CHUYỆN SEX CỦA ĐỜI SINH VIÊN

  • 168216
  • 0
  • 8

Đời sinh viên, chỉ có 1 lần khai giảng duy nhất. Tự nhiên hôm nay nổi hứng muốn viết mấy câu chuyện vui trong "Nhật ký củ chuối" ra.

 

12/8/08: Buổi đầu tiên lên "máy chém" để thi lại môn Ngữ pháp Tiếng Việt. Mình và Dần thối vừa lên khoa đã gặp ngau mụ Dịu mắm tôm. Con mẹ đấy thấy lão Dần thối là sướng phát rồ lên, định lao ra ôm, hôn rồi "chíp chíp bom" thằng bé ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

May mà nó kịp trấn tĩnh lại là trước mặt nó là Kiều Tổng quản, nó ko đám động thủ, dù ý đồ xấu xa đầy ứ trong bụng. Ko sử dụng được chân tay thì nó sử dụng võ mồm. Nó la toáng lên: ông Dần ạ, tôi "tịt" dắm (xin lỗi bà con khoa văn cho hỏi, chữ này viết đúng chính tả chưa? Từ điển Tiếng Việt viết thế nào nhỉ?) rồi. Hôm trước cả nhà đang ăn cơm, tôi đánh một quả dắm nổ vang, thế là mẹ tôi cầm ngay cái vung nồi gang, quăng cho một phát. thế là "tịt".

 Highslide JS

Mấy chục thằng em lớp dưới cũng đang chuẩn bị thi lại, mà toàn bọn "A SỬ" đủ các vùng về tụ hội quần anh, nghe vậy sợ "thọt........". Chuyện ra chuyện vào thế nào, ba đứa "hùng biện" về dắm của mình.

Mồm con mẹ mắm tôm la oang oang: Dắm ông Dần thối bỏ mẹ ra. Ăn cái cục cờ gì mà khó ngửi thế không biết. Còn dắm ông Kiều tổng quản thì… Các cụ ta bảo, hoa nào màu đỏ thì không có hương thơm, hoa nào có hương thơm thì không có màu đỏ. Riêng hoa sen vừa có màu đỏ lại vừa có hương thơm. Dắm Kiều Tổng quản vừa có tiếng vang lại vừa thối khủm.

Vào phòng thi, trong khi chờ cô giáo, con mụ mắm tôm cứ thở ngắn than dài vì bị "bịt lỗ thông hơi" rồi. Ta liền bảo nó rằng, vậy thì mụ cứ ngồi gần ta, ta sẽ "mồi" cho. Tiên sư nó, vừa nói dứt lời xong, nó chổng ngay phao câu lên để chờ... mồi. Mấy chục thằng em lớp dưới chạy mất dép, còn Dần thối suýt ngất.

Highslide JS

 

18/8/08: Tối qua Giới lìn đọc tin nhắn của Đông tà báo tin hôm nay nó đi đăng ký kết hôn. Anh em choáng. Mình lên lớp, cả mình và Chu công ko ai nói gì mà các em đã biết tin Đông tà sắp "lên thớt". Chu công bực lắm bởi vì nó cũng đâu kém gì, nó còn tự hào hơn nhiều thứ, vậy mà vẫn chưa được sướng đã có thằng dám vượt mặt. Nhất là 2 lớp ghép lại mới có 3 thằng, nay 1 thằng dám vượt mặt. Nó nhìn chai nước của nàng Tố Ngát để bàn trên, khát lắm và tức nữa nhưng nó tâm sự rằng cứ tưởng tượng đến cái miếng thịt trâu đang gắn trên môi của em kia, thái ra 1 đĩa sắt Tây ăn chết nghẹn thì... trời ơi, môi đấy với môi này tu chung miệng chai nước, eo ôi. 

Highslide JS

 

Tối Đông tà xuống, anh em xúm vào hỏi có sướng ko? Thằng bé ngại ko dám nói gì. Luân AIDS còn giơ nắm tay ra hỏi: đã bằng này chưa? Dương "nhẹ" (Đúng tên anh em gọi nó là Dương vật, nhưng kêu đầy đủ tên là nó đánh – bọn lấy thịt đè người mà - tớ đành chơi chữ, dùng chữ nhẹ = vất nặng, đánh vần thì vẫn là Dương vật) bĩu môi: cứ nhớ lời lão lợn nói về vợ nó mà xem, nhắm mắt lại có muốn ấy cũng ko dám ấy vì nó... quá!

Highslide JS

Đông tà xuống có mang theo một túi lê mèo trên quê vợ hắn. Mình cầm mấy quả ra ghế đá ngồi cùng với Long Sex và Luân AIDS vừa nhâm nhi vừa nói chuyện. Em Mai đi với người yêu qua đó, thấy thế, máu ham ăn nổi lên, đã xin miếng rồi lại còn: Anh Kh ơi, cho em xin một quả. Mình OK liền, bảo lấy đi, em thích lấy quả nào cũng được.

Còn bé mừng húm, vừa thò tay ra vội rụt lại ngay. Ba quả lê mèo mình để trên đũng quần ngố. Bố bảo nó cũng chả dám thò tay vào. Nhỡ đâu khủng long nó ngóc đầu dậy mổ chết ko thương tiếc.

Highslide JS

 

Em ra đi trong lòng đầy tiếc nuối. Một lát sau em lại quay lại nhằng nhẵng đòi. Long Sex bảo: Thầy Bằng hỏi thăm mày đấy. Con bé tròn xoe mắt. Thầy Bằng nào? Mình cười. Long Sex giơ tay trái lên bóp vào cổ tay phải: Bằng này này. 

Highslide JS

 

Hôm nay tạm đến đây là nghỉ, hôm khác post lên bà con thưởng thức tiếp.

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư