Nỗi lòng người đến sau!

  • 5092
  • 0
  • 4

Em gặp anh, như một trò đùa của định mệnh. Em không ngờ rằng mình là người thứ ba, yêu anh chân thành, tha thiết, chỉ sau một người. Nếu đó là tình yêu đơn phương, có lẽ em sẽ cố quên anh đi, nhưng không... anh và em đã yêu nhau.

" Nỗi buồn của quá khứ lúc nào cũng in sâu trong đôi mắt, dù em cười nét buồn ấy vẫn cứ ẩn hiện", anh đã nói như thế! Em nghĩ mình là kẻ thứ ba may mắn. Bởi em có tình yêu, có sự chân thành của anh. Anh đã kể cho em nghe tất cả về hoàn cảnh của mình, cho em quyền quyết định có đến với anh hay không? Còn anh luôn chờ đợi em bằng một tình yêu không chút ham muốn chiếm đoạt thể xác. Anh nói, yêu em, thích em vì sự ngây thơ, trong sáng dù trong lòng lúc nào cũng mang một nỗi buồn không thể chia sẻ với ai.

Em yêu anh vì anh đã nói cho em nghe nhiều chuyện, giúp cho em hiểu về những mặt phải và mặt trái của cuộc sống. Anh quan tâm, lo lắng cho em rất nhiều. Anh hiểu những thiệt thòi mà em phải chịu đựng... có vô vàn lý do để em chọn và yêu anh. Người thứ ba cũng có quyền lựa chọn tình cảm cho mình, họ chỉ có tội là đến sau một người mà thôi!

Giờ đây em đã thuộc về anh. Anh vẫn yêu em vẫn tôn trọng em như lúc ban đầu. Em hiểu được sự cay đắng của người thứ ba. Những đêm cô đơn nhớ anh da diết và khóc một mình. Tình yêu với anh làm em dằn vặt, suy nghĩ rất nhiều.

" Nếu mai này ta xa nhau, em sẽ không quên bao lời yêu anh trao, vẫn mong một ngày bên anh sớt chia buồn vui trong đời. Nếu mai này ta xa nhau, em sẽ mang theo ân tình xưa anh trao..."

Gục đầu trên bàn phím, em đã khóc khi nghe bài hát đó, chỉ là " nếu " nhưng sao em lại đau lòng như vậy, có lẽ con tim em quá mềm yếu? Em cũng không thể lý giải vì sao em yêu anh nhiều như thế, dành cho anh tất cả những gì tốt đẹp nhất trong đời.

" Vì em vẫn mãi là người đến sau, em yêu anh khát khao!". Ai cũng muốn mình được hạnh phúc nhưng đôi khi cuộc sống bắt mình phải lựa chọn, cuộc đời phải rẽ sang một hướng đi khác không như mình mong muốn. Em yêu anh và sẽ chấp nhận tất cả những thiệt thòi, những cái nhìn khinh miệt và lời lẽ độc địa của miệng đời vì em biết một điều: Anh luôn yêu và nhớ đến em.

" Một lần thôi anh nhé, một lần cho em biết, để rồi ta không tiếc rằng mình từng có nhau...", em hy vọng " một ngày nào ta sẽ lại ngồi với nhau, cho qua những cơn đau, cho thôi những đêm thâu, nước mắt sẽ không còn, nỗi buồn tan biến mau"... vẫn mãi mãi yêu anh khi duyên tình trái ngang...

( sưu tầm)

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư