Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng,gian khổ sẽ....

  • 6649
  • 0
  • 7

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng,gian khổ sẽ....

 

Công việc !

    Nếu được lựa chọn, Bạn sẽ lựa chọn công việc gì? Câu trả lời sẽ đánh giá tư duy tài chính của bạn. Bạn có thể thành công và đạt được những điều bạn mong muốn ( một cuộc sống bạn đang hằng khao khát) nhưng bạn cũng có thể thất bại và chỉ đạt được một phần nhỏ trong những ước mơ đó. Và đó chỉ là Nếu thôi, Thực tế thì khác hẳn ; Cuộc đời sẽ xô đẩy bạn, bạn sẽ bị tước mất quyền được lựa chọn. Chúng ta là những con thuyền trên biển cả, những con sóng là những biến động của xã hội của cuộc sống , đa số mọi người sẽ để cho sóng xô thuyền đi, dạt vào nơi nào đó. Số ít còn lại đuơng đầu với sóng gió, họ cầm tay lái và bắt đầu hướng về bến đã chọn. nhưng trong số đó chỉ có số rất ít thuyền cặp bến. Vậy đó, con thuyền của bạn thuộc vào nhóm nào?

 

    Số phận nằm trong tay bạn, do bạn quyết định , không ai làm giúp bạn điều đó được. "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ thuộc về ai " Mình thấy đây là lời than vãn là sự biện hộ hơn là sự thông cảm sẻ chia. Bạn có quyền lựa chọn, có quyền quyết định cho chính cuộc đời của mình. Gian khổ sẽ thuộc về Bạn hay Tôi, ?? Nó sẽ chẳng thuộc về chúng ta nếu chúng ta dám nắm vững tay trèo, tất nhiên cặp được bến là điều không dễ dàng gì, nhưng Tôi có lòng tin để làm điều đó, Tôi tin Tôi sẽ đưa con thuyền của mình về bến. Trump nói với chúng ta rằng : Thing Big ! Cùng một công để nghĩ sao Bạn không nghĩ lớn hơn, Cùng một công để làm sao Bạn không làm cho ra làm. Vậy đó các bạn!

 

    Tôi viết những dòng chia sẻ này để gửi tặng một người bạn của tôi. Chứng kiến bạn mình làm việc mệt nhọc lại còn phải phụ thuộc vào chủ quán, mình không nhịn nổi, nhờ bạn sửa chiếc xe máy mà thấy nó khó nhọc quá. Lần sau có lẽ cũng không dám nhờ nó nữa, thấy chủ quán nhìn nó với ánh mắt như muốn nuốt tuơi nuốt sống vậy. Tôi biết là cậu ấy đang cố gắng để chuẩn bị tự mở cho mình quán sửa xe riêng, và cậu ấy nhẫn nhịn tất cả để cho ngày đó đến gần hơn. Tôi tin cậu ấy sẽ làm được , thuyền của cậu ấy cách bến không còn xa nữa !!!

 

    Chúc các bạn đến được bến của mình , Mình nhắc nhỏ nhé : Bến đó mới chỉ là bắt đầu của cuộc hành trình thôi.>>>>Good Luck

 

QuangHuy:D

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư