Cách thắt cà vạt hình nơ.

  • 14809
  • 0
  • 0

Vào những dịp quan trọng như lễ cưới chẳng hạn, nhiều đấng mày râu rất muốn thắt những chiếc cà vạt nơ để làm tăng thêm sự sang trọng cho bộ tuxedo. Hướng dẫn sau đây sẽ khiến bạn không còn cảm thấy khó khăn để thắt cà vạt thành hình một chiếc nơ nữa.

Trước hết bạn hãy chọn mua một chiếc cà vạt có màu sắc hoặc họa tiết trang trí thật phù hợp với bộ lễ phục của bạn. Và tất nhiên bạn phải nhớ chọn kiểu cà vạt chuyên dùng dành cho cách thắt cà vạt hình nơ nhé!

Bước 1

Quấn vòng chiếc cà vạt qua cổ áo sơ mi, đồng thời kéo phần đầu A (phía bên trái) dài hơn đầu phần B (phía phải) (như hình 1)


Bước 2


Vắt chéo phần đầu A lên phía trên của phần đầu B (như hình 2)

Bước 3

Kéo phần đầu A xuống bên dưới phần đầu B và đưa vào bên trong cổ áo để tạo thành một nút thắt (như hình 3)

Bước 4

Tạo hình một cánh nơ phía đầu B (như hình 4).

Bước 5

Tiếp theo, bạn lấy phần đầu A đặt lên phía trên cánh nơ bạn vừa tạo ở trên (như hình 5).

Bước 6

Giữ chặt các đầu đúng vị trí của bước 5. Tiếp đó, bạn hãy kéo phần đầu A xuống phía dưới nút thắt (như hình 6), đồng thời gấp phần cánh nơ còn lại. Kéo cánh nơ của phần đầu A vừa làm xuyên xuống phía dưới của cánh nơ phần đầu B.

Bước 7


Phần thừa còn lại của hai đầu A và B thì bạn nhét chúng vào nút thắt giữa để tạo thêm 2 cánh nơ bên dưới. Bạn hãy nhớ chỉnh lại và vuốt thẳng các cánh nơ cho cân bằng. Lúc này bạn đã sở hữu một cánh nơ thật tuyệt vời trên cổ áo rồi đấy.

 Chúc các bạn thành công !!!

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư