Người tung loạt ảnh "Sexy Girl" Minh Hằng là một teen 9x

  • 21010
  • 0
  • 7

Người tung loạt ảnh "Sexy Girl" Minh Hằng là một teen 9x


Từ một trò đùa tưởng chừng vô hại, anh chàng này khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn rất nhiều!

 


Tóm tắt lại toàn bộ sự cố

Như các bạn đã biết, ngày 1.4 vừa qua, những hình ảnh riêng tư của “sexy girl” Minh Hằng đã bắt đầu phán tán mạnh mẽ trên mạng. Tất cả tưởng như một trò đùa vô hại của ngày cá tháng 4 hóa ra lại là thật, khi Minh Hằng đã thẳng thắn thừa nhận toàn bộ hình ảnh đó chính là mình. Theo Minh Hằng, những bức ảnh trên được chụp cách đây khá lâu khi chị ấy nhận được món quà sinh nhật độc đáo của mẹ mình. Đáng tiếc là bộ ảnh đã bị lọt ra ngoài, khi chị bị kẻ trộm lấy đi laptop và máy ảnh cá nhân của mình. Và sự cố ảnh nóng này chính là hệ quả từ câu chuyện trên.

Người đại diện Minh Hằng cho biết, khi tin tức này được lan truyền trên cộng đồng mạng, chị ấy đã rất buồn vì hình ảnh cá nhân của mình lại trở thành một trò đùa của những người thiếu suy nghĩ. Sự việc còn trở nên tệ hơn khi chỉ từ vài bức ảnh trông có vẻ sexy này, một vài cá nhân đã thổi phồng lên thành 1 scandal sex với tuyên bố đó chỉ mới là màn dạo đầu, những tấm hình nude vẫn chưa được tung ra và còn có cả clip 10 phút!


Tuyên bố gây sốc của MapleK***

Mạnh miệng nhất trong trò đùa ác ý này chính là 1 thành viên có nick name MapleK*** tại một diễn đàn về game. Và thật bất ngờ, khi sự cố bắt đầu lan rộng chưa đến một ngày, người nhà Minh Hằng đã nhanh chóng tìm ra nhân vật này và có cuộc trao đổi để làm rõ sự việc.

MapleK*** là ai?

MapleK*** là một chàng trai sinh năm 1991 tại tp.Hồ Chí Minh. Cậu ta đã sinh hoạt tại diễn đàn game nói trên được nhiều năm nay nhưng chủ yếu chỉ tham gia đọc bài. Chỉ mới gần đây, MapleK*** mới bắt đầu tham gia bàn luận tại diễn đàn này ở các mục game khác nhau và góc thư giãn (nơi đầu tiên đã tung hình Minh Hằng lên mạng Việt Nam).

Vì sao MapleK*** lại có được loạt ảnh nóng bỏng của Minh Hằng? MapleK*** cho biết cậu vô tình tìm thấy những bức hình này tại một diễn đàn nước ngoài với lời chú thích là Minh Hằng. Do những tấm hình này đều bị che đi một phần khuôn mặt nên MapleK*** chỉ nghĩ đó là một trò đùa “thú vị”. Khi một trong những tấm hình nói trên được đăng lên diễn đàn game nói trên và nhận được rất nhiều sự “ủng hộ” của các thành viên khác, MapleK*** đã đăng dần các bức hình còn lại mà mình có được, không quên kèm theo những lời hứa hẹn hấp dẫn khác để câu khách.

Hệ quả là gì mọi người đã biết! Loạt ảnh này đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong suốt 2 ngày qua. Những người hâm mộ Minh Hằng bàng hoàng trước những bức hình và cả “mắm muối” kèm theo. Những người không hiểu chuyện lại nhanh chóng nhận xét “một trò scandal pr bản thân nữa đây”. Những kẻ có đầu óc đen tối thì nhanh chóng trục lợi truy tìm cho bằng được những tấm hình “còn lại” để thỏa lòng. Ấy vậy mà tại chính diễn đàn khơi mào, các thành viên vẫn vô tư xuyên tạc thông tin, một số khác “tỉnh táo” hơn thì tuyên bố ngay tất cả chỉ là trò đùa – “box thư giãn mà!”

"Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal
để gây sự chú ý cho mọi người..."

Liệu đây có còn là một trò đùa?

Câu trả lời là không! Bởi sự thật những tấm hình này đã được họ tung lên mạng từ ngày 28.3 chứ không phải vào ngày cá tháng tư như nhiều người ngụy biện. Liệu đây có phải là trò đùa không khi từ tấm hình đầu tiên được tung ra, các thành viên khác đã phản ứng rất tích cực với lời mời gọi đăng tiếp những bức còn lại. MapleK*** cho biết, khi bắt đầu “trò đùa” của mình, cậu đã nhận được rất nhiều tin nhắn đề nghị tiết lộ hoặc gửi riêng toàn bộ số hình còn lại của Minh Hằng. Một số khác còn công khai gửi lời nhắn lên diễn đàn hoặc đề nghị 1 cuộc offline để kín đáo. Liệu đó có phải là một trò đùa nữa không?

Trong buổi nói nói chuyện với người đại diện Minh Hằng, MapleK*** chỉ biết lí nhí rằng “Em cứ tưởng đó chỉ là một trò đùa vô hại. Nào ngờ tác hại của nó lại nghiêm trọng đến vậy. Khi đọc bản tin có trích lời nói của em, em thật sự rất buồn và lo lắng. Em đã lên diễn đàn đính chính lại thông tin nhưng tất cả đã quá muộn. Không có ai tin đó là trò đùa nữa và họ liên tục gửi tin nhắn đòi em gửi tiếp những tấm hình đã hứa.” Giá như khi MapleK*** bắt đầu trò đùa của mình, cậu thử đặt mình vào vị trí của Minh Hằng xem liệu bản thân có chịu được việc một ngày nào đó người ta đem hình ảnh của bạn ra để bình phẩm, bỡn cợt và biến tướng thành những trò bậy bạ nhất thì sự việc đã không trở nên xấu đi thế này rồi.

MapleK*** chỉ là một phần nhỏ trong mắt xích những người đã tung hình Minh Hằng lên mạng và xuyên tạc. Theo thông tin được biết, ngày hôm nay, đại diện Minh Hằng cùng công an văn hóa sẽ tìm đến những cá nhân khác cũng tham gia vào sự việc này và có thể, một trong số những người này chính là kẻ trộm ngày trước đã lấy cắp tài sản của Minh Hằng cách đây ít lâu.
 
CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG:

Dân chơi "làm thêm"

Người đẹp có bộ ngực lớn nhất thế giới (Hàng xịn luôn)

Siêu mẫu nóng bỏng Marisa Miller nhận mình là người nhút nhát

10 bộ ngực đẹp nhờ dao kéo

Trẩy hội Lim nghe quan họ ở làng...

Sớm hoàn chỉnh bản đồ biên giới trên bộ Việt - Trung.Philipines nhảy vào Trường Sa

Cười vô đối>>>khà khà - 5

Cười vô đối -3>>>khà khà

Chân mọc ở… mông

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư