Khi em yêu anh !

  • 11208
  • 0
  • 1

- Khi em yêu anh , trái đất thật nhỏ bé , đi đến nơi nào em cũng thấy ấm áp , đi đến nơi nào cũng không còn quan trọng , em không cần biết điểm đến là đâu , em chỉ cần có anh bên cạnh thế là đủ cho một quãng đường .
- Khi em yêu anh , là em có thêm một ngôi nhà nữa , ấm áp và đầy yêu thương .
- Khi em yêu anh , là em không chỉ lo cho mọi người trong gia đình em mỗi khi trời trở gió hay có dịch bệnh hoành hoành , mà khi đó , em sẽ hãnh diện cầm điện thoại lên và hỏi bố mẹ anh , có mang áo khoác đi không .
- Khi em yêu anh , là khi em biết , mình sống không phải chỉ cho riêng mình , mà là cho cả anh nữa . Là khi , em chăm sóc bản thân mình nhiều hơn vì em biết anh sẽ lo lắng biết bao nếu em làm mình bị ốm . Là khi , em không còn mặc chiếc áo mỏng tang đón gió về . Là khi , em không còn đầu trần chạy dưới mưa . Là khi , em quàng vào cổ mình chiếc khăn ấm áp , em sẽ không để mình bị ho làm anh lo lắng .
- Khi em yêu anh , trời đất mơ màng chìm vào mùa thu vàng , những chiếc là vàng sẽ ghi đầy những kỉ niệm của hai đứa , khung cửa sổ  nhà kia im lìm nằm theo lớp bụi thời gian cũng nghiêng mình khe khẽ nhìn chúng mình .
- Khi em yêu anh , đi trên phố đông người , em cũng không ngại ngùng mà gọi tên anh giữa bao người xa lạ , em sẽ trao cho anh ánh mắt thật êm , em sẽ nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay to lớn , và em sẽ nói cho anh nghe em yêu anh nhiều biết bao ...
- Khi em  yêu anh , là bất chợt trên phố đông người , em nhìn thấy bóng anh lướt qua , và vội vã đuổi theo , vì khi đó , em thấy anh ở mọi nơi , mọi lúc dù anh có xa em biết bao ...
- Khi em yêu anh , là em không một mình đi dọc phố phượng đỏ , bởi khi đó có một kẻ lẽo đẽo nhặt cánh phượng đỏ cùng em , là em không một mình khi mùa thu sang , một mình trên phố hít hà hương hoa sữa , là em không một mình khi sắc đào tràn ngập phố , là em , không một mình giữa mùa đông lạnh giá đi dọc lăng bác , ngắm lũ trẻ con chạy nhảy tìm bình yên , vì khi đó , bình yên của em đã ơ ngay cạnh em rồi .
- Khi em yêu anh , là em có những chuỗi ngày hạnh phúc , là tối tối , trước khi đi ngủ , nhận được những tin nhắn yêu thương của anh , là sáng sáng mở mắt dậy là những tin nhắn gọi em một ngày bình yên , là bất chợt , đang ngồi làm việc , em nhận được tin nhắn anh nhớ em , chỉ thế thôi , cũng đủ để em thấy hạnh phúc nhỏ nhoi thế thôi ...
- Khi em yêu anh ý . là em sẽ yêu thật nhiều :x

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư