Tiểu sử ca sĩ: Kim Hyun Joong

  • 329884
  • 2
  • 15

Kim Hyun Joong

Nick name: Sharp Boy
Birthday: June 06, 1986
Height: 180cm
Weight: 68kg
Blood Type: B
Position: Leader, Middle-low vocals
Family: Parents, older brother
Religion: Christian
Education: Kyonggi University
Past Experience: MC Show Music Core (11.11.2006 - 31.03.2007)
Interests: Swimming, Football, Basketball
Talents: Guitar, Dance
Motto: Life is what you make with one chance

 

Kim Hyun Joong sinh ngày 6 tháng 6 năm 1986 trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật, nhưng bản thân anh lại có niềm đam mê âm nhạc rất mãnh liệt. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Kim Hyun Joong đã xác định sẽ trở thành một ca sĩ trong tương lai và anh muốn bỏ học để tập trung luyện tập. Trong khi giáo viên thanh nhạc của Kim Hyun Joong cho rằng anh rất có tài năng và tiềm năng thì cha mẹ của Hyun Joong lại cật lực phản đối sự lựa chọn của con trai mình. Kiên quyết đi theo con đường mà mình đã chọn, Kim Hyun Joong chấp nhận từ bỏ việc học và gia đình, bắt đầu cuộc sống tự lập và trở thành thực tập sinh của DSP.

Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh ở DSP, Kim Hyun Joong vẫn làm thêm ở một tiệm bán gà rán để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Dù rất vất vả, anh vẫn không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Cho đến bây giờ, sự thành công của Kim Hyun Joong chính là một trong những minh chứng cho sự kiên định trong anh.

Có rất nhiều câu chuyện xung quanh Kim Hyun Joong từ trước debut mà trong đó, câu chuyện "món quà cuốn sách cho anh trai" là câu chuyện gây xúc động nhất. Trong thời gian Hyun Joong sống tự lập, cha mẹ anh cũng rất khó khăn trong việc kiếm sống và người anh trai của Hyun Joong đang du học ở Mỹ có nguy cơ bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Hyun Joong đã gửi cho anh mình một cuốn sách với lời nhắn rất ngắn gọn:"Anh nhất định phải đọc cuốn sách này." Khi người anh của Hyun Joong mở cuốn sách ra, đã thấy trong đó số tiền hơn 30 triệu won, đủ cho anh trang trải học phí. Đến bây giờ, cả gia đình cũng không hiểu vì sao anh lại có thể để dành được nhiều tiền đến như thế. (Ngưỡng mộ oppa quá)

Kim Hyun Joong khi được debut trở thành leader của SS501 đã rất nổi tiếng với tính cách 4-D của mình (người đến từ chiều không gian thứ 4) có cách suy nghĩ và ăn nói rất khác biệt. Hầu hết những câu trả lời phỏng vấn của anh đều mang đậm dấu ấn rất riêng và mọi người đều nhớ đến. Tuy nhiên, ẩn sau những câu nói đùa ấy vẫn là một Kim Hyun Joong rất bản lĩnh, kiên định và sâu sắc, tất cả đều được chứng minh qua những ngày tháng gian khổ và thành công hôm nay của anh.

Năm 2009, nhắc đến Kim Hyun Joong, ngoài vị trí leader của SS501, người ta luôn kèm theo cái tên "Ji Hoo sunbae" - nhân vật anh đã thủ diễn trong Boys Over Flowers (phiên bản Hàn Quốc của bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Yori Dango). Sự hóa thân thành công trong vai Ji Hoo đã mang lại cho Hyun Joong một tương lai rộng mở trong con đường diễn xuất. Bản thân anh hiện đang làm rất tốt cả hai vai trò: ca sĩ - diễn viên.

Tặng các FC vài Píc về Kim Hyun Joong nè:

Anh ấy hát hay, nhảy đẹp, góp mặt trong bộ phim đình đám hè vừa rồi BOF
Anh ấy có một khuôn mặt của 1 thiên sứ và nụ cười trẻ thơ
Còn gì nữa nào?

Đó là khi anh cởi chiếc áo ra thì....

Các bạn tự xem sẽ biết >:)( Xịt máu mũi chưa các nàng...) lol


Kim Hyun Joong: "SS501 không đơn thuần là nhóm nhạc thần tượng"


Sau một quãng thời gian dài, nhoài mình tổ chức concert vòng quanh châu Á, lãnh đạo của SS501 cũng đã bớt chút thời gian để tâm sự với người hâm mộ.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Cool,  trưởng nhóm Hyun Joong đã khẳng  khái chia sẻ những suy nghĩ trước thành công mà nhóm đã gặt hái được  trong suốt chuỗi ngày hoạt động tại nước ngoài. Không chỉ được lắng nghe  những tâm sự trong quá trình chuẩn bị cho album sắp phát hành, anh còn  đưa ra những lời" bình luận " lý thú về các thành viên còn lại trong  buổi phỏng vấn lần này.


Kim Hyun Joong

- Trong lần trở lại sau một  quãng thời gian dài tại Hàn Quốc, bằng mini album mới mang tên Rebirth -  nó như một sự khởi đầu mới cho SS501, bạn nghĩ sao về lần "xuất quân "  này?

Hyun Joong: Trong quá trình sản xuất album, chúng tôi  đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, một vài sự cố đã xảy ra và album đã bị hoãn  đến tận 2 tháng. Bởi vì rất nhiều người hâm mộ SS501 đã mong chờ, do vậy  khi album này được chính thức phát hành, số lượng tiêu thụ album đều  rất tốt. Qua đây, một lần nữa chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn đặc biệt đến  với người hâm mộ.

- Sau 1  năm 7 tháng trở lại quê hương, cảm giác của bạn thế nào trước những  thay đổi trong ngành âm nhạc nước nhà?


SS501

Hyun Joong: Chúng tôi đã chuẩn bị cho album này trong một thời gian dài,  trở lại với vòng qoay âm nhạc Hàn Quốc, cảm giác của nhóm cũng đã có  những biến đổi. Tôi nhận ra rằng, SS501 đã hoạt động được 5 nă. Khi tham  gia một chương trình nào đấy, các tiền bối đã giảm và những người trẻ  tuổi đã ngày một gia tăng, cảm giác như chúng tôi đã trở thành " người  có tuổi " vậy. Do đó, trong thời gian đầu, chúng tôi đã không thể thích  ứng ngay với sự thay đổi này. Nhưng, đó cũng đã phần nào nhắc nhở chúng  tôi rằng, các thành viên trong nhóm cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.
 
-  Ca khúc chủ đạo trong lần trở lại của  nhóm, Love Like This sau khi phát hành tại Hàn Quốc đã nhanh chóng dành  được nhiều chiến thắng tại các sân khấu âm nhạc. Các bạn cảm thấy như  thế nào ?


Thành công vang dội trong ngày trở lại Hàn Quốc

Hyun  Joong: Album này chúng tôi đã  rất cố gắng để có thể hoàn thành, số lượng tiêu thụ album cũng đều rất  tốt và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Chúng tôi đã dành vị  trí số 1 trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, SS501 thực sự cảm ơn các  fans. Sau một quãng thời gian dài SS501 không hoạt động tại Hàn Quốc  cũng như các thành viên có những hoạt động cá nhân, nhưng khi các thành  viên sát cánh bên nhau và lại dành chiến thắng, chúng tôi thực sự cảm  thấy hạnh phúc. Trong năm 2009, chúng tôi đã nhận được một số giải  thưởng tại Hồng Kông, được yêu mến tại nhiều nước, chúng tôi sẽ phải  không ngừng nỗ lực hơn nữa để đền đáp lại lòng yêu mến của mọi người.

-  SS501 đã hoạt động được 5 năm, đó là  quãng thời gian dài, có lúc nào, các thành viên nhận ra rằng mình đã đi  đến cuối con đường chưa?


Liên tiếp  dành cúp tại sân khấu âm nhạc nước nhà

Hyun Joong: SS501 không chỉ đơn thuần là một nhóm nhạc thần tượng, quan  trọng hơn, chúng tôi là nghệ sĩ, tôi cảm thấy rằng chúng tôi cần phải  tiếp tục hơn nữa  để mọi người yêu thích album của nhóm hơn. Các nghệ sĩ  xưa và nay đều đã có sự khác biệt rất lớn, không giống như thời xưa,  các thần tượng chỉ tập trung vào thị trường ca hát, nhưng bây giờ một ca  sĩ hay nhóm nhạc đòi hỏi sự toàn diện, ngoài khả năng ca hát và vũ đạo  thì họ cần làm tốt ở mọi lĩnh vực giải trí như người dẫn chương trình  hay một diễn viên. Chúng tôi sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể  trở thành một nhóm nhạc tài năng hơn.

- Trong nhóm, ai là người có duyên trong các  chương trình giải trí nhất ?


Hyun Joong: Nếu để chọn người tham gia chương trình giải trí, theo tôi thì  tất cả thành viên trong SS501 đều không thích hợp. ( cười ).Thật ra, người phù hợp nhất trong nhóm đó  chính là Yong Saeng, bởi vì những lời cậu ấy nói trong chương trình  thường sẽ không bị cắt và chủ yếu sẽ được phát sóng. Nhưng đối với Hyun  Jun, thì một nửa những gì cậu ấy nói thường bị cắt hoặc không được phát  sóng. Dù sao đi nữa, những câu nói của Hyun Jun thực sự rất ... chán!

-   Trong chuyến lưu diễn tại Hồng Kông,  bạn có thấy thay đổi gì trong lần trở lại này?


Hyun  Joong: Hy vọng rằng, trong năm  2010, các fans của SS501 sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm. Trong tháng 5, chúng  tôi sẽ phát hành album mới. Đó sẽ là một thay đổi lớn về mặt hình ảnh và  chúng tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ. Khi chúng tôi quay  Hồng Kông và tổ chức 1 concert mới, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng  hộ nhóm.

- Màn trình diễn  solo của bạn tại Thượng Hải diễn ra rất ấn tượng, nhưng thang máy hạ  xuống rất chậm, và bạn đã có màn xé áo của mình, nó rất lạnh phải không?Hyun Joong:  Trong lúc màn biểu diễn của tôi diễn  ra, ai cũng nghĩ rằng thang máy đó rất lạnh, nhưng trên thực tế, nó còn  rất hẹp, thấp và tối nữa. Thế nhưng đó cũng không phải là vấn đề quá  lớn. Chẳng phải Hàn Quốc lạnh hơn Thượng Hải hay sao, tôi đã quen với  thời tiết tại quê nhà do vậy thời tiết ở Thượng Hải khiến tôi cảm thấy  dễ chịu. Không bị đổ mồ hôi nhưng khi gió thổi qua thì cũng rất " mát  mẻ".

- Trong thời gian  các thành viên tách riêng hoạt động, bạn nhớ ai nhất?Hyun Joong: Khi cả 4 thành viên ở chung nhau thì tôi là trưởng nhóm, nhưng  khi chỉ còn 3 người thì Young Saeng sẽ thành trưởng nhóm, tôi đã rất lo  cho họ, nhưng khi thấy Young Saeng đã dẫn dắt rất tốt, nỗi lo của tôi đã  vơi đi rất nhiều.


Ý nghĩa của SS501 vs bước ngoạt của Kim Hyun Joong tham gia Boys Over Flowers


SS501 được thành lập và quản lý bởi công ty DaeSung Entertainment, còn gọi là DSP, với mô hình nhóm nhạc thần tượng theo công thức "ngoại hình đẹp đồng đều + vũ điệu nhuần nhuyễn + phong cách âm nhạc gần gũi, dễ nghe." Chính thức debut vào ngày 8/6/2005, cả 5 chàng trai Kim Hyun Joong (leader), Heo Young Saeng (main vocal), Kim Kyu Jong (center), Park Jung Min (sexy charisma) và Kim Hyung Jun (baby) bắt đầu công cuộc chinh phục các fans và xây dựng danh tiếng bằng ca khúc Warning nhận được nhiều sự yêu mến. Đến cuối năm 2005, nhóm tiếp tục cho ra mắt single thứ 2 mang tên Snow Prince, chính thức xây dựng hình ảnh năm chàng hoàng tử trong mắt các fans.

Trong nửa đầu năm 2006, do cổ họng của giọng hát chính Heo Young Saeng cần phải làm phẫu thuật và nghỉ ngơi để hồi phục, nhóm không có nhiều hoạt động đặc biệt. Giữa năm 2006, nhóm có một concert tại Nhật Bản. Sau đó, nhóm trở về Hàn Quốc và giới thiệu album đầu tiên vào ngày 10/11. Hai singles nổi bật trong album là Unlock4 Chance nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đặc biệt 4 Chance mang lại cho họ giải thưởng Mutizen Award from Inki Gayo nhân dịp kỷ niệm 600 ngày thành lập nhóm. Năm 2006 cũng là năm SS501 tham gia rất nhiều show truyền hình thực tế, nổi bật là Thanks for waking me up, Thanks for raising me upSOS (một chương trình công tác xã hội vô cùng ý nghĩa mà trong đó, SS501 đã giúp đỡ những em nhỏ cơ nhỡ hòa nhập lại với cộng đồng).

Kết thúc năm 2006, SS501 chuyển hướng hoạt động sang Nhật và chính thức debut tại Nhật ngày 25/3, fanclub Nhật Bản - Triples Japan trở thành fanclub chính thức thứ 2, sau Triples Hàn Quốc. Trong năm, SS501 tung ra single Kokoro với nhiều version khác nhau, một version do 5 thành viên thể hiện và nhiều version do từng thành viên thể hiện. Thành tích họ đạt được là đứng hạng 5 trong bảng Oricon Chart trong ngày đầu phát hành, sau đó thì vươn lên vị trí thứ 3 trong ngày kế tiếp. Cuối năm đó, album tiếng Nhật của nhóm chính thức lên kệ đĩa tại Nhật Bản.

Năm 2008 đánh dấu sự trở lại của SS501 trong làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, họ gặp khá nhiều khó khăn bởi những nhóm nhạc mới debut đang hoạt động mạnh mẽ và sự quay lưng của một số lớn fans cũ đã không còn chấp nhận họ bởi thời gian hoạt động quá lâu dài tại Nhật. Tuy nhiên, sự chuyển biến mạnh mẽ trong âm nhạc, single Deja Vu đã đem lại cho SS501 nhiều thành công và được yêu thích trở lại. Tiếp đó, họ quảng bá ca khúc A song calling for you, một phiên bản pop dễ thương sau ca khúc dance mạnh mẽ Deja Vu.

Trong năm 2009, SS501 hoạt động mạnh trong làng giải trí Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của leader Kim Hyun Joong trong bộ phim truyền hình siêu phẩm Boys over flowers, Park Jung Min đóng vai chính trong vở nhạc kịch Grease. 3 thành viên còn lại hoạt động như một nhóm nhạc nhánh thể hiện thành công hai ca khúc nổi tiếng U R ManBecause I'm stupid. Cả năm người đều thành công trong những hoạt động của họ trong đầu năm 2009, đến giữa năm 2009, họ cùng nhau thu âm cho album thứ 2 và tung ra video âm nhạc dài 21 phút với 5 bài hát solo của từng thành viên, được kết thành một câu chuyện ngắn với sự tham gia diễn xuất của Kim Hyun Joong, Park Jung Min và Kim Kyu Jong.

Bên cạnh việc dự định tung ra album thứ 2, họ cũng tiến hành tour lưu diễn vòng quanh Châu Á kết hợp fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp mang tên The First Asia Tour PERSONA.

Hyun Joong giữ vai trò trưởng nhóm trong ban nhạc SS501 gồm 5 thành viên (Hyun Joong, Young Saeng, Kyu Jong, Jung Min và Hyung Jun) và có nickname là Sharp Boy. SS501 ra mắt làng nhạc vào tháng 6/2005 và đã gặt hái khá nhiều thành công cho đến nay, thậm chí đã từng phát hành album tiếng Nhật. Trong tên ban nhạc, chữ S đầu tượng trưng cho Sun - Mặt trời, Star - Ngôi sao, chữ S thứ 2 là viết tắt của Singer - Ca sĩ, còn con số 501 ý nói 5 thành viên như một.

Kinh nghiệm diễn xuất của Hyun Joong gần như là con số 0, vì Boys Over Flowers (dựa trên manga Hana Yori Dango - Nhật) là bộ phim đầu tiên mà Hyun Joong tham gia. Khi phim rậm rịch casting diễn viên, vai Yoon Ji Hoo (Hanazawa Rui trong manga) bị bàn ra tán vào mãi, tới mức có thời điểm chuyện Hyun Joong có được vai này tưởng như chỉ là tin đồn. Trong số bốn công tử F4 thì Hanazawa Rui (tức Ji Hoo trong phim) tương đối đặc biệt và rất khó để bộc lộ hết nét tinh tế và phức tạp của nhân vật này. Bên cạnh đó, nam diễn viên Nhật Oguri Shun từng thể hiện một Hanazawa Rui hoàn hảo trong bản phim Hana Yori Dango (2005-2007) của Nhật. Liệu một ca sĩ tay ngang bước một chân vào điện ảnh như Hyun Joong có diễn được một vai phức tạp như vậy hay không?

Ji Hoo trong phim là bạn thân của F4, một nhóm công tử giàu có nhưng anh lại là một người khá trầm lặng và thường đứng ngoài những trò ngông nghênh của bạn mình. Hyun Joong từng được bình chọn là một trong các mỹ nam của Hàn Quốc, với một gương mặt thon nhỏ, mái tóc nâu hạt dẻ mềm mại và nụ cười dịu dàng, nên ngoại hình của anh quá thích hợp với vai Ji Hoo. Tạo hình của Ji Hoo cũng thường gắn với màu trắng hoặc màu nhạt, mang phong cách của một vị hoàng tử đầy lãng mạn. Cảnh anh đứng kéo violin trong nắng vàng ở khuôn viên trường đã khiến các fan nữ ngây ngất. Tuy nhiên, diễn xuất ở những tập đầu của anh vẫn bị chê là hơi cứng và ngượng nghịu trước máy quay. Nhưng càng về sau, Hyun Joong diễn càng vào vai và "ngọt" hơn. Có thể Hyun Joong chưa đủ lực để vượt qua được Oguri Shun - vốn là một diễn viên thuộc phái thực lực của Nhật, nhưng chắc chắn Ji Hoo của Hyun là phiên bản Rui đẹp nhất từ trước tới nay (so với Vườn sao băng của Đài Loan và Hana Yori Dango của Nhật).

Khởi nghiệp là ca sĩ, nhưng ngay từ những ngày đầu, Hyun Joong đã ôm giấc mộng trở thành diễn viên. Tham gia Boys over flowers, anh đã tạm ngưng tất cả hoạt động trong nhóm nhạc SS501 và tham gia một khóa học diễn xuất. Khi sang Macau và Hong Kong quay ngoại cảnh cho phim, Hyun còn gọi điện về cho huấn luyện viên diễn xuất riêng của mình để được chỉ dẫn.

Khi nhắc đến những điểm thú vị của Hyun Joong thì không thể không nhắc đến vai diễn trong chương trình truyền hình thực tế We Got Married của đài MBC (Hàn Quốc). Đây là một chương trình rất ăn khách ở xứ sở kimchi, trong đó người chơi sẽ được ghép đôi thành các cặp vợ chồng, thực hiện phỏng vấn riêng rẽ và có các hoạt động chung theo yêu cầu dưới sự theo dõi sát sao của máy quay. Hyun Joong đóng cặp với nữ ca sĩ Hwang Bo lớn hơn anh đến 6 tuổi trong We Got Married từ tháng 5-2008 đến tháng 12-2008. Cặp "vợ chồng" chị em này đã được khán giả bầu chọn là đôi bạn diễn được yêu thích nhất. Một lượng lớn khán giả xem We Got Married đã si mê Hyun Joong. Trong vai một chú rể trẻ con (kid groom), Hyun Joong đã chinh phục cảm tình của người xem khi thể hiện đầy đủ nét đáng yêu, hài hước, vụng về, thờ ơ nhưng đôi lúc lại đột ngột rất tình cảm. Anh từng thừa nhận We Got Married phản ánh tương đối giống con người thật của anh. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Hyun Joong cho biết Hwang Bo đã làm thay đổi cách nhìn của anh về chuyện hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn.

Lần đầu đóng phim, nhưng nhân vật Ji Hoo của Hyun Joong cũng đã có "kha khá" nụ hôn trên màn bạc. Nếu trong show We Got Married, Hyun tương đối chật vật mới xoay sở được đôi lần hôn vào má với Hwang Bo, thì Boys Over Flowers đã mang lại cho anh ít nhất là hai nụ hôn "đích thực". Lần thứ nhất là với búp bê Hàn Quốc Han Chae Young (vai Seo Hyun Min - Shizuka trong manga) ở tập 3, còn lần thứ hai là với "cỏ dại" Geum Jandi (tức Tsukushi) do kiều nữ Koo Hye Sun thủ vai. Xem ra Hyun khá là có duyên với việc trao nụ hôn cho các "bà chị" (cả Hwang Bo, Chae Young và Hye Sun đều lớn tuổi hơn anh). Hyun đã từng khiến nhân viên trường quay suýt ngất, khi anh rất ngây thơ quay ra hỏi đạo diễn khi đóng cảnh quay hôn nhau là có phải "để lưỡi vào bên trong miệng đối phương" hay không.

Hyun Joong trông rất giống một "tiểu Bae Yong Jun" hào hoa phong nhã trong Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata), nhưng thực tế thời niên thiếu anh đã phải lao động rất vất vả. Từng bỏ nhà đi tham gia một nhóm bạn lêu lổng vào năm thứ 2 trung học, hai lần đánh nhau suýt chết, nhưng Hyun Joong cũng dần trở nên có trách nhiệm với bản thân. Từ khi còn là học sinh trung học cơ sở, Hyun Joong đã không nề hà công việc bán thời gian nào để kiếm tiền chi tiêu mà không cần bố mẹ chu cấp. Anh đã kiếm được đến 100 triệu won (khoảng 71.000 USD) khi còn là học sinh. Khi Boys Over Flowers mới đi được nửa chặng đường (tập 12), Hyun Joong đã là người có được thu nhập cao nhất nhờ quảng cáo trong số dàn diễn viên của phim. Trở thành một ngôi sao truyền hình chỉ bằng bộ phim đầu tay, Hyun Joong có được khoảng 4 tỷ won qua các CF quảng cáo và con số này hứa hẹn còn tăng nữa.

Interview Kim Hyun Joong

Tôi đã không phải bận tâm việc Hyunjoong sẽ trả lời từng
chữ và thận trọng với hình ảnh của mình. Buổi trò chuyện
cùng rượu với Hyunjoong đã cho ta thấy những nhận định
sai về danh từ Thần tượng.

Thay vì nói " tôi yêu âm nhạc và dancing", anh đã tâm sự
rằng :" Lúc đầu , tôi thực sự rất ghét SS501." **

Anh khẳng định: "dù tôi đã bỏ học cấp 3 ,
nhưng tôi muốn các fans của tôi sẽ học đại học."


--- Anh thực sự có thể uống 5 chai soju ?
Thỉnh thoảng tôi uống nhiều hơn nữa khi tôi thấy tốt :D.
Nhưng ngày nay, tôi ko thích soju vì độ cồn chỉ còn 19%.
Với mức này , phụ nữ có thể uống 2 chai mà không sao.
Đây chắc chắn là chiến lược để bán hàng của nhà kinh
doanh. tôi nhớ thời kì Soju với 25% alcohol.


--- Anh bắt đầu uốn rượu khi nào ?
Vào năm đầu trung học( lớp 10), tôi làm việc tại TGI Friday
và các đàn anh cùng làm ở đó vẫn thường đi ăn cùng nhau
khi tan ca. Có rất nhiều áp lực trong công việc , các anh ấy
thường nói "hôm nay chúng ta là vua" rồi đi giải tỏa với rượu.
Tôi làm việc ở đó một năm rưỡi , đến giờ tôi vẫn giữ liên lạc
với 1 vài anh lúc đó.


--- Nếu anh làm việc ở nhà hàng ,chắc
hẳn anh là một nhân viên nổi tiếng ?
Tôi không biết khi tôi vẫn còn làm , nhưng
khi tôi nghỉ việc thì đã có 1 vài fans nữ :D.


--- Anh đã từng làm rất nhiều việc bán thời gian?
Vâng ,tôi giao pizza,món gà và giao báo. Tôi đã làm việc
tay chân suốt ngày.Tôi sống một cuộc sống khác xa vẻ ngoài
của mình.(:D)Tôi chưa bao giờ xin tiền tiêu vặt của bố mẹ.


--- Ba mẹ anh làm việc gì ?
Họ làm việc ở chợ Dongdaemoon. Ngày và đêm của họ đảo
ngược với tôi, vì chúng tôi hoàn toàn không nhìn thấy nhau.
Tôi từng là một đứa con gây phiền phức nhưng bây giờ,tôi
muốn đối xử thật tốt với ba mẹ mình.


--- Nơi anh hay đến uống rượu nhất ?
Tôi sống gần Shinchun ,ở đó có 1 khu chợ kiểu cũ và 1 quán
bar tôi hay đến .tôi thích chân gà, thịt heo đầu, và da cá :x.


--- Anh đang chuẩn bị đóng phim , vậy SS501 sẽ bắt
đầu phát triển cá nhân ?
đúng rồi , sau "We Got Married" , tôi sẽ đóng "Hana Yori Dango"
và Jungmin đóng vai Danny trong vở nhạc kịch Grease.
3 thành viên còn lại sẽ biểu diễn thành 1 tam ca .


--- Trong phim này , Anh sẽ trở thành 1 trong top 0.1%
những người trẻ tuổi giàu có nhất .
tôi phải học rất nhiều thứ ( cưỡi ngựa ,đàn violin ..) và quay
phim ở nước ngoài. Tôi còn nghe nóimình sẽ được đi máy bay
riêng, tôi đang ngóng đợi đây>:D<. Tôi cũng thường xuyên
đi spa hơn :D.Đạo diễn Jun kisang không ngừng đe dọa tôi
" Huynjoong à,làm việc chăm chỉ không có nghĩa là làm tốt."


--- rất nhiều người nhớ anh từ phim "Can you get refills
for love?" khi mới debut.
đó là một kỉ niệm mà tôi thấy xấu hổ khi nhớ lại (cười), lúc đó, tôi
là một người mới, vì vậy tôi đến với show diễn trong 2 tháng để
mọi người nhớ đến mình. Tôi đã học rất nhiều để chuẩn bị cho
bộ phim đó. Tôi muốn mọi người bỏ suy nghĩ tôi chỉ là ca sĩ
chuyển qua đóng phim, tôi muốn được nghe "tôi chưa từng nghĩ
Kim Hyunjoong có những khía cạnh này."


--- anh sẽ làm gì nếu diễn xuất bị chê bai
Tốt nhất là không nên để nó xảy ra ,nhưng nếu vậy ,tôi sẽ
nhận lấy lời phê bình. Tôi phản đối việc nói dối khi họ khen
tôi dù họ là fan tôi.nếu người đó thực sự quan tâm đến tôi,
họ nên nói cho tôi biết sự thật dù có phũ phàng đến đâu.
Nhờ đó, tôi sẽ tiến bộ. Tôi thực sự cố gắng để không gây
thất vọng. Vì vậy ,tôi có kế hoạch sẽ đưa thầy dạy diễn xuất
đi cùng mình dù có quay ở nước ngoài :D
& cả kế hoạch trả toàn bộ phí cho thầy bằng cát sê cùa mình.


Vì bộ phim này, anh đã hoàn tất hết các tập phim cho "We Got Married"
phát sóng đến tháng 12.khi được hỏi diễn xuất hay ca hát khó hơn, anh
cho biết cả 2 đều đòi hỏi bạn khả năng và sự nghiêm túc. nhưng tôi nghĩ
diễn xuất có phần rắc rối hơn.


http://www.look.yeah1.com/albums/userpics/26552/pho20081105082941010700gh7.jpg (http://www.yeah1.com)

--- Anh có thích nickname Người 4 chiều không ?
Bây giờ thì tôi thích ,nhưng lúc đầu, tôi nghĩ họ nói tôi là một
người bất thường nên đã thấy khó chịu.Nhưng giờ tôi hiểu nó
có nghĩa là " nét thu hút độc đáo" :x. Vì vậy, tôi nghĩ mọi
người đều có không gian thứ 4 cả.


--- Anh có thích diễn viên nào ko ?
Tôi thích Yoo Haejin. tôi có thể xem Tazza đã 12 lần.
Anh ấy có nét hấp dẫn riêng biệt trong diễn xuất.


Điều gì anh cho là quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày ?
đó là chào hỏi. không phải vì nghĩa vụ mà vì nó nói cho mọi
người biết bạn biết họ.Nếu bạn bỏ qua nó, đó là bắt đầu của
những rắc rối nhỏ. Tôi luôn luôn nói cho mọi người biết, tôi về
nhà hay đi đâu trước khi rời đi, dù cho tôi có say đến mức nào.Ai là người bạn trong giới nghệ sĩ anh có thể gọi lúc 2h sáng?
Hero Jaejoong , Micky Yoonchun và TOP. họ là những người bạn
tốt nhất. Khi gặp nhau, chúng tôi không cho bất cứ ai khác tham gia cùng.
và những người bạn từ Songpagu Chamshil,những người chưa bao giờ rời
bỏ tôi trong 23 năm qua , họ là gia đình tôi. Sân khấu biểu diễn ngoài trời
ở Shinchol là sân khấu của chúng tôi. Tôi chỉ loanh quanh trong khu vực
mình sống. Lần đầu tôi ra khỏi Seoul là buổi dã ngoại cuối cấp và sau khi
tôi trở thành ca sĩ.


Tôi nghe nói anh đầu tư mở nhà hàng với bạn ?
Nó ko phải là đầu tư vì lợi nhuận. Đó là lời hứa của 10 người bạn thân sẽ bên
nhau suốt đời. chúng tôi đã hứa sẽ hỗ trợ lẫn nhau nếu 1 trong số chúng tôi
thành đạt.Đó là những người bạn biết rõ tôi hơn cả mẹ tôi. Chúng tôi còn làm
1 căn phòng bí mật trong nhà hàng.


Điều gì mắc cỡ nhất mà anh đã làm gần đây ?
Tôi đã đến tiệm làm móng cùng 1 đôi bạn và nó thực sự xấu hổ.
Tôi đang làm đẹp như trong truyện tranh con gái vậy, tôi không
nghĩ mình có thể bước vào đó lần nữa.


Nếu bạn trở nên tàn hình trong 1 ngày ?
Thoạt đầu tôi nghĩ tôi muốn đến ngân hàng. Nhưng tôi thay đổi quan điểm. Sẽ
không tốt nếu mọi người vẫn cứ thấy tiền lơ lửng bay bay vô giỏ .Thay vì tàn hình,
tôi ước mình sẽ di chuyển thật nhanh. Tôi muốn hoàn thành lịch trình thật nhanh
để có thời gian ngủ.


Có khó khăn lắm khi làm một ngôi sao ở hàn quốc ?

Những người khác thế nào chứ tôi thì rất thoải mái.
Tôi ko quá chú tâm vào điều fans mình nghĩ. Đôi khi,
fans đến và đợi trước cửa nhà tôi rất lâu và đến khuya.

Tôi đã la mắng họ và kêu taxi để họ về nhà. Tôi không
muốn họ hối tiếc việc thích tôi khi đã trở thành người lớn.

Vì thế, tôi luôn đối xử lạnh lùng với họ. Dĩ nhiên tôi rất biết
ơn vì họ là fans của tôi. Mơ ước của tôi là sẽ có 1 sân khấu
nhỏ khi 40 hay 50 tuổi, tôi biểu diễn cho fans,những người
đã trở thành cha mẹ. Họ đến nghe tôi hát và cùng tôi uống
rượu sau buổi diễn ,.. nghĩ đến thôi cũng làm tôi hạnh phúc


Anh có từng hối hận vì đã nghỉ học ko ?
không nhiều vì tôi đã trở lại học. Tôi nhận ra không có nhiều việc cho người
chỉ tốt nghiệp trung học .Bất cứ đi đâu, lý lịch bỏ học cũng đeo bám tôi.
Tôi tự biết hàn quốc không phải là quốc gia coi trọng năng lực khi tôi 17 tuổi.
Tôi nghĩ còn một con đường dài để trở thành 1 nước phát triển.

Notes: Hyunjoong bỏ học vào lớp 10 , nhưng sau đó anh đã quay lại trường và
tốt nghiệp. Hiện anh đang theo học trường đại học Kyonggi, khoa diễn xuất .


Nếu anh có thể trở lại những ngày làm học sinh
tại trường trung học Chamshil, anh sẽ làm gì ?
Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ hơn với band nhạc lúc đó "Akus" (nghĩa là Gào thét).
khi tôi 14t, tôi đến tiệm Nakwon để mua cây Guitar với giá 70.000 won.
Thực ra , nó có giá 80.000won nhưng khi chủ tiệm nhìn thấy tập 1000won
đồ sộ của tôi ,ông đã giảm giá.


không có một sự hổ trợ nào từ cha mẹ anh sao?
Vào lúc đó, nếu bạn muốn học âm nhạc đàng hoàng thì phải mất 3 triệu
won 1 tháng. Cha tôi đang gặp khó khăn trong công việc nên tôi không
thể hỏi xin ông. Nhiều lần tôi nghĩ "Âm nhạc là tiền" . Tôi nhớ mình đã
luyện tập 8 tiếng 1 ngày đến khi micro hư hết.


Nếu không là ca sĩ, anh sẽ làm gì ?
Tôi không nghĩ mình có thể là một công chức. vì thế tôi sẽ làm việc bán
thời gian. Tôi nghĩ không cần thiết phải có một công việc cố định nếu bạn
sống theo cách của mình. Tôi cho rằng con người làm việc cực lực và phàn
nàn về cuộc sống vì họ xem trọng tiền bạc. Hạnh phúc không đến từ tài
khoản của bạn. Một lần ,tôi đã kiếm được 100 triệu won ,nhưng hiện tại,
tài khoản tôi chỉ có 2600won , tôi vẫn ko nghĩ mình thiếu điều gì.


Thật sao ?
Tôi dối anh làm gì ?? Tôi làm rất nhiều công việc và làm nên số tiền đó.
Cách nào để kiếm tiền ư ? rất đơn giản , bạn đừng xài nó vào bất cứ gì.
Đã rất nhiều lần ,tôi lo lắng về việc sử dụng 100 won. Nhưng giờ, tôi ăn
loại thịt tôi thích và tiêu nhiều hơn khi gặp bạn bè.

http://www.look.yeah1.com/albums/userpics/26552/wrgwrgwhtt9.jpg (http://www.yeah1.com)

Điều gì là vô giá nhất với anh ?
Bạn bè tôi. Khi tôi ngục ngã, ban sẽ giúp tôi đến khi tôi tự đứng dc trên
đôi chân của mình.Phụ nữ đẹp chỉ là thoáng qua nhưng bạn bè là mãi mãi.


Anh là một người con thế nào ?
Tôi là một đứa lạnh lùng và ít nói. Tôi ko thể nói ,"cảm ơn"," con yêu ba/mẹ".
Đã có rất nhiều lần, tôi gặp răc rối khi đánh nhau, cha mẹ luôn phải đón tôi về
từ đồn cảnh sát. Chi phí bảo lãnh cũng hơn 10 triệu won. Tôi muốn làm thực tốt
vì mẹ ,bà đã cư xử như 1 tội phạm vì tôi. Tôi muốn đền đáp họ về tất cả những
tệ hại mà tôi đã gây ra.Tôi có 1 anh trai , anh ấyi nghĩa vụ và là một người con ngoan .


Anh gây chú ý ở bất cứ đâu anh đến ,mức độ hài lòng của anh thế nào ?
nổi tiếng à ? nó ko có giá trị gì cả. Họ nói tôi trông thực nổi bật, thật cool nhưng
ngày nào đó,những điều đó sẽ rời bỏ tôi. Tôi thực sự ko là gì cả và nó chỉ là khoảnh
khắc của ánh hào quang thôi.


Điều đáng sợ nhất trong đời anh?
Con người. Đặc biệt , những người hay nói xấu người khác sau lưng. Tôi không
muốn ai bị tổn thương vì mình và cũng ko muốn bản thân bị tổn thương như thế.


Trong quan điểm của anh, Kim huynjoong là loại người thế nào ?
Một người luôn cố gắng để giúp đỡ người khác. Năm ngoái,tôi muốn đếnTaeAn
để làm sạch đa nhưng tôi ko thể đi vì tôi ko muốn mọi người nghĩ tôi làm thế vì
hình ảnh của mình.Tôi muốn là người có thể làm và nói bất cứ gì mà ko cần quan
tâm đến người khác. Có rất nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho trẻ em, tôi luôn cảm
thấy tiếc nuối vì chưa làm được gì tốt trong đời mình.


Có lý do nào mà anh thích truyện tranh ko ?
Sau khi nghỉ học và bỏ nhà đi, tôi sống với bạn trong gần 1 năm. Nhưng khi không
thể tiếp tục, nơi tốt nhất để đến là cửahàng truyện tranh với 1400won 1 giờ. Đã rất
nhiều làm tôi đi tàu điện ngầm mà ko có vé ,nhiều lần bị rượt đuổi và khi bị bắt lại
phải trả phạt 30 lần tiền vé.
Tôi muốn xin lỗi những công nhân ở ga điện ngầm.


Tại sao anh ko về nhà ?
Tôi không thể vì lòng tự trọng của mình. Một lần, tôi ko có tiền nhưng rất là đói, tôi
gọi 8 phần ddukbokki ,xúc xích, thịt rán, ăn xong và bỏ chạy. Tôi chạy gần 2km và
cảm thấy thực tồi tệ đến nỗi tôi gần khóc.Tôi tự nói với bản thân, "tôi sẽ ko bao giờ
quên ngày hôm nay."
Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến chủ nhà hàng Shinrimdong .


Anh làm sao có được cơ hội trở thành ca sĩ ?
Tôi đã làm việc rất chăm chỉ tại TGI nhưng đây là 1 công ty lừa đảo.
Họ nói sẽ thực hiện 1 kế hoạch mới và cố bán tôi sang trung quốc với
giá 5 triệu won. Sau đó, một người đã giới thiệu tôi đến DSP, tôi trở
thành thực tập sinh ,được huấn luyện 1 năm rưỡi .Giám đốc nổi tiếng
rất đáng sợ ,nhưng với tôi ,ông ây như 1 người cha.

khi được hỏi ,anh có muốn kí hợp đồng lại với DSP ko ,
anh nói " trừ khi họ từ chối tôi , tôi luôn muốn ở lại DSP."


Anh phải học nhảy ngay từ đầu ?
Vâng ,lúc đầu, họ muốn xây dựng 1 band chơi nhạc cụ với tôi nhưng sau đó,
họ thay đổi và nói tôi học nhảy. Tôi rất thất vọng nhưng khi nhìn 8000 fans
trong fanclub ,tôi nghĩ "đây là con đường mình phải đi" .
Vì fans ,tôi quyết định rởi bỏ cây guitar trong 1 khoảng thời gian và học nhảy.

Anh ấy có 2 điện thoại di động. Một cái có hình nền là ảnh fans vui vẻ với bóng
xanh TRipleS. Số đầu tiên là số nhà anh. Còn lại trống rỗng. Anh thích nhớ số nên
anh tự nhớ lấy số của 30 người bạn .


Mọi người sẽ rất buồn khi anh kết thúc "We got married" tháng sau.
Tôi cảm thấy hạnh phúc khi quay WGM. Các cô ở nhà hàng khu Dongdaemoon gọi
tôi là "Kid groom" ,thường còn cho tôi món cá đặc biệt, tôi cảm nhận sự nổi tiếng đang tăng.


Kiểu phụ nữ sẽ thu hút anh trong đời thực ?
Tôi thích phụ nữ chân thật, nhân hậu, thoải mái hơn là người sẽ làm những gì tôi thích.
Tôi muốn xem người đó như bạn, có thể đặt tay cô ấy lên miệng để ngăn tôi la lối khi
tôi say.Tôi muốn kết hôn khi 30t và trở thành người chồng ,người cha tốt.


Câu hỏi cuối đây , anh muốn có gì trên bia mộ mình khi anh chết ?
tôi chưa từng nghĩ về điều này ,......... tôi nghĩ tôi sẽ ép đá bức ảnh gia đình tôi thay vì
viết chữ. Tôi nghĩ sẽ giá trị và hạnh phúc hơn khi nhìn ngắm gương mặt của mọi người.


" Lúc đầu , tôi thực sự rất ghét SS501." ** : vì Hyunjoong mong muốn được tham gia 1 ban nhạc
chơi nhạc cụ , thiên Rock .Nên khi định hướng SS501 ko phải như vậy , làm anh rất thất
vọng và chán ghét SS501 .Việc ko chơi Guitar là một cú sốc với anh .

 

Giải mã hồ sơ riêng của Kim Hyun Joong
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(TGĐA) - Hiện giữ 38.5% lượng phiếu bầu ngôi vị Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Giải thưởng truyền hình Seoul 2009, xếp hạng Nhất, trên cả Lee Joon Ki và Lee Min Ho, cái tên Kim Hyun Joong dường như có ma lực để hớp hồn rất nhiều khán giả.

Dù ngoại hình và cả diễn xuất của Kim Hyun Joong đều thua Lee Joon Ki và Lee Min Ho, nhưng có một điểm đặc biệt là anh vẫn thu hút, được yêu thích hơn cả. Hãy cùng giải mã 11 điểm riêng biệt về cá tính, con người Kim Hyun Joong, để tìm ra câu trả lời, vì sao anh Ji Hoo của chúng ta lại trở thành Top Star nhanh đến vậy.

Chiều cao: 180cm  Cân nặng: 68 kg  Nhóm máu :B
Bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 2005, ngoại hình là một lợi thế đặc biệt của Kim Hyun Joong.  Lúc đó, nhiều người cho rằng Kim Hyun Joong hơi…lãng phí vì không đầu tư để trở thành ca sĩ hát độc lập, cần gì phải tham gia Boy Band. Kim Hyun Joong tuyên bố, tôi thuộc nhóm máu B, rất…bảo thủ nhưng lại sợ cô đơn nên gia nhập SS501 là điều đúng đắn, vì cả nhóm sẽ giúp nhau chia sẻ tốt hơn.


Biệt danh: Joong bất thường
Từ nhỏ Kim Hyun Joong đã thích làm thủ lĩnh. Anh hay bày ra các trò chơi, và thường sau cùng chỉ có mình mình chơi tiếp vì trò nào cũng khó. Bạn bè gọi là Joong bất thường, vì có khi vài phút Hyun Joong lại tìm ra trò mới, buộc mọi người liên tục thay đổi cùng mình.

Phương châm cuộc sống: Cơ hội chỉ đến một lần
Kim Hyun Joong không bao giờ suy nghĩ một việc gì đó sau 3h và quá 3 ngày. Theo anh, cơ hội chỉ đến một lần, nhất định đã đến là phải giữ chặt cho mình nên nếu nghĩ lâu quá hay nhanh quá, tất cả sẽ có thể xôi hỏng bỏng không…


Tính cách: Sôi nổi, hơi vội vã chứ không trầm lắng như nhiều người nghĩ
Là trưởng nhóm, nhưng thủ lĩnh Hyun Joong lại là người hơi hấp tấp. Nếu có chuyện gì xảy ra, bao giờ Kim Hyun Joong cũng đứng bật dậy đầu tiên. Anh nôn nóng trong cách xử lý, rất sôi nổi trước mọi vấn đề, hoàn toàn không phải là người ít nói.

Điểm mạnh trong cá tính: Biết chia sẻ và luôn thấu hiểu mọi người
Kim Hyun Joong rất tự hào về Giác quan thứ 6 của mình, bởi anh có thể thấu hiểu được cả những gì... khó chấp nhận nhất của mọi người. Có chuyện xảy ra, Kim Hyun Joong luôn lật lại vấn đề, tìm bằng được vài điểm tốt để không ai bị hiểu lầm dẫn đến thiệt thòi…


Giấc mơ: Trở thành ca sĩ hát nhạc Rock nổi tiếng
Từ bé Kim Hyun Joong đã ngưỡng mộ dòng nhạc này. Khát khao của anh là hát Rock chứ không phải hát tình ca, càng không phải làm Mỹ nam trên sân khấu hay trên màn ảnh…Kim Hyun Joong đang kỳ vọng vào sự thay đổi trong tương lai, khi anh ôm cây ghi ta điện, làm náo loạn sân khấu để thỏa mãn giấc mơ của mình.

Tài lẻ đặc biệt: Nhảy múa, chơi ghi ta và Piano
Đây là những thứ gắn liền với cuộc sống của Kim Hyun Joong. Nhìn một tán lá, anh cũng có thể nghĩ ra vài tứ nhạc, bắt đầu nhún nhảy…Nhưng để phát huy năng khiếu của mình, Kim Hyun Joong đã vô cùng vất vả vì phải gò mình, học hỏi suốt ngày.

Môn thể thao đủ tự tin: Bơi, thể hình, Bóng đá và Bóng rổ
Ở Hàn Quốc, diễn viên không có quyền được nói “tôi không thể” khi được yêu cầu chơi thể thao, ca hát, chạy bộ. Sở dĩ Kim Hyun Joong có thể “qua mặt” nhiều nam ca sĩ khác để nhận vai Ji Hoo là do anh bơi rất giỏi. Những môn thể thao này từng giúp Kim Hyun Joong ghi điểm, nổi bật từ khi là học sinh phổ thông.


Màu sắc yêu thích nhất: Những gam màu trầm, trắng và đen
Kim Hyun Joong không thích màu sắc sặc sỡ vì có cảm giác mình đang gây chú ý. Anh không lý giải được tại sao mình thích gam trầm, trong khi tính cách lại vô cùng sôi nổi.

Hình mẫu lý tưởng: Gợi cảm và tuyệt mỹ như Lee Hyo Ri
Kim Hyun Joong thân với nhiều nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu... bốc lửa, trong đó có Lee Hyo Ri, Hwang Bo…Chưa từng đề cập đến lý do vì sao, Kim Hyun Joong chỉ nhận định, những cô gái gợi cảm luôn cá tính, làm bạn với họ sẽ học hỏi được rất nhiều.

Mẫu bạn gái mơ ước: Nhìn hiền lành như Kim Tae Hee
Giống như muôn ngàn chàng trai, Kim Hyun Joong cũng không tránh khỏi tia sét từ một mái tóc dài, ánh mắt thơ ngây và nụ cười thánh thiện. Anh hy vọng sẽ tìm được người vợ có gương mặt hiền lành, không phải là người cam chịu mà chỉ là chấp nhận, hy sinh và luôn chia sẻ với mình.


Bất kể nữ diễn viên nào từng hợp tác với Kim Hyun Joong đều có ấn tượng đặc biệt về anh. Han Jae Young sau khi có nụ hôn với Kim Hyun Joong, cũng nói giá như mình trẻ lại…Siêu mẫu Lee So Ra, một trong những MC hàng đầu nhất định tìm xem mặt bằng được Kim Hyun Joong thế nào. Suốt buổi diễn không gặp, sau cùng cô yêu cầu trợ lý phóng xe đuổi theo xe chở nhóm SS501 và cũng thốt lên, giá như trở lại 10 năm tuổi trẻ, tôi cũng sẽ tìm đến Kim Hyun Joong.

Đến lúc này, chắc các bạn cũng phần nào hiểu được, tại sao Kim Hyun Joong lại cuốn hút đến thế. Bởi anh có cả tài năng, sự chân tình và đặc biệt luôn thể hiện được để khẳng định mình là một bờ vai vững chắc, một tri kỷ tình nhân…
Giải mã hồ sơ riêng của Kim Hyun Joong

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư