Video clip vũ khí hiện đại (Hàng nóng) của Việt Nam 2009 lần đầu tiên được công bố

  • 82563
  • 0
  • 1

Hôm nay là ngày 31/12/2009 ngày cuối cùng của 1 năm đầy biến động và bao thay đổi của nước nhà do tác động từ cuộc khủng hoảng kinh tế. Đây cũng là 1 năm tình hình an ninh – Quốc phòng không hề yên ả như mặt nước hồ Tây mà ngày càng cuồn cuộn sóng dữ như mặt biển Đông. Bởi sự hoạt động hết sức có trách nhiệm( vô trách nhiệm ) với dân tộc của các vị rân chủ hết clip hài gặp nhau cuối tuần bên hải ngoại của vị anh hùng như nhiều người tôn sùng đó là Lý Tống tiên sư với khẩu hiệu “ nhà nhà đua xe, người người đua xe” tôi xin không cần bình luận gì thêm về các vị Hải Ngoại luôn cho mình đủ thông minh khôn khéo để đứng lên điều hành đất nước mong rằng các vị cố gắng phát huy hơn nữa sự ngu si của mình nhưng nếu ai hỏi thì đừng nhận mình là người  Việt Nam nhé( xin trân trọng cam ơn!!!).

                           Clip Hài Lý Tống

 

 

 Cộng thêm nữa là mấy con rận chủ Vichoco luôn luôn tự sướng show hàng để nhận ít đola bẩn của bọn phản động bên ngoài trả luơng cho , thật không may cho các vị mới định làm đã bị đứng trước vành móng ngựa . Đã lại còn giả danh ta đây là đảng viên CS ưu tú yêu dân tộc thỳ thôi rồi , để rồi lên mạng tập tành viết blog bắn comments chọc ngoáy vào nội bộ đảng nhất là vụ tiêm kích vào Tổng cục 2vaof đồng chí Nguyễn Chí Vịnh ( Tổng cục tình báo Việt Nam ) cũng đúng thôi không kay sao được khi các vị làm gì đi đâu cũng bị bắt thóp cả , lên kế hoạch abc cũng đều phải vào trại dắt dê đi ị cả . Thôi không đá xoáy các vị nữa chuyển sang phần chính , như các bạn đã biết tình hình Biển Đông ngày càng căng thẳng , Bọn Tung Cẩu ( TQ)ngày càng nộ rõ bộ mặt muốn bành trướng bá chủ ở Biển Đông đặc biệt với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam , chúng ra tuyên bố này nọ về đường lưỡi chó (ý nhầm lưỡi bò ) , bắt đánh đập cướp bóc ngư dân ta đánh bắt cá gần Hoàng Sa v.v..

 

 

Với tình hình Này lần đầu tiên VN đã ra sách trắng quốc phòng do đồng chí Nguyễn Chí Vịnh công bố nêu rõ tiềm lực của quân sự VN và lo ngại VN với tình hình Biển Đông . Theo nguồn của vitinfo.com.vn và VietNamnet thỳ những ngày gần đây Bác Dũng ta sang bên Nga ký kết hợp đồng với V. Putin bản hợp đồng quân sự khổng lồ gồm 6 chiếc tầu ngầm kilo trị giá 1,8 tỷ USD nhưng theo nguồn tin của Nga có thể tới 4 tỷ USD (Vị Tướng của Nga ) để xây dưng hẳn một quân chủng riêng và 12 chiếc Su 30 MK chiến đấu cơ đa năng sau khi đã nhận 8 chiếc . Ở hội trợ quân sự Malay Bác Thanh cũng ký mua số lượng lớn Trưc Thăng Ka 17 (săn ngầm ). Và chính bác Thanh bộ trưởng BQP đã sang thăm bộ trưởng BQP Mỹ và Pháp vừa là để hợp tác quân sự sắm ít vũ khí vừa để thế giới thấy sự ngang ngược bành tráng của Khựa trên Biên Đông. Vừa để yên lòng nhân dân lại để rằn mặt thằng Khựa chúng ta đã cho phép làm phòng sự quay về một vũ khí hiện đại của ta năm nay những cái cũ cũng nhiều người biết rồi . Nhưng yên tâm nhà ta còn nhiều đồ chơi Hàng nóng  lắm , chứ các bác nhà ta nổi tiếng về độ kín tiếng , bí mật dấu giếm ghê lắm . Thuyết tảng băng chìm mà lại bởi “bí mật bất ngờ tất thắng . Chứ như nhưng thích duyệt binh show hàng hôm 1/10/2009 đã dọa lạt linh tinh

  Sau Đây là 2 clip  đặc biệt là cái thứ 2 rất nhiều hàng ngon

                            Part 1

                                  Part2

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư