Dân chơi ăn chơi vô đối - Cường đô la

  • 13232
  • 0
  • 6

Dân chơi ăn chơi vô đối - Cường đô la

Qua rồi cái thời những kiều nữ “chân dài” lựa chọn người yêu đi @, SH… Thay vào đó, là mốt săn “bồ” có xế hộp. Các kiều nữ quan niệm “nhàng nhàng” cũng phải là Matiz, Morning… cao hơn thì Mercedes, Lexus, BMW…

kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net

Nhiều kiều nữ rất “thoáng” trong chuyện tình yêu, họ không quan tâm đến đối tượng của mình già hay trẻ, xấu hay đẹp, có vợ hay chưa, miễn sao các vị đó phải có xe hơi, càng xịn càng tốt.

Có những kiều nữ còn tuyên bố : “Anh nào có xế hộp xịn là ok, có xấu mấy em cũng yêu. Dylan, @ giờ đi lại đường sá bụi bặm lắm, ai mà chơi”.

Có những kiều nữ không cần tuổi tác, cho dù là những “lão gia” không còn “làm ăn” gì được nữa… nhưng chuyện đó có đáng gì đâu, chỉ cần anh có xế xịn là được rồi.

Vy là cô gái không được học hành đến chốn và không có việc làm ổn định, nhưng bù lại, Vy rất đẹp. Cô gái ở một làng ngoại thành Hà Nội này được rất nhiều chàng trai để ý. Dù vậy, cô chẳng để mắt đến ai trong làng, chỉ vì một lý do duy nhất, làng cô các chàng đều đi xe máy. Mộng tình của cô phải là một đại gia giàu có, có một hoặc nhiều những chiếc xe đắt tiền…

kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net

Qua vài buổi đi làm dẫn chương trình cho một nhà hàng ở Hà Nội, cô quen biết một số vị khách giàu có thường lui tới đây ăn nhậu. Dần dà, cô cũng kiếm được hoàng tử trong mộng, dù ông đã có mái tóc muối tiêu, tuổi chắc không kém cha Vy là mấy.

nhận lời làm vợ hờ của vị đại gia này với lời cam kết, ông phải mua cho cô một chiếc BMW hàng nhập. Vy luôn mong muốn có cuộc sống nhàn hạ nhưng vẫn nhiều tiền, theo cô “chấp nhận hy sinh vài năm tuổi trẻ để có được cuộc sống xa hoa và một chiếc xe vài tỉ, có gì là đắt?”.

kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net
kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net

Không chỉ có sinh viên, tiếp thị, mà ngay cả một số cô gái trẻ “chưa kịp nổi tiếng” trong giới nghệ thuật cũng có những “đam mê phương tiện” như thế. Làng giải trí một thời biết đến cuộc “nối mạng” đầy tính chất tiền bạc của hai nhân vật còn rất trẻ, một là cô người mẫu trẻ măng, chưa kịp nổi tiếng với một anh chàng đã quá nổi tiếng về chiến tích ăn chơi trên đất Hà thành, là con một vị đại gia kinh tế.

Mới chỉ là yêu, nhưng cô đã được anh bồ sắm cho chiếc Mercedes hai cửa thời trang, có giá tiền tỉ và sống chung trong căn nhà riêng mà cha mẹ chàng sắm cho khi cậu trai còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chẳng biết hạnh phúc của những cặp “tình, tiền, xế” lẫn lộn này sẽ đi về đâu. Nhưng chỉ sau một thời gian, Vy phải chia tay với “ông bồ” và lại phải đi tiếp thị bia để kiếm sống, bởi chưa kịp “kiếm” được gì từ người tình thì đã bị vợ của ông ta phát hiện dẫn đến một trận đánh ghen tơi bời.

Những chuyện tình ngắn ngủi của một số cô gái trẻ chưa thấm tháp vào đâu với một số cô gái thích săn tình theo dạng “tình một đêm” với các đại giaxế hộp. Không quan trọng người đó thế nào, miễn sao săn được người và có được tiền.

kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net

Một lần tình cờ ngồi nói chuyện với Bình, con một đại gia ở TPHCM mới không khỏi giật mình khi nghe Bình kể chuyện về một vài cô gái mà Bình quen: “… Trời, mà nhỏ đó công nhận chảnh thiệt, mới quen thôi mà trước khi đi chơi còn hỏi, anh đi xe gì? Thằng bạn trả lời đi xe Innova, thế là nó làm lơ. Hôm sau mình thử hỏi lại và trả lời rằng mình đi BMW thì lập tức em đồng ý đi chơi cùng mình ngay, không ngần ngại chút nào. Mà cô bé này còn đồng ý đi chơi overnight cùng luôn nữa chứ…(?!)”

kieunusanbogiau.jpg phongcachtre.net

Không cần biết ngày mai và tương lai sẽ ra sao, những cô gái “săn xế” này cứ lao vào những cuộc tình không điểm kết.

Tất nhiên, trong giới hạn nào đó, đây chỉ là tư tưởng của một bộ phận tầng lớp các cô gái trẻ thích tiền, ham chơi, không chịu học, mà dựa vào chút sắc đẹp của mình, lấy đó làm công cụ “săn bồ”.

Theo Blog của Scorpion

Họ là những đại gia chịu chơi.
Khuấy đảo thị trường đồ ảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phải nhắc đến phiên đấu giá đầu tiên của M4G tại Hà Nội. Lúc đó đại gia Excarvator, một nhân viên văn phòng, đã làm cho giới game thủ tá hỏa, xì xào bàn luận khắp nơi vì đã mua chiếc nhẫn cộng 2 skill kỹ năng trong game với giá 251 triệu đồng. Một con số thuộc loại kỷ lục về giá đồ ảo lúc đó. Và cũng chính từ đây một cuộc chạy đua đồ ảo chính thức được khởi động trong các đại gia chơi game.

Người tiếp bước Excarvator, đó chính là đại gia Hắc Điểu, chủ một doanh nghiệp ở miền Nam. Hắc Điểu cũng làm cho Võ Lâm dậy sóng khi là người đầu tiên sở hữu cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ trong võ lâm, mà lúc đó tính ra tiền Việt tương đương 180 triệu đồng. Bên cạnh đó nhân vật của đại gia này còn sở hữu các món đồ “khủng” có giá hàng chục triệu đồng như cập chùy 2 skill kỹ năng, đồ Hoàng Kim Môn Phái (HKMP),… Nhưng chưa hết, Hắc Điểu còn làm cho giới võ lâm phải nể phục mình khi mua lại nhân vật Nga My truyền kỳ moami với giá 1,2 tỷ đồng. Mặc dù nhiều ý kiến đình chính là vụ mua bán này không có thật chỉ là định giá đồ nhân vật. Nhưng trong giới game thủ ai cũng biết đó là sự thật 100% và hiện tại nó vẫn đang được đại gia này sở hữu.
Đến giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2, một nhân vật khác lại làm mưa làm gió trong giới Võ Lâm đó là CuWay, cũng là một doanh nhân nổi tiếng ở miền Nam. Tại phiên đấu giá về giải thưởng của giải đấu này được tổ chức im lìm ở TP.HCM, vị đại gia này đã mua chiếc ngọc bội Lăng Nhạc của Võ Đang với giá 280 triệu đồng và nhiều món đồ khác. Và sau đó chiếc mũ HKMP cái bang cũng thuộc về chủ nhân này ở một cuộc mua bán khác có giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Được biết chủ nhân này còn là người đang sở hữu 2 cặp vô danh giới chỉ, 3 cây vũ khí 2 skill kỹ năng và nhiều món đồ giá trị khác. Tính tất cả các nhân vật mà đại gia này đang chơi có giá khoảng vài tỷ đồng, một số tiền khổng lồ trong xã hội thật.

Bên cạnh các doanh nhân thì có một ca sỹ cũng là một đại gia lớn trong Võ Lâm. Đó chính là ca sỹ Ư.H.P., hiện đang sở hữu nhân vật võ đang với cặp nhẫn vô danh, vũ khí 2 skill, lăng nhạc vip và một nhân vật nga my cũng thuộc vào hạng top. Được biết ca sỹ này cũng đã bỏ hàng trăm triệu để chơi game này trong việc sắm đồ cho nhân vật và đầu tư cho anh em bang hội tham dự giải đấu THĐNB.
Mới đây nhất THĐNB III xong M4G lại tổ chức đấu giá và Excarvator lại gây chú ý khi bỏ ra 124 triệu đồng để mua các món đồ ảo trong game này.

Tiêu tiền có quá phung phí
Nhiều người đã đưa ra dấu hỏi liệu các đại gia này tiêu tiền như trên vào thế giới ảo có quá phung phí. Khi mà những món hàng đó hoàn toàn không được bảo hộ cũng như công nhận từ nhà phát hành game lẫn người bán nó. Người kinh doanh mặt hàng này thì chưa được cấp phép hoạt động vì cơ quan quản lý chưa công nhận nó. Còn nhà phát hành họ chỉ mua bản quyền chứ không mua code của game thì làm sao có thể bảo hộ tài sản “ảo” được.


Bên cạnh đó vấn đề nhân văn cũng được đặt ra trong việc vất tiền qua cửa sổ của các đại gia này. Nhiều người đã thắc mắc thay vì bỏ nhiều tiền mua đồ ảo đó sao họ không đem ra để làm từ thiện giúp những người dân nghèo. Trong khi có những người thu nhập hàng ngày chỉ có 2000đ đến 5000đ, họ phải ăn cháo thay vì ăn cơm, thậm chí có người còn không có cháo để ăn. Vậy mà có những người vẫn vô tư vất cả trăm triệu vào một cái ảo ảnh quyền lực trong game.


Tuy nhiên, vẫn có câu “người có tiền thì có quyền” cho nên họ có quyền dùng tiền của họ làm những việc mình thích vì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Một đại gia cũng tự hào tuyên bố: “Đó chỉ là giải trí và mình thích thì mua chơi vậy thôi. Tiền mình làm ra thì mình có quyền làm gì mình muốn, có quyền hưởng thụ chứ”.

Dân chơi trẻ tuổi siêu giàu ở Sài Gòn

Đây là đối thủ cường đôla: http://buonchuyen.info/forum/showthread.php?p=382459#post382459

Tuy nhiên, thời gian qua, cũng chỉ vì sính biển đẹp mà Cường dollar đã dính vào vụ rắc rối chuyện 1 xe 2 biển (Rolls Royce Phantom biển tứ quý 6 và tứ quý 8)2 biển 1 xe (biển tứ quý 8 được xài cho cả Bentley và Rolls Royce Phantom)…


Chuyện là thế này… B
iển kiểm soát xe ô tô "tứ quý 8" (81k-8888) từng được Công an Gia Lai cấp cho chiếc xe Bentley Flying (màu xanh) của Cường dollar. Sau đó, Cường dollar đã bán xe Bentley và đem hồ sơ sang tên cho người sở hữu mới (ở TP Hồ Chí Minh).

 

Đăng ký chiếc RR của Cường "đô-la"

Xe siêu sang song hành cùng điện thoại siêu đắt GoldVish. Chiếc GoldVish Violent Numbers trong hình có vỏ bọc vàng và đính 190 viên kim cương trên bàn phím, giá trong khoảng 50 đến 60 ngàn USD!

 So với Nokia Sirocco kèm theo những con Lamborghini trước đó…

… thì GoldVish - thương hiệu điện thoại của Thụy Sĩ - đẳng cấp hơn rất nhiều. Đây đúng là điện thoại dành cho các triệu phú (trị giá từ 24 ngàn USD - 1,3 triệu USD)

Bằng dollar, Cường đã "phù phép" để Phòng CSGT Công an Gia Lai đã chuyển tên, ghi thu hồi biển số nhưng thực tế không thu biển mà cấp lại biển kiểm soát 81K-8888 cũ cho "đại gia" Nguyễn Quốc Cường để gắn lại trên chiếc xe mới tậu được loại Rolls-Royce màu trắng.Không có gì là không thể: chiếc Rolls Royce mang biển kiểm soát "tứ quý 8" của chiếc Chiếc Bentley Flying Spur cũ của "công tử phố núi"

Và khi CSGT đường bộ Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra tạm giữ xe ô tô 81K-8888 của Nguyễn Quốc Cường thì vụ việc trên mới bị phanh phui. Giá như chịu khó "đợi" hoàn tất hồ sơ thì ngày 08/08/2008 vừa qua, Cường dollar đã có thể ngạo nghễ rong ruổi trên chiếc Rolls Royce Phantom này. Trước đó, chiếc Rolls Royce của Cường dollar cũng đã gắn biển giả "tứ quý 6"…

Lắm xe là thế nhưng Cường dollar cũng kén chọn dân chơi xe… Điều này có thể thể hiện rõ việc Cường dollar chẳng thèm ngó ngàng gì đến Đại hội dân chơi xe năm 2007 tụ ở Vũng Tàu…

 

Những chiếc xe đem tới đây chủ yếu là xe đã đã được độ, phổ biến nhất là độ la zăng, thêm bodykit, lắp đèn gầm, ngoài ra một số xe còn trang bị hệ thống dàn âm thanh, màn hình LCD lắp trong cargo… Những mác xe phổ biến đầu tiên phải kể tới là Mercedes, BMW, Toyota Camry hay Ford Mondeo… đều là hạng xoàng nếu so với chiếc ghẻ nhất của Cường dollar.

Năm nay cũng không ngoại lệ, Cường dollar chắc không thèm tham gia các Đại hội "dưới cơ" như thế này. Thay vào đó, "đại gia" này vừa đánh tiếng với mấy "đại thiếu gia" khác tụ tập vào cuối năm nhân dịp một số bạn bè của anh về nước.


Chuyện tình Cường dollar và Nhị Hà (hai nàng Hà Tăng - Hà Hồ)

Không nói gì Cường dollar, chỉ cần có tiền và chút tiếng, việc qua đêm với các người mẫu, diễn viên… đã khá dễ dàng… Nhưng quả thực, mối tình sâu đậm và công khai của Cường dollar thì chỉ có thể là hai nàng Nhị Hà, đó là Tăng Thanh Hà (1986) và Hồ Ngọc Hà (1984)…


Cường dollar và Hà Tăng - Một thời đã xa…

Chuyện kể ra thì dài và cũng hơi nhạy cảm, thế nên trong giới hạn của entry này, xin mời các bạn tạm ngó qua "ngôi nhà nhỏ" của nàng Hồ Ngọc Hà ở quận 7, Tp. HCM sau khi "cặp kè" với "công tử" Cường dollar…

 


Mặt tiền ngôi nhà

Không đi ngoài xu hướng trang trí nội thất năm nay, Hồ Ngọc Hà chọn màu tím là gam màu chủ đạo cho phòng khách. Chiếm vị trí trung gian là bộ sofa có kích thước lớn, đường nét hơi cầu kỳ nhưng rộng rãi. Điều này dường như trùng lắp với tính phóng khoáng của cô.


Phòng khách, nơi có bộ sofa màu tím và tấm hình lớn của chủ nhân

 

Tiếp đó là một không gian trà thất, với chiếc bàn thấp kiểu Nhật và những chiếc đệm êm ái xếp xung quanh. Những ngày có trăng, tha hồ bó gối ở trà thất mà ngắm nàng nguyệt trên bầu trời, lẫn… dưới đáy hồ. Đi thêm vài bước chân là một thác đá phủ rong xanh mướt nằm ở vị trí giếng trời. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu, thác nước còn có tác dụng làm mát không khí cho khu vực phòng ăn. Ngoài ra, phần hành lang suốt ba tầng đều được thiết kế thông thoáng, sàn được lợp bằng loại vật liệu tổng hợp giả gỗ. Bất cứ lúc nào muốn, chỉ cần kê bộ bàn ghế, dựng thêm chiếc dù che nắng là nữ chủ nhân cũng có thể biến những nơi này thành không gian uống cafe thư giãn, hoặc tổ chức tiệc ngoài trời.

 

Một hồ nước trong xanh ngay bên ngoài căn nhà

 

Không gian phòng ăn và cầu thang dẫn lên tầng

Nhưng có lẽ phải đến không gian riêng của Hồ Ngọc Hà mới thấy rõ nhất gu thẩm mỹ của cô trong trang trí nội thất. Gường ngủ rộng đơn giản và hiện đại với những đường thẳng, gấp khúc gãy gọn, hai chiếc bàn đầu giường cùng phong cách này. Sự hài hoà về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của những tủ ti vi, tủ đựng đồ trang sức, bàn trang điểm… mang lại phong cách hiện đại và sang trọng cho căn phòng.


Phòng ngủ rộng mênh mông

Phòng tắm là nơi Hồ Ngọc Hà dành nhiều ưu ái nhất và cũng là nơi gây bất ngờ nhất, sàn phủ màu đen đầy cá tính, và thiết kế theo lối mở nối liền với không gian phòng ngủ. Nơi đây gần giống như một phòng spa thu nhỏ với phòng xông hơi cá nhân, chiếc bồn tắm cách điệu theo kiểu cổ điển màu trắng, tạo hiệu ứng tương phản với màu đen của sàn. Cửa sổ mở ra bên ngoài nhận ánh sáng tự nhiên vào bên trong, ngâm mình bên trong bồn tắm vào những sáng sớm cũng dễ có được cảm giác tắm với ánh sáng tràn trề của ngày mới.


Phòng tắm là nơi được Hồ Ngọc Hà dành nhiều ưu ái nhất

Liền kề với phòng ngủ là phòng thay đồ, với chiếc tủ quần áo thiết kế kiểu hiện đại có sức chứa đến hàng trăm bộ quần áo và vô số các phụ kiện thời trang của người đẹp. Hồ Ngọc Hà là người thích sưu tầm giày, thế nên Hà Hồ đặt thiết kế những chiếc kệ giày dài ôm sát tường như một cách trưng bày bộ sưu tập.


 

Phòng trang điểm và để đồ diễn của Hà

Hà Hồ dành tầng trên cùng làm khu vực luyện thanh và vũ đạo, bạn bè trong giới đến thăm cô cũng được tiếp đãi và thư giãn ở đây với một dàn máy hiện đại phục vụ nghe nhìn...

(Hết phần 1)

Lời kết:
Chơi xe thực sự là "mốt" của những "triệu phú con" tại đất Sài Gòn. Một "công tử" đẳng cấp cao như Cường dollar có cả bộ sưu tập xe hơi "hàng hiệu" mỹ miều như Bentley, Mercedes, Ferrari, Lamborghini, Rolls Royce… Bộ sưu tập hiện vẫn còn đến… gần chục siêu xe của "đại thiếu gia" này vẫn ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn khi mới đây €AGLE còn phát hiện ra Cường dollar còn sở hữu chiếc Mercedes SLR McLaren - siêu xe được mệnh danh "mũi tên bạc" mà giá tại Mỹ đã lên đến nửa triệu USD - trên đường Lê Lợi, Tp. HCM…

Cường dollar đang ra lấy xe để về biệt thự ở Quận 7

Tuy nhiên, xem ra trong garage của Cường dollar vẫn thiếu bóng dáng những chiếc xe "đầu gấu", không biết nếu được "diện kiến" anh Nguyễn Đại Dương (chủ New Century, Hà Nội), Cường dollar có "thửa" thêm những chiếc xe hầm hố hiệu Hummer hay không. Nhưng dẫu sao, Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng cũng có thể tự hào khi "sản sinh" ra những con người, chí ít như Cường dollar đã góp phần đưa Việt Nam có tên trong danh sách bản đồ "ô tô" trên thế giới.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư