Tự sự trong ngày sinh nhật của chính mình

  • 10926
  • 0
  • 0

“Hít thở không khí của ngày sinh nhật,  26 tuổi , không đủ lớn nhưng cũng không còn nhỏ nữa”.

Sáng nay khi thức dậy, cảm giác rất thoải mái, con người thì ai cũng có quyền để mà có cảm giác thoải mái trong ngày sinh của mình.

Chương trình hôm nay đặc biệt, sáng thức dậy cứ thấy nao nao và vui mừng một chút, chắc hẳn rồi…Hôm nay là ngày sinh mình thì mọi người sẽ “yêu chiều” mình hơn 1 chút đó nhỉ??? Tới nơi làm với một tâm trạng rất vui và hồi hợp, và vui thay khi nhận được những món quà rất đáng yêu từ những người bạn cùng sở. Khi vào đến bàn làm việc, tôi nhìn thấy 2 món quà màu vàng với dòng chữ “Happy Birthday” được in lên, bóng loáng. Trải qua thêm một sinh nhật, tôi lại nghiệm ra được một thứ trong cuộc đời, đó là thời gian và những người và những thứ xung quanh ta.  Mỗi một năm sinh nhật đối với tôi, tôi cảm nhận ra những người bạn khác nhau xung quanh mình.  Năm ngoái có ai, năm kia có ai và năm kìa có ai, và rồi thì, năm nay tôi lại có ai?.  Những người bạn của năm nay rồi sẽ bên tôi trong những năm kế đến hay rồi sẽ có những người bạn khác thay thế vào? Mỗi năm sinh nhật, tôi đều có những nguyện ước khác nhau, nhưng luôn có một nguyện ước mà năm nào tôi cũng đều cầu xin, tôi mong chuyện đó sẽ thành thật.

Tôi thật là thích và vui khi sinh nhật mình rơi vào tháng mười hai, vì tôi có cảm tình đặc biệt sau ngày sinh nhật của mình, thì nối tiếp là không biết bao nhiêu ngày lễ tôi yêu thích, như là: Năm mới, Lễ Tình nhân, lễ đáp quà, đáp lễ và nhất là báo hiệu “Sắp qua một năm mới rồi”.  Khi mình sống mà có những thứ để hướng tới thì rất là vui và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn qua từng ngày.

Tôi cám ơn những người bạn đã nghĩ tới tôi và dành thời gian cho tôi trong ngày sinh nhật này .  Một năm nữa sẽ qua, tôi rồi lại lớn lên, và rồi, tôi sẽ làm được gì?  Coi như ngày hôm nay là một bước ngoặc để cố gắng, để sinh nhật năm sau khi nhìn lại những dòng chữ này, tôi sẽ mỉm cười và nói với chính bản thân rằng: “Tôi đã hơn tôi của năm xưa..”

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư