TÔI ĐI MÁT XA!

  • 17484
  • 0
  • 22

 

Nhiều lần tôi đã định đặt bút viết về chuyện đi mát xa thật thú vị của tôi cho các bạn nghe. Nhưng nghĩ mình chưa đủ nếm hết các món ăn chơi nên tôi chưa dám viết. Thế là, hôm nay, may quá, chị tôi ở Hà Nội bay vào, chị dẫn đi ăn chơi và tôi lại được đi …mát xa!

 

Chị tôi vừa vào Sài Gòn, gọi cho tôi 6h tối tới khách sạn New World để đi ăn cùng chị. Bạn biết không, tiền thuê phòng ở khách sạn 5 sao đó là 4 triệu/ 1 ngày, thật là một con số khủng khiếp với một kẻ làm công ăn lương như tôi. Số tiền đó được trả bởi một Đại Gia khá có tiếng tăm ở Sài Gòn. Anh không dùng xe hơi riêng mà bắt taxi đi ăn với chị em tôi. Chúng tôi đến nhà hàng Hoằng Long, ngay gần khách sạn Caravelle để ăn. Món ăn cũng khá ngon, chai rượu vang xịn được rót ra, nhìn quanh tôi thấy toàn người đẹp, một số là người nước ngoài hoặc Việt Kiều. Ăn xong chị đưa tôi một xấp tiền 500.000đ để thanh toán, đồ ăn còn đầy bàn, chưa no nhưng rồi tôi cũng bước ra theo chị. Sau đó, chúng tôi đi nghe nhạc sống. Chưa kịp uống hết ly nước và nghe xong khoảng bốn bài hát, Đại Gia của chị tôi kêu tính tiền và đi mát xa chân. Thực ra thì tôi đi mát xa, spa, xông hơi cũng khá nhiều, nhưng nghĩ tới mát xa chân là tôi ngại lắm, vì mấy em cứ cù chân là lại nhột, ko chịu được! Ha ha!....

 

Đến chỗ mát xa, mấy em phục vụ hỏi chị muốn nam hay nữ mát xa, chị tôi nói Nam. Thế là 2 em trai nam, trẻ trung, khoẻ mạnh bước vào mát xa cho chị em tôi. Phòng máy lạnh có 2 chiếc tivi khoảng 42 inches treo trên tường, nước mát được mang ra cùng một dĩa trái cây tươi ngon, có 3 cái ghế cho tôi, chị và Đại Gia của chị. Chị và anh ấy thì thầm chuyện công việc gì đó, tôi thì dán mắt lên màn hình ti vi để thưởng thức bộ phim “ ngôi nhà hạnh phúc”, thỉnh thoảng lại khúc khích cười vì các nhân vật trong phim thật ngộ nghĩnh trong những tình huống dở khóc dở cười…

 

Còn em trai thì bóp chân cho tôi một cách chăm chú, thỉnh thoảng tôi lại gồng mình lên vì nhột, nhưng cố nhịn lại! Ha ha…

               

 

Kể chuyện mát xa thì cũng rất vui, lần đầu tiên tôi đi mát xa là ở hội người mù, vì lúc đó tôi nhát lắm, sợ người khác sẽ nhìn thấy cơ thể mình, ngại ghê cơ. Mỗi lần mà em gái mù ấy bóp tới đùi là tôi lại co vội chân lên và khúc khích cười làm nhỏ bạn phòng bên cạnh cứ hỏi tới lui: “mày bị sao thế?” Những lần sau thì tôi quen dần, đi xông hơi, mát xa ở những câu lạc bộ phụ nữ, những chiếc giường xếp san sát, không mặc đồ để các em gái bóp thoải mái bên cạnh bao người. Sang hơn nữa là tôi đi xông hơi, tắm thảo dược ở một trung tâm Spa. Một mình trong một phòng xông hơi, tự do để cơ thể căng tràn sức sống toả nhiệt, lúc ấy tôi thấy thật thanh thản và thấy mình thật đẹp trong khoảnh khắc đó. Rồi thì em phục vụ lật tôi sấp ngửa để tắm như tắm cho con. Mà thích lắm, già đầu thế này mà vẫn thích được người khác tắm cho, thế mới lạ! Sang hơn một tí là tôi đi mát xa body ở một trong những Beauty Spa, dùng những loại mỹ phẩm xịn, hương tinh dầu thơm ngát, mát xa đá nóng, đắp mặt nạ, thôi thì đủ thứ…

Sau mỗi lần thư giãn như thế, các em vẫn thường xuyên gọi điện chăm sóc tôi và mong một ngày tôi trở lại. Vì tôi không là Đại Gia nên việc quay trở lại thật hiếm hoi, thường thì tôi chỉ đi mát xa ở mấy câu lạc bộ dành cho phụ nữ mà thôi…Tôi nghèo lắm, bạn ạ!

           

 

Thằng bạn thân của tôi mỗi lần đi tiếp khách về là lại kể mấy trò ăn chơi của các sếp cho tôi nghe, thế nên chuyện mát xa của các ông tôi cũng biết đôi chút. Kể ra có tiền nhiều và được xài tiền thích thật.

 

Nói là mát xa chân chứ cậu con trai ấy mát xa toàn thân cho tôi, nhưng không cởi quần áo đâu nhé. Tôi lâng lâng vì hơi rượu vang hồi nãy vẫn còn, bộ phim quá hay trên màn hình, bàn tay em thì tuyệt vời quá, nắn tới đâu là toàn thân tôi giãn ra đến đấy, tôi như được tiếp thêm một sinh khí mới sau những ngày mỏi mệt. Đang mát xa thì anh bạn già của tôi gọi : “em đang làm gì đấy?”-  Em đang đi mát xa nam! Anh bảo đưa điện thoại cho anh nói chuyện, cậu phục vụ bắt máy sau đó đưa cho tôi. Anh bạn già bảo: “trời! để anh mát xa cho không chịu!” Tôi cười : “anh mát xa thì ít, mát gần thì nhiều, em sợ lắm!” hiiiiiiiii! Anh ấy cũng cười rung cả điện thoại. Ha, ha, lại chọc tức rồi! Có bao giờ anh xoa bóp giỏi như cậu này không nhỉ?

          

Xong buổi tối thú vị, chị tôi và Đại Gia về khách sạn nghe nhạc, 11h30 trễ quá nên tôi tạm biệt chị ra về. Chị cứ giữ ở lại nhưng tôi đành phải giải tán để họ thì thầm, tâm sự với nhau! Lần đầu tiên trong đời tôi gởi xe gắn máy ở New World với cái giá là 50.000đ 1 chiếc. Và cũng lần dầu tiên trong đời, tôi được đi mát xa do Nam làm.

                  

Tôi phóng xe về nhà, về căn phòng nhỏ bừa bộn, không mất tiền của tôi với mùi chăn gối quen thuộc của một kẻ ít tiền, ít của. Tôi ước mong sao tôi được sinh ra trong bọc điều hoặc xinh đẹp, giỏi giang như chị tôi, để có tiền và xài tiền sung sướng như chị.

 

Tôi bắt đầu thấy mê cuộc đời này rồi đấy, bạn ạ!

Bạn có thích được mát xa không?

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư