Lẩu Kem

  • 12866
  • 0
  • 34

333magnify
Bạn có biết cảm giác nửa đêm ăn kem chuối thế nào không? Yum... It's that good. Ngày bé ghét ăn 3 cái kem chuối lắm, cứng ngắc ê cả răng, nhưng bi chừ thì chỉ sướng và sướng.

Hừm, nãy giờ chắc có mấy đứa đang nghĩ tầm bậy, ta đang nói nghĩa đen đó nha!


resized_IMG_1017

Hồi đó nhà bán kem, nhưng mà kem ly chứ hok có làm mí thể loại kem đá. Mẹ chỉ mới bắt tay vào ép chuối thời gian gần đây, ta nói, ngon hơn canteen 800 lần. Lớp trên cùng phủ dừa bào sợi nhé, hòa quyện với đậu phộng nghiền, béo béo bùi bùi. Cảm giác lành lạnh vừa đủ, chỉ cần cắn vào một tí thôi là miếng kem tan nhìe nhịe trên lưỡi. Haizz... Mom can make anything out of anything... Ví dụ như buổi sáng có cháo tôm viên...


IMG_0511


...hoặc mì quảng. She knows how to feed the family well.

resized_IMG_1019


Còn đây là tiết mục Lẩu Kem ở Bud's vào hơn một tuần trước, mình không hài lòng lắm, vì mong đợi ở món này nhiều hơn thế.


resized_IMG_0516

Nhìn rất ngon mắt nhé. Có tổng cộng 3 khay: một khay kem gồm 10 vị khác nhau, một khay bánh, và một khay trái cây. Phía trên cùng là nguyên liệu dipping, trong hình minh họa gồm white + dark chocolate & jam.


resized_IMG_0518

Phía dưới có lửa... đèn cầy riu riu, tượng trưng thôi, chứ có đến 800 năm cũng không nóng lên được hehe. Nhẽ ra trong lớp ngoài của tô đựng dipping đã phải chứa sẵn nước sôi. Nhân viên... quên. Chịu nổi hok? Ăn xong cảm thấy kỳ kỳ, hỏi ra thì mới biết.


resized_IMG_0519

Kem ngon, bánh ngon, trái cây mát - mà rốt cục ăn chung không liên quan gì hết trơn. Ice-cream fondue đòi hỏi kem phải thật lạnh, còn chocolate thật nóng, khi nhúng vào thì chocolate sẽ bị hơi lạnh của kem làm cho đông lại quanh viên kem.


resized_IMG_0520

Đi chung với con Mèo và mình là cả đám phải chịu khó chờ thôi, chụp hình đã đời mới được ăn!


resized_IMG_0524

Mặt mình có nét hồn nhiên bẩm sinh.


resized_IMG_0525

Cùng bé Trang bên 360themes.


resized_IMG_0526

Mèo Ác superman.


resized_IMG_0531

Sò điệp


resized_IMG_0534

Đang thèm pizza nên order thui, chứ Bud's làm pizza chỉ ok, không xuất sắc.


resized_IMG_0536

Sáng tạo...


resized_IMG_0538

...và sáng tạo.


resized_IMG_0546

360themes team.


resized_IMG_0547

Xin trân trọng chú thích, đây là nồi lẩu #2 sau sự cố... hết nước sôi. Ráng ăn cho cố họng, chứ không enjoy mấy. Hết ngày nên cái gì cũng hết. Sauce chỉ còn có mứt dâu và phúc bồn tử, chocolate hết sạch. Haizz...

Ý tưởng lẩu kem không tồi chút nào, nhưng đề nghị bên Bud's nâng cấp giùm, hiện tại vẫn... beta quá!


Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư