Chia tay rễ ràng!!

  • 4168
  • 0
  • 0

hayMột quyết định dễ dàng 

Chưa bao giờ tôi quyết định chia tay lại được tuyên bố dễ dàng đến thế, tưởng chừng như "không có gì". Đó cũng là cách một số cô cậu 9x cư xử với tình yêu của mình.!!hay

  tamtay.vn - photo - Cún LOVE 9x dễ yêu...
Đối với Tôi, quyết định chia tay dễ dàng như một trò chơi hay câu hát nơi cửa miệng. Như cô bạn hương của tôi chia sẻ: “Quen chàng qua blog, cảm chàng vì lời ăn tiếng nói và những hình ảnh đẹp lung linh hơn cả diễn viên Hàn quốc nhưng rồi lại chia tay chỉ qua vài câu chat. Hôm ấy có lẽ chàng đang bực tức chuyện gì đó, mình cũng vậy, thế là trong khi chat đã cãi nhau một trận tưng bừng, không ai nhường ai vậy là chia tay thôi!”. 
 

Cũng nghĩ chuyện chia tay như không có gì nên anh bạn Đại đã lạnh lùng "tạm biệt" chỉ vì bắt gặp cô người yêu đi xe nhờ của một tên con trai khác. Đại tâm sự: ”9x bọn mình bậy giờ ấy à? Quen không được thì chia tay thôi! Đơn giản, không phiền hà lẫn nhau và không dây dưa mất thời gian!” Có lẽ với suy nghĩ khá thoáng của anh bạn mà đến nay Đại đã chia tay không biết bao nhiêu cô bạn gái, mãi rồi Nam cũng mất dần phương hướng trong tình yêu!

 Chia tay là chuyện nhỏ 

Đối với Tôi thì chia tay dường như chỉ là chuyện nhỏ như… con thỏ!!nhưng cũng cá biệt có vài trường hợp khi chia tay thì Tôii cảm thấy nhẹ nhõm như vừa được giải thoát nhưng người kia lại lấy làm đau khổ và cam chịu một mình.??

 

Đó là trường hợp của Tôi và ....(trường Văn Hóa Nghệ Thuật tỉnh Lao Cai).  Tôi rất vô tâm, từ khi quen cô ấy  đến giờ dường như không khi nào thấy Tôi lãng mạn một chút với nàng, mãi rồi cũng chán, một hôm Cô ấy góp ý thì Tôi thẳng thừng: ”OK! Chia tay!”

Mặc dù khá bỡ ngỡ trước quyết định của Tôi nhưng cô ấy không còn cách nào khác vì Tôi rất vô tâm và đã nói là làm. Đối với Tôi chuyện chia tay như “chuyện thường ngày ở huyện” nhưng cô ấy nhà ta thì khóc ròng mấy ngày liền. 

 OK! Em và anh chia tay! 

Thường thì việc chia tay sẽ mang lại đau khổ cho cả hai nhưng Tôi bây giờ đã khá quen với chuyện gọi là “đường ai nấy đi”. Mới sáng sớm lên mạng còn nghe anh bạn này than buồn vì chia tay bạn gái thì chiều đã thấy trưng ảnh "bà xã mới" lên Blog. Dường như đối với một số người thì chuyện chia tay cứ như trò đùa của trẻ con. Yêu nhau không suy nghĩ, không tìm hiểu để rồi chia tay cũng chẳng cần bận tâm.!!mình giống nhau rồi!!!

  tamtay.vn - photo - ảnh tự làm!! ... nhưng cũng dễ chia tay image
Việc bất cần trong tình yêu sẽ khiến Tôi mất dần đi cảm giác và niềm tin khi yêu một ai đó. Cảm giác hưng phấn và hạnh phúc khi được yêu cũng giảm mạnh. Tâm lý yêu không được thì chia tay sẽ luôn ám ảnh bạn khiến bạn không tài nào dốc hết trái tim cho người mình yêu! Linh(trường THPT sô1 Bảo Yên) chia sẻ: ”Các 9x nhà mình nên tôn trọng và có ý thức hơn với tình yêu để không phải hoang mang về sau khi không định hướng được tình yêu của chính mình bạn nhé!"
 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư