Trung Hoa Mỹ Nhân xưa & nay : Trác Văn Quân - Lý Nhược Đồng, Lý Băng Băng

  • 19907
  • 0
  • 0

5. Trác Văn Quân

Thời ấy, Trác Văn Quân thuộc hàng quốc sắc thiên hương, con của tri huyện Thiểm Tây Trác Bá Lộc. Nàng được gã cho thư sinh Vương Hàm Tân, đỗ tú tài rồi nhưng vẫn tiếp tục việc bút nghiên. Nửa năm hương lửa đang nồng, Hàm Tân bỗng lâm bạo bệnh từ trần. Nửa đời hồng nhan dang dở. Trong suốt thời gian làm tuần, nàng ngồi rũ rượi bên bàn thờ chồng. Bỗng một đêm, văng vẳng từ bên kia sông, tiếng đàn ai theo với lời ca não nùng.

dongphuonghuyenbi's Avatar Lý Nhược Đồng

Bạn thấy Tiểu Long Nữ của ai đẹp nhất ?
Trần Ngọc Liên
13%
13% [ 16 ]
Lý Nhược Đồng
58%
58% [ 71 ]
Phạm Văn Phương
5%
5% [ 7 ]
Lưu Diệc Phi
22%
22% [ 27 ]
Total Votes : 121

Lý Nhược Đồng là Tiểu Long Nữ đẹp nhất, cô chỉ mặc bộ trang phục giản dị và kiểu mái tóc đơn sơ thôi mà nhìn rất thanh tú mỹ lệ. Chẳng những ngoại hình cô ta đẹp mà diễn xuất của cô rất hay. Lý Nhược Đồng diễn tả Tiểu Long Nữ gần giống với nguyên tác nhất, từ lạnh lùng ban đầu rồi từ từ chuyển qua ấm ấp ở đoạn giữa và cuối. Lý Nhươc Đồng có một nét đẹp thật hoàn mỹ, nhìn hoài không chán.

Còn Lưu Diệc Phi chỉ là Tiểu Long Nữ trẻ nhất, và có được tạo hình đẹp nhất vì có điều kiện sinh sau đẻ muộn, công nghệ làm phim cao hơn, kinh phí nhiều hơn, và cũng là đẹp hơn nhiều so với các Tiểu Long Nữ khác, nhưng không bằng được Lý Nhược Đồng. Một cô Lý Nhược Đồng cách đây đã 10 năm, trong trang phục cực kì giản dị, không được điểm tô gì nhiều, khung cảnh cũng không lấy gì làm đẹp, thế mà vẫn đẹp như thế, còn Lưu Diệc Phi thì được cái may mắn hơn nhiều, được mặc quần áo đẹp hơn, trang điểm đẹp hơn, lại được xuất hiện trong những bối cảnh thần tiên, thì có xấu cũng vẫn phải đẹp, mà Lưu Diệc Phi cũng xinh đẹp, thế nên trong điều kiện thuận lợi như thế chắc chắn phải đẹp nổi bật hơn rồi.

Nếu nói về "sắc đẹp" hoặc "thần tiên mỹ nữ" hay "người đẹp cổ trang" thì dương nhiên là Lý Nhược Đồng. Có thể nói cô là Tiểu Long Nữ đẹp nhất từ xưa đến giờ. Vừa lạnh lùng như dao cắt nhưng không thiếu phần dịu dàng, vừa đẹp quý phái vừa hiền lành vừa thoát tục. Có thể nói cô là một Tiểu Long Nữ gần sát với nguyên tác nhất, một Tiểu Long Nữ bước từ trong truyện ra ngoài. Đôi mắt to, đẹp, của cô luôn thu hút khán giả, diễn tả tâm trạng của Tiểu Long Nữ còn Lưu Diệc Phi thì chỉ có một ánh mắt vô hồn!

Tất Cả Phiên Bản Của Các Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ 1976 - Lý Thông Minh

Version này quá cũ, không thể nói được gì, nhưng theo một số người search trên web chinese, họ nói là cô này đóng rất hay, tuy kĩ xảo hầu như không có, trang phục thì thô sơ như không phải là đồ dành cho đóng phim, và cô ta thì dĩ nhiên là đẹp!

Tiểu Long Nữ 1983 - Trần Ngọc Liên

Cô này dù qua rất nhiều năm rồi, và bản thân cô ta cũng đã không đóng phim nhiều nữa, nhưng vai Tiểu Long Nữ của cô được rất nhiều khán giả vẫn còn khen là Tiểu Long Nữ "lạnh" nhất, diễn rất đạt.

Tiểu Long Nữ 1984 - Phan Nghinh Tử

Có nhiều người cho là Phan Nghinh Tử không hợp vai Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ 1995 - Lý Nhược Đồng

Cô này thì khỏi phải nói, được nhiều người đặt cho cái biệt danh "mỹ nhân cổ trang" quả không sai. Vai Tiểu Long Nữ của cô vừa lạnh, vừa dịu dàng, vừa ngây thơ thoát tục, diễn xuất thật là xuất sắc. Louis Koo trong phim này cũng được nhận xét là Dương Quá đẹp trai nhất, còn version này thì được nói là phim kinh điển chung với bộ 83, sát nguyên tác nhất.

Tiểu Long Nữ 1997 - Ngô Thanh Liên

Cô này, và cả version này, là version bị chê nhiều nhất, nhưng nhìn kĩ lại, cô này không xấu. Chỉ vì cái version đã đi quá xa nguyên tác, trang phục không hợp, nên cũng có thể vì vậy mà cô phải chịu chung số phận với phim, bị chỉ trích tơi tả.

Tiểu Long Nữ 1998 - Phạm Văn Phương

Cô này có rất nhiều người nói là xấu, không xứng vai Tiểu Long Nữ, nhưng xin nhìn kĩ hình dưới đây, nếu không có 2 cái búi tóc "kì dị" thì chắc vai Tiểu Long Nữ của cô cũng có thể gọi là đẹp.

Tiểu Long Nữ 2006 - Lưu Diệc Phi

Version "rùm beng" nhất, kèm theo là những cuộc cãi vã 'bốc lửa" nhất, phải nói là Liuyifei rất đẹp, diễn xuất lại hay (vai của cô trong Thiên Long Bát Bộ cũng phải nói là rất đẹp). Nhưng vấn đề ở chỗ fans của cô có một số rất quá khích, đi dạo web thì thấy fans của Fann Wong, Carman, thậm chí là của Ngô Thanh Liên, Trần Ngọc Liên, than phiền rằng fans Liuyifei hình như không thể nói chuyện một cách "mềm mỏng" được, mà phải gây ra tranh cãi nảy lửa.

Lý Băng Băng

Với khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to tròn trong sáng, ở Lý Băng Băng luôn toát lên một vẻ đẹp thanh khiết đầy nữ tính.

Soạn tin NM 157957 gửi 996 để tải ảnh này về ĐTDĐ

Nguoi dep lieu mang Ly Bang Bang

Soạn tin NM 157948 gửi 996 để tải ảnh này về ĐTDĐ

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư