Chai sạn những cảm xúc...!!!

  • 13610
  • 0
  • 18

Cả tuần nay quá bận rộn cho những cuộc hẹn và những công việc không tên, ngày nào cũng vậy: Sáng dậy ngồi thừ ra suy nghĩ xem thời gian biểu hôm nay cần phải gặp gỡ ai, làm công việc gì.
Muốn cuống cuồng trong công việc để quên đi những ám ảnh về con người. Ngay cả trong giấc ngủ cũng ẩn hiện những khuôn mặt,những công việc,những câu nói,những hành động...Giấc ngủ đến cứ chập chờn, mộng mịChưa bao giờ cảm thấy nản như lúc này, nản lắm. Có khi nào đã chai sạn với những cảm xúc, thấy vô vọng trong những điều mắt thấy tai nghe? Mà sợ nhất là làm chuyện gì mà không có cảm xúc. Bâng khuâng điều gì đó trong muôn vàn áp lực cuộc sống để quay lại nhìn và thèm khoảnh khắc bình yên. Thèm lắm sau một ngày ồn ã với công việc và các mối quan hệ, sau những buổi cơm bụi chẳng giờ giấc, mong được nghe đến cháy lòng câu nói của mẹ mỗi khi trở về nhà "Ăn cơm chưa con?"
Bình yên lắm bởi biết những bước chân mình đi vẫn còn ánh mắt trìu mến dõi trông theo. Khi nhịp sống vẫn diễn ra vội vã, giờ mà bên tai âm ỉ không ngừng nghỉ tiếng guồng quay công việc nhưng trong lòng đã mất đi một chỗ bon chen và trái tim bắt đầu khao khát những điều giản đơn nhỏ bé. Những đêm thật khuya, điện thoại vang lên một tiếng, tin nhắn của một người bạn hỏi "Vẫn ổn chứ mày?" Và trả lời "Uh, vẫn thế" Và một tin cuối "Ngủ ngon!". Đơn giản vài chữ vậy thôi nhưng nghe ấm lòng lắm bởi biết trên đời này vẫn còn có người bạn đang chờ để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn.
Đôi khi cảm thấy mất thăng bằng vô thức nhấn số điện thoại của một người bạn để tìm "lửa", kể vài chuyện vu vơ chỉ để nghe tiếng cười của bạn bật lên vô tư lự, để thấy hạnh phúc vì còn có người nghe mình nói những chuyện không đâu, chợt thấy lòng thanh thản vì biết đời còn hồn nhiên. Như 1 thói quen có sẵn trong tiềm thức. Để có lúc ước gì có ai ôm vào lòng, bởi thèm lắm một cái ôm.
Thèm lắm cảm giác vẫn còn niềm tin,vẫn còn cảm xúc để biết rằng mình chưa bị mài mòn bởi những vấp ngã.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư