MỘT CHUYỆN TÌNH TRÊN BLOG YAHOO 360

  • 4209
  • 0
  • 16

Vào một buổi sáng đẹp trời , hắn nhận đựoc một thông điệp từ nàng : “ ta chia tay anh nhé ! ” . Hắn bối rối , băn khoăn và tự hỏi tại sao ? rất nhiều câu hỏi tại sao xuất hiện trong đầu hắn. Sau phút bối rối hắn cũng định thần và tự tin trả lời.

Được thôi ! ta chia tay . Anh mong em sẽ vui vì những ngày ta bên nhau.

Hắn ! Kỹ sư tin học – 30 tuổi  , đang làm việc cho một công ty chuyên về an ninh mạng.

Vào một lần rất tình cờ hắn gặp nàng trên mạng , và rồi chuyện tình của hắn và nàng bắt đầu từ đó. Hắn và nàng cùng chia sẽ những vui buồn khó khăn trong cuộc sống , qua nàng hắn tậm sự với các bạn hắn về cuộc sống của hắn , của gia đình hắn và cả tình yêu của hắn.

Thế nhưng ! định mệnh không để cho chuyện tình của hắn được suôn sẽ . Nàng phải đi xa , rất xa và có thể không bao giờ trở lại, hắn chấp nhận với sự thật ấy , quyết định chia tay, vui vẻ làm việc … và hát một mình “Dù đến rồi đi ta , cũng xin tạ ơn người , tạ ơn em …”

Hắn nghĩ !

Ngày hôm qua đã ở lại phía sau , hãy để quá khứ ngủ yên với những kỷ niệm đẹp. Thế là hắn bỏ hết tất cả những gì liên quan đến nàng .

Và .

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay , tương lai đang chờ đón phía trước, hãy mỉm cười và đón nhận những gì đang đến, hãy sống vui vẻ.

Cuộc sống của hắn không còn nàng kể từ đó , Một hôm đang lang thang trên internet . Hắn lại tình cờ làm quen với một cô gái khác , cô gái cùng ngôn ngữ với hắn, cô nàng có vẻ khá hấp dẫn với hắn, thế là hắn kết bạn và lại cùng nàng tiếp bước những ngày tới trong tương lai của đời hắn.

Cô gái đã đi qua là 360.yahoo.com , cô gái vừa đến là tamtay.vn

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư