đã tìm mọi cách để đến chỗ em để kể ra niềm vui tưởng như thật ngây ngô nhưng với anh nó là cả 1 niềm hạnh phúc,nhưng anh lại chỉ ngồi đó và cằn nhằn:"giờ này còn đi đâu không biết..."

Đã có những lúc anh hiểu nhầm em hay chỉ đơn giản vì anh muốn gây chuỵên và anh biết em sẽ rất buồn em sẽ lại khóc-1 cách thầm lặng sau lưng anh,lúc đó anh thực sự rất muốn ôm em và nói lời xin lỗi em lắm lắm hay đơn giản chỉ là gọi 1 cuộc điện thoại đến xin lỗi em,nhưng lại 1 lần nữa anh không làm được.


-Đã có những lúc anh nhớ em nhớ đến cháy lòng,anh thèm muốn thấy mái tóc mềm của em, thèm thấy nụ cười dễ thương của em, đối với người khác có thể đó chỉ là vẻ đẹp nhưng em có biết đối với anh dó là cả 1 thế giới.


-Đã có hàng chục lần anh vô tâm buông lời chia tay với em,có thể anh sẽ chỉ coi đó là 1 sự trút giận trẻ con hay anh chỉ đơn giản muốn coi đó là sự thử thách tình yêu mà em ngôc nghếch trao tất cả về anh,em sẽ lại khóc trái tim em sẽ 1 lần nữa bị tổn thương khi vết thương cũ mà anh gây ra đâu đã lành.Em ơi anh biết anh biết điều đó chứ nhưng không hiểu sao anh vẫn cố tình làm điều đó em à,anh xin lỗi em xin lỗi rất nhiều em có biết thực sự anh cũng sợ mất em lắm chứ bộ.

-Và đã có hàng trăm lần anh muốn gửi những lời nói này tới em,người mà anh yêu cùng tình yêu anh gói trọn trong đây,anh biết những lời anh viết chưa thật hay nhưng em có biết giờ này anh ngồi nhà nhớ đến em- nhớ rất rất nhiều thì những lời nói này sẽ là tinh yêu chân thật nhất của 1 kẻ ngốc gửi trao về em, diều này tương chừng đơn giản nhưng thật khó nói biết bao-hay đơn giản chỉ là 1 nụ cười nhẹ-thứ mà anh không dám để lộ ra khi ở bên em.


-Và có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên anh nói:"..............ANH YÊU EM.............VÂN ANH anh rất rất yêu em..............anh hạnh phúc vì yêu em và được yêu em.............."{=.=}

Nguồn từ :360.yahoo.com/congaibaygionhuvaysao63

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư